Học Thạc sĩ marketing tại Úc: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

30/08/2019 17:10 0 bình luận
Điều kiện đầu vào, học phí, các trường đào tạo học Thạc sĩ marketing tại Úc, bằng master marketing ở Úc có giá trị trên toàn thế giới.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp marketing tại Việt Nam nhưng chỉ một phần đáp ứng được yêu cầu của những công ty lớn. Người có kiến thức chuyên môn tốt, thành thạo Tiếng Anh và sở hữu tấm bằng Thạc sĩ ở nước ngoài thường nổi trội hơn những ứng viên khác và có nhiều cơ hội tốt trong các tập đoàn, doanh nghiệp với những vị trí như giám đốc, trưởng phòng marketing, giám đốc dịch vụ khách hàng,... 

Du học Thạc sĩ marketing tại Úc hiện thu hút nhiều người quan tâm bởi đây là ngành nghề có tiềm năng tăng trưởng việc làm cao và có mức lương khủng. Tại Úc, nhu cầu tuyển dụng người trong ngành marketing khá lớn bởi có nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tại xứ sở chuột túi.

Khi đăng ký học Thạc sĩ marketing ở Úc, bạn sẽ biết cách áp dụng các lý thuyết về kinh tế, xã hội học, tâm lý, toán,... vào công việc sau này. Hiểu rõ về tâm lý con người sẽ giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh, nắm được nhu cầu của khách hàng và điều gì khiến họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm.

Bằng Master marketing ở Úc có giá trị trên thế giới, vì vậy bạn có thể xin việc ở nhiều nước phát triển như Úc, châu Âu, Canada, Singapore,… Bên cạnh đó, du học sinh có thể mang theo vợ chồng, con cùng đi Úc.

Một số vị trí bạn có khả năng đảm nhận sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ marketing tại Úc và cạnh tranh được nhiều ứng viên khác như: Chuyên viên marketing, Copywriter, Nhà tâm lý học, Quản lý sự kiện, Quản lý dịch vụ khách hàng, Chuyên viên phân tích thị trường, Chuyên viên quan hệ công chúng, Giám đốc quảng cáo và quan hệ công chúng, Sản xuất truyền thông,... 

Học thạc sĩ marketing tại Úc: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

Học Thạc sĩ marketing tại Úc: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

Điều kiện học Thạc sĩ marketing ở Australia

 • Tốt nghiệp Đại học
 • Điều kiện Tiếng Anh: IELTS 6.0-6.5, bạn có thể học khóa tiếng Anh tại Úc trước khi chính thức khóa học

Nếu kết quả học tập bậc Đại học của bạn không đạt yêu cầu đầu vào khóa Thạc sĩ công nghệ thông tin của trường đại học ở Úc, bạn có thể phải học thêm 1 khóa chứng chỉ sau Đại học hoặc khóa dự bị thạc sỹ kéo khoảng 6-10 tháng.

Thời gian học Thạc sĩ Úc CNTT trung bình từ 1-2 năm.

Xem thêm nhiều tin tức làm thủ tục visa, kinh nghiệm du lịch Úc và cuộc sống ở các thành phố của Australia trên tin nước úc.

Chi phí du học Master marketing ở Úc

 • 30.000 – 33.000 AUD/ năm
 • Tiếng Anh: 2.800 – 4.500 AUD/khóa 10 tuần. Thời gian học: 10-40 tuần
 • Sinh hoạt phí tại Úc: 800-1.200 AUD/tháng (tùy nhu cầu chi tiêu mỗi người)

Một số trường đào tạo học Thạc sĩ marketing tại Úc

Hiện nay, có một số trường đào tạo Thạc sĩ ngành marketing tại Úc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn bao gồm:

Curtin University of Technology, Deakin University of Technology, Queensland University of Technology, University of Adelaide, University of South Australia, University of New South Wales, Victoria University, Murdoch University, University of Western Sydney , University of Wollongong,...

Hồ sơ du học Thạc sĩ tại Úc

 • Giấy tờ tùy thân
 • Hộ chiếu
 • Ảnh
 • Bản sao khai sinh
 • Đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Sổ tiết kiệm
 • Thư xác nhận của trường bên Úc
 • Đơn xin học (đã khai)
 • Lệ phí xét hồ sơ (theo thông tin trường yêu cầu)

Trên đây là thông tin điều kiện đầu vào, chi phí, các trường đào tạo du học Thạc sĩ Úc tốt chất lượng để bạn tham khảo và lựa chọn được ngôi trường phù hợp. Xem thêm các chia sẻ đi du học úc với các ngành học khác trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc, các dự án BĐS:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần