Học bổng ĐH Southern Cross Úc nhóm ngành STEM và Sức khỏe 2018

03/10/2017 17:20 0 bình luận
Học bổng cử nhân và thạc sĩ ĐH Southern Cross Úc (SCU) nhóm ngành STEM (KHTN, Kỹ thuật, Lâm học) và ngành Sức khỏe 2017-2018 trị giá 5000 AUD.

Tọa lạc tại thành phố Lismore, bang New South Wales, Đại học Southern Cross (SCU - Southern Cross University) là một trong những trường Đại học công lập hàng đầu nước Úc. Hiện nay, trường đang nằm trong top 50 các trường Đại học tốt nhất tại Úc, đồng thời cũng là 1 trong số 50 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới.

Mỗi năm, trường chào đón 15.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới theo học tại các nhóm ngành: Kinh doanh; Giáo dục; Môi trường, Khoa học tự nhiên & Kỹ thuật; Sức khỏe & Khoa học Con người; Nhân văn học & Khoa học xã hội; Nghiên cứu văn hóa bản xứ; Công nghệ thông tin; Luật & Tư pháp; Nghệ thuật & Sáng tạo; Du lịch.

Hiện nay, trường Southern Cross đang trao những suất học bổng trị giá 5.000AUD cho những bạn có ý định theo học nhóm ngành STEM (Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Lâm học) và ngành Sức khỏe tại trường.

Vài nét về học bổng

Học bổng ĐH Southern Cross Úc nhóm ngành STEM và Sức khỏe 2018 (SCU International STEM and Health Scholarship) có mục tiêu thu hút các sinh viên quốc tế nhập học các ngành thuộc nhóm STEM (bao gồm Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Lâm học) và ngành Khoa học chăm sóc sức khỏe tại các khu học xá Gold Coast, Lismore và Coffs Habour của trường Đại học Southern Cross.

Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị 5.000 AUD và được trả trong học kì 2 của chương trình học toàn thời gian, trả dưới hình thức miễn giảm học phí.

Các khóa học phù hợp:

Các ứng viên đăng ký chương trình sau Đại học hệ Tín chỉ từ trường Khoa học Môi trường và Kỹ thuật (School of Environment & Engineering) hoặc trường Sức khỏe và Khoa học Con người (School of Health & Human Sciences) tại các khu học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Habour của trường Đại học Southern Cross. 

Lưu ý, ứng viên đăng ký các chương trình học dự bị (chứng chỉ sau Đại học, chứng nhận sau Đại học...) sẽ không được chấp nhận cho học bổng này.

Học bổng ĐH Southern Cross Úc nhóm ngành STEM và Sức khỏe 2018

Học bổng ĐH Southern Cross Úc nhóm ngành STEM và Sức khỏe 2018

Xem thêm những tin tức về nước Úc, trải nghiệm du lịch, học tập và cách định cư Úc trên tin úc châu.

Tiêu chí trao học bổng:

- Ứng viên phải là sinh viên quốc tế.

- Không phải là công dân Úc, New Zealand hoặc thường trú lâu dài tại các quốc gia này.

- Ứng viên phải nhận được thư mời nhập học có điều kiện cho một chương trình học Cử nhân đầy đủ hoặc chương trình học sau Đại học theo hệ Tín chỉ từ trường Khoa học Môi trường và Kỹ thuật hoặc trường Sức khỏe và Khoa học Con người tại các khu học xá Gold Coast, Lismore hoặc Coffs Habour của trường Đại học Southern Cross. Ứng viên đang học và sẽ đăng ký học các chương trình dự bị (chứng chỉ sau Đại học, chứng nhận sau Đại học...) sẽ không được chấp nhận cho học bổng này.

- Ứng viên phải đạt thành tích cao trong các môn toán và khoa học tự nhiên và đáp ứng các tiêu chuẩn đầu vào tuyển sinh tối thiểu của trường Đại học, bao gồm cả yêu cầu về trình độ tiếng Anh.

  • Đầu vào với chương trình Cử nhân: bằng tốt nghiệp THPT tương đương với bằng của Úc và điểm đầu vào đáp ứng được yêu cầu đầu vào của ngành học mà ứng viên đăng ký. Chứng chỉ IELTS học thuật 6.0 và điểm thành phần không dưới 5.5 hoặc tương đương.
  • Đầu vào với chương trình sau Đại học: bằng tốt nghiệp Đại học tương đương với bằng Cử nhân tại Úc. IELTS học thuật 6.5 hoặc tương đương.
  • Thông tin về điều kiện đầu vào của các ngành học đăng ký, mời các bạn tìm hiểu tại: http://search.scu.edu.au/courses/#dom-int-intakes-INT-ON=true

- Sinh viên nhận học bổng phải hoàn thành tất cả các đơn vị học trình trong kì học đầu tiên, ít nhất là mỗi đơn vị học trình đủ điểm qua môn, để duy trì việc nhận học bổng.

Quá trình đăng ký:

  • Ứng viên tải về thông tin hướng dẫn đăng ký, đơn đăng ký học bổng (SCU International STEM and Health Scholarship Applcation) và đơn đăng ký tuyển sinh quốc tế (International Application for Admission) tại: http://scu.edu.au/international/index.php/dds
  • Ứng viên nộp đơn đăng ký học bổng và đơn đăng ký tuyển sinh vào email: intapps@scu.edu.au

Ngày hết hạn đăng ký:

Học kì 3, năm 2017 Thứ sáu, ngày 03/11/2017 11:59PM
Học kì 1, năm 2018 Thứ sáu, ngày 02/03/2018
Học kì 2, năm 2018 Thứ sáu, ngày 29/06/2018
Học kì 3, năm 2018 Thứ sáu, ngày 26/10/2018

Thông tin chi tiết về học bổng: http://scu.edu.au/scholarships/index.php/106

Trên đây là những thông tin về học bổng của trường Southern Cross cho những bạn có ý định đi du học Úc. Nếu bạn vẫn muốn tìm kiếm thêm cơ hội cho mình, vậy hãy tiếp tục theo dõi giacmouc.com thường xuyên trên tư vấn du học úc nhé.

Minh Anh