Học bổng đối tác quốc tế từ ĐH Edith Cowan Úc 2018 không thể bỏ lỡ

27/09/2017 17:10 0 bình luận
Cơ hội du học tại Đại học Edith Cowan uy tín nước Úc với học bổng Overseas Partner Scholarship 2017-2018 cho tất cả các ngành học.

Trường Đại học Edith Cowan (ECU - Edith Cowan University) được thành lập năm 1991 tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng ECU đã là nằm trong top những trường Đại học dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới, đồng thời nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất bang và nước Úc. Các nhóm ngành đào tạo chính của trường gồm có: Nghệ thuật & Nhân văn học; Kinh doanh & Luật; Kỹ thuật & Công nghệ; Dược & Khoa học chăm sóc sức khỏe; Điều dưỡng & Hộ sinh; Khoa học tự nhiên; Giáo dục giảng dạy; Biểu diễn nghệ thuật.

ECU là một trong những ngôi trường thân thiện với sinh viên quốc tế khi trường trở thành đối tác với rất nhiều cơ sở đào tạo ở nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Điều này tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ có thể du học Úc tại trường thông qua học bổng đối tác quốc tế.

Vài nét về học bổng

Học bổng đối tác quốc tế từ ĐH Edith Cowan Úc 2018 (Overseas Partner Scholarship) là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành một chương trình học tại các cơ sở đối tác của trường Edith Cowan ở nước ngoài và mong muốn học bằng cử nhân tại trường Edith Cowan. Học bổng sẽ miễn giảm 20% học phí trong thời gian học tại trường ECU. 

Một vài thông tin sơ lược:

 • Học bổng mở cho sinh viên quốc tế hoàn thành một chương trình học tại một cơ sở đối tác ở ngoài nước Úc của trường và đăng ký học chương trình Cử nhân tại ECU.
 • Sinh viên nhận học bổng sẽ có một khoản hỗ trợ tài chính trị giá 20% học phí trong suốt thời gian học.
 • Ứng viên đang là sinh viên của ECU không được đăng ký học bổng này.

Học bổng đối tác quốc tế từ ĐH Edith Cowan Úc 2018 không thể bỏ lỡ

Học bổng đối tác quốc tế từ ĐH Edith Cowan Úc 2018 không thể bỏ lỡ

Điều kiện nhận học bổng:

Để phù hợp với học bổng, ứng viên phải:

 • Hoàn thành chương trình phù hợp tại cơ sở đối tác của trường ECU, cơ sở đối tác của ECU ở Việt Nam là trường Đại học Mở TP.HCM.
 • Nhập học tại ECU vào học kì 1 hoặc học kì 2 năm 2018.
 • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của ngành học đăng ký tại trường.
 • Không trong quá trình nhận học bổng Chính phủ hoặc học bổng công nghiệp.
 • Là sinh viên quốc tế, không mang quốc tịch Úc, New Zealand hay thường trú lâu dài ở Úc.
 • Có ý định nhập học chương trình Cử nhân.
 • Học ở một trong các khu học xá sau: Joondalup, Mount Lawley, South West (Bunbury).

+ Điều kiện đầu vào tiếng Anh:

IELTS học thuật Trung bình 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0
TOEFL Trung bình tối thiểu 550, trong đó điểm TWE không dưới 5
TOEFL iBT Trung bình tối thiểu 70, điểm thành phần không dưới 17
GCE O Levels Grade C hoặc cao hơn
WAUFP Trên 50%
Bằng Tú tài Quốc tế Tôi thiểu 3 đối với tiếng Anh nâng cao, tối thiểu 4 đối với tiếng Anh cơ bản
Pearson Test of English (PTE)

PTE học thuật tối thiểu 57, điểm thành phần không dưới 50 (đối với những ngành học yêu cầu IELTS 6.0)

PTE học thuật tối thiểu 64, điểm thành phần không dưới 58 (đối với những ngành yêu cầu IELTS 6.5)

University of Cambridge (Cambridge English Advanced)

Pre 2015: 52-57

Post 2015: Trung bình 169, điểm thành phần không dưới 169

+ Điều kiện đầu vào chương trình học Cử nhân đối với ứng viên Việt Nam:

Bắng Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6 môn bắt buộc (6 môn thi tốt nghiệp THPT) là 80% hoặc 85%. Hoặc điểm ATAR (điểm thứ hạng tuyển sinh Đại học tại Úc) tối thiểu 80.

