Học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc nên học trường nào?

29/08/2019 17:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí, danh sách các trường du học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc chất lượng, chi phí phải chăng cho du học sinh Việt.

Tại Úc nhu cầu tuyển dụng cho ngành công nghệ thông tin vẫn gia tăng và cần bổ sung mỗi năm. Trong danh sách tay nghề định cư Úc, ngành CNTT vẫn chiếm ưu thế trong danh sách ưu tiên định cư. Bộ di trú Australia đã cấp đến 21000 visa định cư tay nghề về công nghệ thông tin trong năm 2015.

Chương trình học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy do Hiệp hội Công nghệ Thông tin Australia (Australian Computer Society) công nhận, vì vậy, du học sinh có thể yên tâm khi học CNTT tại Úc. 

Học Thạc sĩ giúp bạn hoàn thành chương trình sau Đại học, mở rộng nâng cao kiến thức và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Các chương trình Thạc sĩ thường có ở các trường công lập và được nhà nước tài trợ. 

Chương trình học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc

Úc có nhiều khóa đào tạo công nghệ thông tin tại hơn 50 trường Đại học, có nhiều chủ đề mà bạn có thể chọn theo nhu cầu và nguyện vọng của mình. Các chương trình đào tạo thường về những nội dung thực tế về tin học, các kỹ năng công nghệ, trải nghiệm thực tế để sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. 

Thời gian học thường kéo dài 1.5-3 năm. Học phí Thạc sĩ CNTT ở Úc khoảng 22.000 – 35.000 AUD/năm.

Điều kiện học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc là bằng tốt nghiệp Đại học, yêu cầu Tiếng Anh trên 6.5 IELTS tùy trường và một số điều kiện khác kèm theo.

Học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc nên học trường nào?

Học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc nên học trường nào?

Top các trường du học Thạc sĩ ngành CNTT ở Úc được đánh giá cao

- Monash University

- University of Sydney

- University of Technology Sydney

- Deakin University

- Queensland University of Technology

- University of South Australia

- Swinburne University of Technology

- Curtin University

- Royal MelbourneInstitute of Technology (RMIT)

- La Trobe University

- Victoria University

- Charles Sturt University

- TAFE (Cao đẳng nghề)

- AIT – Học viện công nghệ thông tin hàng đầu tại Úc.

Xem các thông tin thủ tục làm các loại visa Úc, kinh nghiệm sinh sống, làm việc, học tập tại các thành phố ở Australia trên tin tức nước úc.

Top các trường du học Thạc sĩ Úc ngành công nghệ thông tin chi phí rẻ

 Cùng tham khảo các trường du học Thạc sĩ Úc ngành IT học phí rẻ mà chất lượng ngay dưới đây:

1. Deakin University - 35,000 AUD/năm

Trường Đại học Deakin nằm tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc và được thành lập năm 1974. Ngôi trường này luôn được đánh giá cao về chất lượng sinh viên với học phí phải chăng. 

Deakin University có 4 cơ sở tại Melbourne, Warrnambool và 2 cơ sở tại Geelong. Diện tích các khu học xá và tòa nhà chức năng lên tới 375,000 m2. Trường không ngừng mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, các hiệp hội và nhà cung cấp giáo dục trên 30 quốc gia.

2. Curtin Universities - 29,400 AUD/năm

Trường Đại học Curtin nằm ở thành phố Perth, phía Tây nước Úc được thành lập năm 1966. Đây là thành viên đầu tiên trong mạng lưới Công nghệ Australia. Hiện tại, Curtin là một trường Đại học toàn cầu với các cơ sở tại Úc (3 khu học xá tại Perth, 1 khu học xá tại Kalgoorlie), Dubai, Malaysia, Mauritius và Singapore, và hợp tác với hơn 130 tổ chức trên toàn thế giới.

Trường có các cơ sở ở: Sydney, Singapore, và  Malaysia. Cơ sở chính của trường nằm ở Bentley – Perth tập trung tất cả các khoa.

3. James Cook University - 31,200 AUD/năm

Đại học James Cook University là ngôi trường lâu đời thứ 2 bang Queensland và trong số các trường Đại học hàng đầu ở Úc, trong đó có chuyên ngành công nghệ thông tin. Trường có các cơ sở ở Brisbane, Caim và Townsville. Với cơ sở tại trung tâm Brisbane, bạn có thể khám phá nhiều nơi thú vị trong thành phố này.

4. Queensland University of Technology - 34,700 AUD/năm

Đại học Công Nghệ Queensland là một trường Đại học đào tạo thạc sỹ CNTT chất lượng danh tiếng ở Úc cũng nằm tại Brisbane thành phố sôi động nhất bang Queensland. QUT có 4 cơ sở là Garden Point ngay trung tâm Brisbane, và 3 cơ sở là Kelvin Grove, Carseldine và Caboolture quanh trung tâm Brisbane để sinh viên có thể lựa chọn nơi phù hợp thuận tiện.

Hi vọng với thông tin học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Úc cần điều kiện, học phí bao nhiêu và danh sách các trường du học Thạc sĩ Úc chất lượng giá rẻ có thể giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học của mình sắp tới . Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất được cập nhật trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học, các dự án BĐS Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần