Chi phí chương trình du học hè tại Úc hết bao nhiêu tiền?

01/01/2020 14:10 0 bình luận
Chi phí chương trình du học hè tại Úc thường bao nhiêu tiền? Nắm sơ qua các hoạt động thường có khi cho con em du học hè Úc.

Du học hè Úc không chỉ đơn thuần là một khóa học tiếng Anh mà là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè cho học sinh. Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động, và thời gian tự do, bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, song song với việc kết bạn và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc, tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động.

Đây là cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình du học hè tại Úc sẽ giúp bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống. Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn. Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, học hè tại Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ.

Cùng những người bạn mới du ngoạn tới một số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, đi bộ trên những con đường mòn với khung cảnh sẽ mãi ghi dấu trong tâm trí bạn, hay tha hồ mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc, cùng lúc thực hành tiếng Anh, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ chính thống, đặc biệt là kỹ năng nghe-nói, mở rộng vốn hiểu biết về đất nước-con người, văn hóa - xã hội của nơi đến, tiếp cận với phong cách học tập quốc tế.

Đặc biệt, bạn sẽ khám phá và phát triển được các giá trị bản thân và kỹ năng sống thực tế như kỹ năng quản lý bản thân, kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt hiệu quả cao.

Chi phí chương trình du học hè tại Úc hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chương trình du học hè tại Úc hết bao nhiêu tiền?

Đối tượng phổ biến của du học hè Úc :

- Học sinh độ tuổi 12 đến 18

- Mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh

- Mong muốn khám phá văn hóa và nền giáo dục Úc

- Thời gian: 4 tuần (25/6 – 21/7/2018)

Du học hè Úc bao nhiêu tiền? 

-  Chi phí du học hè Úc: khoảng 3500-6000 AUD bao gồm: Phí ghi danh 240 AUD, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không khoảng 380 AUD (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Để có chuyến đi tuyệt vời nhất, hãy xem các kinh nghiệm về du lịch, du học Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin nước úc.

Các hoạt động ngoại khóa trong chương trình du học hè tại Úc:

- Hoạt động thể thao và sinh hoạt cộng đồng hàng ngày

- Tìm hiểu và giao lưu văn hóa bản địa

- Tham quan các điểm du lịch nổi tiếng        

Khóa học được thiết kế phù hợp với sinh viên quốc tế, khóa học và trại hè của trường hỗ trợ đến từng cá nhân, giúp cho học sinh có thể hòa nhập trọn vẹn vào văn hóa và có nhiều niềm vui. Học sinh sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại đô thị lớn nhất nước Úc, khám phá các khu mua sắm tốt nhất .

Thủ tục visa:

  • Học sinh cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để làm visa cho hoc sinh.
  • Bao gồm: giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ (Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sao kê thuế thu nhập cá nhân, sổ tiết kiệm,….), thư đồng ý cho con tham gia du học hè của bố mẹ.
  •  Nộp hồ sơ xét visa trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần
  •  Học sinh cần phải có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (passport)

Trên đây là thông tin chương trình du học hè tại Úc và chi phí tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh nghiệm du học và các suất học bổng mới nhất, xem tại: tư vấn du học úc trên giacmouc.com.

Thảo Trần