Theo dõi nhiều thông tin kinh nghiệm du học Úc chi tiết, thủ tục làm visa du học, du lịch, định cư Úc trên tin tức úc châu

Các điều kiện tiếp theo khác:

Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tiếp theo sau:

 • Ứng viên sẽ không đủ điều kiện xét học bổng nếu đang trong quá trình chờ học bổng Chính phủ hoặc các học bổng tài trợ khác. Đây là quy định của ECU.
 • Ứng viên phải tuân thủ những điều kiện của các loại visa được chấp nhận.
 • Ứng viên phải tiếp tục theo học ngành học đã đăng ký, tiếp tục đạt thành tích học tập tốt và đóng mức học phí tối thiểu để duy trì học bổng này.
 • Ứng viên phải duy trì việc học toàn thời gian với 60 tín chỉ mỗi kì học hoặc trong một khoảng thời gian học, trừ khi có sự chấp nhận của ECU về việc thay đổi số tín chỉ.
 • Không được chuyển tiếp khóa học nếu như không có sự đồng ý của ECU.
 • Học bổng chỉ bao gồm học phí và sẽ không chi trả cho các chi phí khác của sinh viên quốc tế.
 • Học bổng có thể bị thu hồi nếu sinh viên không chấp nhận thư mời nhập học có điều kiện hoặc nhập học sau ngày chỉ định.
 • Học bổng có thể bị giữ lại nếu sinh viên trì hoãn thời gian học tối đa 1 năm. 
 • Học bổng không thể chuyển tiếp sang khu học xá ECU hoặc đối tác của ECU ở ngoài khu vực Tây Úc, hoặc các trường Đại học khác.
 • Sinh viên phải chấp nhận hình ảnh của mình sẽ được sử dụng cho những hoạt động quảng bá và truyền thông. Sinh viên sẽ được yêu cầu kí vào giấy chứng nhận quyền sử dụng tài năng (Talent Release Form) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.
 • Sinh viên phải trả phần học phí còn lại trước thời gian ấn định, nếu không, học bổng sẽ bị đình chỉ và sinh viên phải đóng toàn bộ học phí.

Tất cả các học bổng sẽ được trao theo quyết định của ECU. Nhà trường có quyền rút học bổng bất cứ lúc nào nếu ứng viên đưa ra các thông tin sai lệch, hoặc không đạt đủ tiêu chí trao học bổng (bao gồm cả những yêu cầu cơ bản của trường và các yêu cầu đặc biệt từ phía tuyển sinh), hoặc không tuân thủ các điều kiện tiếp theo của học bổng. Trường có quyền khước từ việc trao học bổng nếu như không tìm được ứng viên phù hợp. Số lượng học bổng sẽ tùy thuộc vào quyết định của ECU. 

Những điều kiện tiếp theo được nêu phía trên đây chỉ mang tính chất thông báo. Nhà trường có quyền thay đổi các điều kiện này bất cứ lúc nào. Các thông báo về việc này sẽ được lập ra rõ ràng với mục điều kiện tiếp theo của từng loại học bổng.

Cách thức đăng ký:

 • Ứng viên được yêu cầu đăng ký thông qua các cơ quan đại diện được đảm bảo của trường ECU. Thông tin về các cơ quan đại diện của trường ở Việt Nam: http://www.ecu.edu.au/future-students/applying/find-an-authorised-agent
 • Tất cả các đơn đăng ký vào học tại trường ECU sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng đối tác quốc tế. Không có yêu cầu nào cho việc đăng ký riêng học bổng này.
 • Văn phòng Tuyển sinh (Admission Office) sẽ lần lượt xem xét các đăng ký và sẽ đưa ra thư bổ sung, cùng với thư mời nhập học có điều kiện để thông báo ứng viên nào trúng tuyển.

Để chấp nhận học bổng, ứng viên phải:

 • Đáp ứng các điều kiện được nêu ra trong thư mời nhập học có điều kiện.
 • Đáp ứng các điều kiện đầu vào của ngành học đã đăng ký.
 • Chấp nhận thư mời nhập học có điều kiện theo hướng dẫn được đưa ra.
 • Trả tiền dự kiến và tiền bảo hiểm du học sinh được nêu ra trong thư mời nhập học có điều kiện.
 • Để ý đến ngày và hạn cuối của các yêu cầu nói trên.

Học bổng sẽ bị thu hồi nếu các điều kiện trên không được đáp ứng đúng hạn.

Ngày mở học bổng:

08/09/2017

Ngày đóng học bổng:

30/07/2018

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn gửi câu hỏi về email: studyecu@ecu.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.ecu.edu.au/scholarships/details/overseas-partner-scholarship

Hi vọng những thông tin trên đây đã hỗ trợ các bạn phần nào trên hành trình thực hiện giấc mơ du học của mình. Bên cạnh học bổng đối tác quốc tế, trường Edith Cowan còn có nhiều suất học bổng hấp dẫn khác cho ứng viên Việt Nam trên du học úc giá rẻ, hãy tiếp tục theo dõi giacmouc.com để tìm hiểu thêm nhé!

Minh Anh