Học bổng liên thông từ UTS:Insearch, ĐH Công nghệ Sydney, Úc 2017-2018

13/09/2017 17:20 0 bình luận
Học bổng Insearch Advantage từ UTS:Insearch, ĐH Công nghệ Sydney, Úc 2017-2018 sau khi hoàn thành chương trình Tiếng Anh tại ACET Việt Nam.

Thông tin khái quát về Đại học Công nghệ Sydney (UTS)

 

Đại học Công nghệ Sydney (University of Techonology Sydney) nằm ở thành phố Sydney, Úc với tiêu chí: Sáng tạo – Hướng tới tương lai – Đẳng cấp thế giới. Đây là một trong những trường đại học sáng tạo nhất tại Úc và là một những trường đại học đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên quốc tế muốn đi du học úc có bằng đại học được cả thế giới công nhận. Và UTS:INSEARCH là con đường liên thông cao cấp để bạn vào UTS thuận lợi nhất trong các lĩnh vực: Kinh Doanh, Truyền Thông, Thiết Kế & Kiến Trúc, Kỹ Sư, IT hoặc Khoa Học.

 • UTS xếp hạng 1 các trường đại học tại Úc và 14 trên thế giới cho các trường đại học dưới 50 tuổi (Bảng Xếp Hạng Times Higher Education)
 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao – UTS có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có được việc làm cao nhất tại Úc
 • Các giảng viên là những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình, bao gồm người đồng sáng lập công ty Apple và Giảng Viên Thỉnh Giảng khoa Kỹ Sư và IT tại UTS – ông Steve Wozniak.
 • Cơ sở vật chất, các nguồn tài nguyên học tập và công nghệ vô cùng hiện đại.
 • Nằm ở vị trí trung tâm thuận tiện, gần các nhà ga, ga xe điện và xe buýt chính của thành phố Sydney

​​​​​​​

Học bổng ĐH Công nghệ Sydney Úc 2017-2018

Học bổng ĐH Công nghệ Sydney Úc 2017-2018

 

Cùng xem chi tiết học bổng Insearch Advantage từ UTS:Insearch, ĐH Công nghệ Sydney, Úc 2017-2018:

 

Học bổng Insearch Advantage của Học viện Insearch – Đại học công nghệ Sydney thúc đẩy mối quan hệ bền vững giữa UTS: Insearch và Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (Australian Centre for Education and Training (ACET)).

 

Bậc học: Liên thông lên Đại học Công nghệ Sydney

Lĩnh vực: Tất cả các chuyên ngành đào tạo tại học viện UTS:Insearch – Đại học Công nghệ Sydney, Úc

Đối tượng: Ứng viên Việt Nam – theo học chương trình tiếng Anh học thuật tại ACET

Giá trị học bổng: từ 1.000 – 2.000AUD

 • Học bổng UTS:Insearch Advantage dành cho những ứng viên theo học chương trình tiếng Anh học thuật tại một trong những cơ sở của ACET và sau đó tiếp tục học lên một chương trình học thuật tại UTS:Insearch ở thành phố Sydney.
 • Khi bắt đầu học 1 chương trình học tại học viện UTS:Insearch, ứng viên đã hoàn thành:

+ Cấp độ 1 của chương trình tiếng Anh học thuật tại ACET sẽ nhận được học bổng 1.000AUD

+ Cấp độ 2 hoặc hơn của chương trình tiếng Anh học thuật tại ACET sẽ nhận được học bổng 2.000AUD

Chú ý: Học bổng này chỉ dành cho các ứng viên tiếp tục học lên các chương trình học thuật tại Học viện UTS:Insearch. Giá trị tối đa của học bổng là 2.000AUD/người.

 

Yêu cầu đầu vào:

 • Ứng viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ACET trước khi bắt đầu học một chương trình học thuật tại Học viện UTS:Insearch
 • Ứng viên phải bắt đầu một chương trình học Cơ bản của UTS (UTS Foundation Studies) hoặc một chương trình cấp bằng tại UTS:Insearch (UTS:INSEARCH diploma program) ở Sydney, Úc.

Điều kiện:

 • Ứng viên phải hoàn thành xuất sắc khóa học tiếng Anh với đối tác của trường trước khi bắt đầu theo học tại UTS:Insearch.
 • Ứng viên đáp ứng đủ điều kiện theo học tại một trong các chương trình học tại UTS:Insearch ở Sydney, Úc
 • Ứng viên phải nộp 1 đơn ứng tuyển học bổng INSEARCH Advantage đã hoàn chỉnh cùng với bảng kết quả học tập chương trình tiếng Anh có đóng dấu hoặc chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền tại đơn vị đối tác nước ngoài của UTS:Insearch trước khi bắt đầu khóa học tại Sydney.
 • Ứng viên chỉ có thể ứng tuyển cho 1 học bổng, và không thể ứng tuyển học bổng thứ 2 nếu thay đổi khóa học đã lựa chọn tại Học viện UTS:Insearch.
 • Ứng viên có thể phải hoàn lại học bổng nếu rút khỏi chương trình đã đăng ký tại UTS:Insearch.
 • Học bổng sẽ được trao trong 3 tuần sau khi ứng viên bắt đầu học tập tại UTS:Insearch.
 • Các ứng viên học bổng phải tham dự các hoạt động quảng bá hợp lý, bao gồm nhưng không giới hạn các hoạt động tạo ra những tài liệu viết hoặc visual như video, và tham sự các sự kiện thúc đẩy chương trình học bổng của UTS:Insearch và đối tác.

 

Cách thức ứng tuyển:

Ứng viên nộp các hồ sơ sau đây tới Học viện UTS:Insearch thông qua đại diện của trường:

 • Đơn ứng tuyển học bổng hoàn chỉnh theo link: https://www.insearch.edu.au/ArticleDocuments/1026/insearchadvantage-scholarship-application-form.pdf.aspx?Embed=Y
 • Bằng chứng nhận tiếng Anh học thuật UTS:Insearch (The UTS INSEARCH Academic English certificate) được cấp bởi ACET

 

Hạn ứng tuyển: Học bổng liên tục – dưới sự kiểm soát của UTS:Insearch

 

Thông tin chính thức học bổng:

https://www.insearch.edu.au/How-to-Apply/Scholarships/vietnam-scholarship

 

Trên đây là thông tin học bổng Insearch Advantage từ UTS:Insearch, ĐH Công nghệ Sydney, Úc 2017-2018. Hãy luôn theo dõi trang để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tin tức úc châu, du học, du lịch và bất động sản Úc được cập nhật liên tục trên trang giacmouc.com.

 

Doãn Tâm