Cách thức mua nhà ở Úc giá rẻ cho người Việt tránh rủi ro nhất

15/11/2018 08:20 0 bình luận
Tư vấn cách thức mua nhà ở Úc đơn giản, kênh thông tin bất động sản nào uy tín nhất hiện nay khi muốn mua nhà, đất, chung cư giá rẻ ở Australia?

Có thể thấy tỉ lệ người Việt Nam muốn mua nhà giá rẻ ở Úc hoặc đầu tư vào ngành bất động sản tại đây những năm gần đây tăng mạnh. Thế nhưng không phải ai cũng có thể mua bất cứ ngôi nhà nào hoặc nắm rõ quy trình, chọn được những ngôi nhà đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. 

Nhiều người bối rối với các nguồn bất động sản Úc và không biết cách mua nhà ở úc, những căn nhà này liệu có đầy đủ pháp lý hay có vấn đề gì không, chưa kể có thể mua phải nhà giá cao trong khi chất lượng lại không như mong đợi. 

Việc lựa chọn được một công ty bất động sản uy tín tại Úc có thể giúp bạn yên tâm hơn về những vấn đề liên quan đến quá trình mua bán, thực hiện các giấy tờ giao dịch một cách nhanh chóng nhất, giá mua nhà ở Australia đưa ra cũng phong phú hơn và bình ổn theo thị trường, đem lại nguồn lợi nhuận cho bất kỳ ai khi quyết định đầu tư mua nhà hay căn hộ chung cư ở Úc.

Hiện nay, Metricon Homes là một công ty xây dựng hàng đầu tại Úc và có thế đứng trên thị trường, chuyên tư vấn mua nhà ở Úc, các gói dự án mà Metricon Homes cung cấp luôn có chất lượng và giá trị vượt trội. Hơn 40 năm qua, Metricon là cái tên được khá nhiều người tin tưởng tại Úc, chiến thắng rất nhiều giải thưởng phát triển dân cư và xây dựng nhà ở bằng cam kết về thiết kế, xây dựng và dịch vụ khách hàng tốt.

Cách thức mua nhà ở Úc giá rẻ cho người Việt tránh rủi ro nhất

Cách thức mua nhà ở Úc giá rẻ cho người Việt tránh rủi ro nhất

MetInvest là một bộ phận của Metricon Homes mang đến các cơ hội đầu tư tiềm năng. Những gói mua bán nhà đất uy tín của Metricon là các khoản đầu tư hiệu quả và hoàn toàn xứng đáng, đảm bảo nguồn lợi nhuận lâu dài. Chọn lựa xây dựng đầu tư nhà ở Úc cùng Metinvest là bạn đang tự vạch ra lộ trình cho mình với thương hiệu Metricon uy tín.

Metricon Homes làm việc với tất cả các nhà phát triển hàng đầu tại Úc và chọn ra những khu đất ở các dự án bất động sản chất lượng (cơ sở hạ tầng hấp dẫn và sinh lời cao) hoàn toàn phù hợp để sinh sống mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí, hoặc có thể mua cho thuê với giá hợp lý hấp dẫn được nhiều khách hàng.

Dù khách hàng của bạn ở trong hay ngoài nước Úc, MetInvest đem đến hàng loạt lựa chọn đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Tại sao MetInvest lại là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng?

Metricon Homes đã xây dựng những ngôi nhà tốt nhất cho nhiều gia đình Úc trong gần 40 năm qua. Đây là thương hiệu uy tín và được yêu thích trên thị trường với các dự án thành công và phát triển ở bang Victoria, New South Wales, Queensland và Nam Úc.

Metricon Homes mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những ngôi nhà đẹp giá cả phải chăng trên các lô đất tiềm năng mà ai cũng muốn mua. Khi bạn giới thiệu một gói nhà đất Metricon cho khách hàng của mình, đó sẽ là những ngôi nhà thiết kế đẹp mắt với mức giá vô cùng tốt, đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng lớn.

Công ty cũng cung cấp những gói nhà đất có sẵn với mức giá cụ thể tại khu vực phù hợp để người thuê có thể chuyển đến ở ngay, giúp bạn dễ dàng hơn khi đầu tư bất động sản cho thuê hoặc đơn giản hơn là trải nghiệm phong cách sống nước Úc cùng người thân, bạn bè.

Metricon Homes đơn giản hóa hình thức mua nhà ở Úc, tiềm năng sinh lời cao

Metricon hợp tác với tất cả các công ty thi công xây dựng hàng đầu Úc với quy trình đạt tiêu chuẩn cao nhất và được giám sát chặt chẽ.

Những ngôi nhà đều phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng 5 bước, tất cả các giai đoạn xây dựng then chốt đều được kiểm tra trước khi bàn giao, đồng thời nhà ở được kiểm tra 90 ngày sau khi bàn giao và được bảo hành 25 năm.

Các ngôi nhà từ gói MetInvest của Metricon đều có thiết kế ấn tượng, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và và ấn tượng:

 • Có khoảng trước và sau nhà
 • Hệ thống sưởi và làm mát
 • Tủ âm tường hoặc phòng quần áo trong phòng ngủ chính
 • Mặt sàn chất lượng
 • Máy rửa bát
 • Các loại đèn chiếu sáng
 • Nơi trữ đồ rộng rãi
 • Các trang bị cho cửa sổ
 • Màn chống côn trùng cho cửa sổ
 • Khóa cửa sổ và cửa ra vào
 • Lối đi phía trước
 • Ăng-ten tivi
 • Dây phơi quần áo
 • Hòm thư
 • Ổ cắm điện đôi

Metricon Homes chỉ bán các sản phẩm bất động sản được tin tưởng sẽ đem lại chất lượng cao nhất.

Điều làm cho Metricon khác biệt trên thị trường là sự đa dạng các sản phẩm với các tùy chọn thiết kế, các gói nhà và đất phù hợp với nhu cầu đa dạng khách hàng.

Cùng xem một số dự án nhà ở từ MetInvest của Metricon Homes vô cùng hấp dẫn ngay sau đây:

Những ngôi nhà chất lượng, giá cả hợp lý của công ty xây dựng Metricon Homes

Những ngôi nhà chất lượng, giá cả hợp lý của công ty xây dựng Metricon Homes

Hi vọng với thông tin trong bài sẽ giúp bạn tìm mua nhà ở Úc phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân, đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và an toàn, tránh những rủi ro khi không nắm rõ thị trường bất động sản Úc. Tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại báo úc hôm nay.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất về thủ tục, các dự án mua bán bất động sản Úc mới nhất:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com