Các trường phổ thông công lập bang Queensland Úc miễn chứng minh tài chính

09/04/2018 14:10 0 bình luận
Danh sách các trường phổ thông công lập bang Queensland Úc 2018, du học phổ thông Úc tại bang Queensland ở các trường công lập sẽ miễn chứng minh tài chính.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Tiểu bang Queensland từ lâu đã không còn là địa điểm học tập xa lạ với sinh viên quốc tế nhờ hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế, chương trình giảng dạy hiệu quả và danh sách những ngôi trường nằm trong top đầu thế giới. Đặc biệt, bang Queensland còn là khu vực được Chính phủ Úc đầu tư và thúc đẩy các chương trình học dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các trường phổ thông công lập.

Với những ưu đãi từ Chính phủ, cùng với đó là chất lượng giáo dục đã được kiểm chứng và khẳng định, các bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn cho mình một trong các trường phổ thông công lập bang Queensland để đảm bảo cho bản thân một sự phát triển sự nghiệp lâu dài.

Hiện nay tại Queensland có khoảng hơn 90 trường phổ thông nằm rộng khắp ở trên các thành phố như thủ phủ Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast, Cairns. Trong đó có hơn 50 trường phổ thông công lập, thu hút khoảng 1.300 học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Môi trường học tập của các trường phổ thông công lập bang Queensland rất lành mạnh, hầu như các thành phố có khí hậu ôn hòa, dễ chịu, môi trường trong lành, nguồn tài liệu học tập đồ sộ, chi phí sinh hoạt có ưu đã dành cho du học sinh như giảm giá vé phương tiện công cộng.

Một ưu thế vượt trội của các trường công lập bang Queensland so với những bang khác đó là du học sinh được miễn chứng minh tài chính. Điều này giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đi học, giúp cho việc nhập học được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Các trường phổ thông công lập bang Queensland Úc miễn chứng minh tài chính

Các trường phổ thông công lập bang Queensland Úc miễn chứng minh tài chính

Ưu điểm khi học ở các trường phổ thông công lập bang Queensland (EQI)

Các trường phổ thông công lập bang Queensland có cơ sở vật chất hiện đại với máy chiếu, thư viện, mạng máy tính, phòng thu âm, phòng học năng khiếu; nhân sự có năng lực; không gian học tập sáng tạo; các dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế như tìm nhà ở, học thêm; cùng với đó là giáo viên có trình độ cao, tận tâm giảng dạy. 

Bên cạnh các môn học chính như: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Vật lý, Nghiên cứu xã hội, Tiếng Anh, Văn học nghệ thuật, Công nghệ, Kỹ thuật, Tin học cơ bản, khi học tại các trường phổ thông công lập bang Queensland, bạn sẽ thoải mái được phát triển năng khiếu đặc biệt của bản thân và được định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng của mình. Trong mỗi ngôi trường đều có những chương trình học chuyên biệt như âm nhạc, mỹ thuật, thể thao, ngôn ngữ, khiêu vũ, phim ảnh...

Đối với những học sinh còn lo lắng về khả năng ngoại ngữ, các trường phổ thông công lập bang Queensland luôn bố trí các khóa học tiếng Anh tăng cường vào cuối tuần để hỗ trợ học sinh trong việc giao tiếp với bên ngoài, cũng như theo kịp các bài giảng trên lớp. Ngoài ra, học sinh có thể rèn luyện tiếng Anh và tìm hiểu văn hoá Úc thông qua hình thức homestay - ở chung nhà với người bản xứ.

Hiện nay, nhiều trường phổ thông ở bang Queensland cũng đã có những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn 24/24 các vấn đề trong cuộc sống và học tập nhằm giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình đi du học.

Học sinh tốt nghiệp phổ thông ở bang Queensland sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp Queensland Certificate of Education. Chứng chỉ này đã được quốc tế công nhận, bạn có thể sử dụng để tiếp tục theo học Đại học tại Úc hoặc du học ở những quốc gia khác.

Khi du học, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tấm bằng phổ thông Việt Nam không được chấp nhận ở một số trường Đại học. Một số trường phổ thông công lập bang Queensland hiện nay cung cấp chương trình đào tạo bằng Tú tài quốc tế (IB), tấm bằng này sẽ giúp bạn mở ra cánh cửa đến với nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới. 

Học sinh tốt nghiệp tại các trường phổ thông công lập bang Queensland có cơ hội được học ở nhiều ngôi trường danh tiếng của bang như Đại học Queensland, Đại học Công nghệ Queensland, Đại học Griffith, Đại học Bond...

Các chương trình học tại các trường phổ thông công lập bang Queensland: chương trình tốt nghiệp phổ thông, du học phổ thông, dự bị trung học, chuyến dã ngoại kết hợp giữa lý thuyết và thực hành (study tours), Tú tài quốc tế (IB).

Các trường phổ thông công lập bang Queensland khai giảng vào tháng 1 hàng năm, có 4 kì học vào tháng 1, 4, 7, 10, ứng viên cần nộp hồ sơ trước ngày khai giảng từ 4, 5 tháng. 

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin Australia.

Danh sách các trường phổ thông công lập bang Queensland tốt nhất

- Alexandra Hills State High School 

- Kenmore State High School

- Balmoral State High School

- James Nash State High School

- Maleny State High School

- Trinity Bay State High School

- Varsity College

- Indooroopilly State High School

- Sunnybank State High School

- Palm Beach Currumbin State High

- Mitchelton State High School

- Craigslea State High School

- Kirwan State High School

- Whitfield State School

- Queensland Academy for Creative Industries

- Caloundra State High School

- Kingaroy State High School

- Queensland Academy for Health Sciences

- Urangan State High School

- Harristown State High School

- Mount Gravatt State High School

- Springfield Central State High School

- Helensvale State High School

- Cleveland State School

- Mackay North State High School

- Ashmore State School

- Trinity Beach State School

- Atherton State High School

- Cleveland District State High School

Để tìm kiếm thêm các trường phổ thông công lập bang Queensland, mời các bạn truy cập: https://eqi.com.au/findaschool

Hi vọng những thông tin vừa rồi đã giúp các bạn có thêm nhiều động lực để có thể du học bậc phổ thông tại bang Queensland và đón nhận thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc khác trên đất nước Úc. Mọi thông tin chi tiết về du học úc giá rẻ nhất đã có trên giacmouc.com, mời các bạn đón xem.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thông tin du học Úc, thủ tục visa Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?