Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

22/03/2018 10:10 0 bình luận
Khám phá các địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc phổ biến cùng các khu chợ trời cuối tuần ở Australi - nơi lý tưởng để săn đồ chất giá rẻ.

Việc mua đồ cũ ở Úc là việc hết sức bình thường. Thậm chí người Úc còn coi đây như là cái thú vui khi cũ người mới ta. Thường đồ cũ được bán ra là họ đã phải thực hiện các biện pháp tẩy rửa an toàn cho người tiêu dùng rồi.

Nếu bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại Úc mà muốn tiết kiệm hầu bao nhưng vẫn có thể rinh về những món đồ tốt, chất lượng thì mua hàng second hand Úc là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Cũ người mới ta, hi vọng những trang web gợi ý sau đây cùng những địa điểm mua đồ cũ ở Úc sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được món đồ ưng ý giá tốt:

  • Cửa hàng Savers: http://www.savers.com.au
  • Baby and kid market: http://babykidsmarket.com.au/ . Đây là chợ bán đồ second hand cho các bé nhé.
  • Ngoài ra có 1 số trang mua đồ cũ nữa như ebay (http://www.ebay.com.au/) hoặc gumtree (http://www.gumtree.com.au/)
  • Sách cũ giúp các bạn mới nhập học tiết kiệm được tiền mua sách, có thể tham khảo ở các trang sau nhé: https://studentvip.com.au/textbooks hoặc http://www.encompassbooks.com.au/
  • Trang web đổi đồ online hoặc mua bán tại các sự kiện tổ chức tại Sydney và Melbourne: https://clothingexchange.com.au/#
  • Bán quần áo cũ chất: https://www.perfectlypreloved.com.au/
  • Các món đồ thời trang, túi sách, phụ kiện, giày: http://www.modsie.com.au/, https://luxeitfwd.com.au/
  • Đồ cho trẻ em: https://secondchildhood.com.au/

Ngoài ra còn có Salvos là hệ thống bán hàng second hand của nhà thờ, tiền thu được ủng hộ người nghèo hoặc Vinnies cũng giống Salvos có bán quần áo và đồ dung gia đình.

Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

Địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin nước úc.

Các website mua ô tô cũ ở Úc:

http://www.carsales.com.au/?gclid=CNmg79rxos4CFYyTvQodQoAOqg
https://www.tradingpost.com.au/Automotive/Browse
http://www.carpoint.com.au/
http://www.carsguide.com.au/
http://www.gumtree.com.au/cars
http://www.carcity.com.au/
http://www.drive.com.au

Các khu chợ trời mua đồ cũ ở Úc

Các chợ trời luôn luôn đông khách, mặc nắng hay mưa. Mọi món đồ luôn rẻ hơn hẳn so với các shop bên ngoài.

Những khu chợ này thường tổ chức vào cuối tuần và có ở nhiều nơi trên nước Úc. Ví dụ như Bundoora có Sunday Market ở ngay trong trường La Trobe. Ngoài ra, còn có Laverton market, Camberwell market, Carribean garden weekend market.

Tại đây, bạn có thể tìm được mọi món đồ, thứ gì cũng có: đồ điện máy, gia dụng như: bàn, tủ, giường, điều hòa nhiệt độ, bàn ủi, ấm đun nước thậm chí cả những chiếc đinh hay con ốc vít. Quần áo đủ loại, mỹ phẩm, bàn chải, kem đánh răng…

Giá đồ cũ thì tùy vào món hàng còn đồ mới thường giá chỉ bằng một nửa thậm chí chưa đến 1/3 so với ở các shop bên ngoài.

Đồ cũ do những chủ hàng gom từ trước rồi mang tới chợ bán còn hàng mới giá rẻ xuất xứ từ nhiều nước, phổ biến nhất là các sản phẩm của Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Nguồn hàng cũng rất phong phú, hàng nhập theo đường chính ngạch khai thuế hải quan, hàng tới Úc theo đường tiểu ngạch còn gọi là hàng xách tay, và không thiếu những món hàng chôm chỉa từ các siêu thị hay cửa hàng.

Trên đây là thông tin các địa điểm mua đồ cũ ở Úc, website mua hàng second hand Úc được nhiều người lựa chọn. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về đi du lịch úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần