Những lưu ý làm nail ở nước ngoài để không gặp rắc rối

08/02/2018 12:10 0 bình luận
Xem những lưu ý làm nail ở nước ngoài để tránh những kiện tục không đáng có, duy trì được lâu dài nghề nail nơi đất khách.

Để tránh khỏi nhiều phiền phức khi bị kiện, những người trong nghề nail nên biết những lưu ý làm nail ở nước ngoài để không bị kiện tụng cần thiết.

Và dĩ nhiên làm nail không có chứng chỉ hành nghề là không được chấp nhận tại Mỹ, bạn sẽ gánh hậu quả nặng nề từ chính phủ Mỹ nếu cố tình vi phạm. Các tiệm làm nail ở Mỹ đều phải treo bằng chứng chỉ của nhân viên tại tiệm để khách hàng có thể thấy.

Trước tiên, các tiệm nail cần phải có bảo hiểm trách nhiệm để lo hết cho các dịch vụ của tiệm. Tốt nhất là nên đến các công ty bảo hiểm chuyên làm việc với các tiệm làm tóc hay làm nail.

Khi khách bị thương, hay đòi kiện, nên báo cho công ty bảo hiểm biết ngay lập tức để họ có nhiều thời gian để giải quyết, hay tìm cách nào đó để tiệm nail không bị kiện. Phải ghi lại hết tất cả mọi thông tin, kể cả thông tin của những khách hàng khỏe mạnh, không có thương tích gì. Đây là một cách tránh bị kiện rất cần thiết.

Những lưu ý làm nail ở nước ngoài để không gặp rắc rối

Những lưu ý làm nail ở nước ngoài để không gặp rắc rối

Xem các kinh nghiệm du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc châu mới nhất.

Ghi lại hết những dịch vụ mà khách chọn, và tình trạng sức khỏe của họ. Cần chú ý thật kỹ đến những khách hàng bị tiểu đường, không nên làm trầy, hay làm chảy máu bàn chân của họ. Chủ tiệm nail nên báo cho công ty bảo hiểm bất cứ các tai nạn xảy ra trong tiệm, qua một lá đơn mà công ty này cung cấp cho tiệm.

Khi một khách trượt chân và ngã, những nhân viên trong tiệm nên lập tức báo cho chủ biết. Sau đó, chủ tiệm nên nhìn kỹ khu vực mà khách bị ngã, để xem sàn nhà có bị trơn, hoặc những thứ khác trong tiệm có thể nào gây thương tích cho khách không. Xem xong thì chủ tiệm nên chụp hình lại và gửi cho công ty bảo hiểm ngay.

Giữ tiệm nail theo đúng tiêu chuẩn của tiểu bang là điều hết sức quan trọng vì họ rất coi trọng những lần xuống tiệm để kiểm duyệt. Tiệm không sạch, rồi khách bị nhiễm trùng trong tiệm thì tiệm nail khó mà qua khỏi vì thế lúc nào cũng phải làm theo luật và phải cập nhật luật lệ thường xuyên.

Thông thường ở Mỹ, những người có trách nhiệm thực hiện luật lệ về vệ sinh trong tiệm thẩm mỹ bao gồm người quản lý điều hành tiệm (the operator in charge of the establishment), người đứng tên trên giấy phép kinh doanh (the holders of the establishment license) . Đa số tất cả những người làm việc trong tiệm nails, từ thợ đến chủ tiệm, đều phải có trách nhiệm và kiến thức thực thi luật lệ về vệ sinh và bảo vệ môi trường. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn.

Trên đây là thông tin lưu ý khi làm nail ở nước ngoài để tránh những kiện tục rắc rối. Đừng quên theo dõi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khác khi sinh sống tại Úc trên mục du lịch úc của giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần