Học bổng ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh và Kinh tế 2018 cho sv Đông Nam Á

02/04/2018 20:10 0 bình luận
16 suất học bổng ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh và Kinh tế 2018 cử nhân và sau Đại học cho sv Đông Nam Á đang mở, nhanh đăng ký!
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Đại học Quốc gia Úc (còn gọi là ANU - Australian National University) nằm ở thủ đô Canberra là trường Đại học nằm trong nhóm Group of Eight - nhóm 8 trường Đại học xuất sắc nhất nước Úc (tương đương với nhóm Ivy League của Mỹ). ANU là nơi đào tạo 6 nhân vật đoạt giải Nobel, được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và khả năng tìm kiếm việc làm của sinh viên. ANU đang nỗ lực trở thành một trường quốc tế chất lượng cao với hơn 1/3 số sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau.

Các ngành đào tạo hiện nay của ANU: Cơ khí & Công nghệ; Giáo dục & Đào tạo; Khoa học ứng dụng & Khoa học cơ bản; Khoa học xã hội & Truyền thông; Kiến trúc, Xây dựng & Quy hoạch; Kinh doanh & Quản lý; Luật; Nhân văn học; Y học & Sức khỏe

Hiện nay, đang có 16 suất học bổng ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh và Kinh tế 2018 cho sv Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Vài nét về học bổng

Học bổng ngành Kinh doanh & Kinh tế dành cho sinh viên Đông Nam Á (ANU College of Business and Economics South East Asia Scholarship) là học bổng của Khoa Kinh doanh & Kinh tế trường ANU nhằm hỗ trợ các ứng viên có kết quả học tập nổi bật, phát triển kĩ năng tốt và giúp ứng viên chuẩn bị cho việc đi học lên cao hoặc đi làm.

Bậc học:

Cử nhân, sau Đại học (Tín chỉ)

Giá trị học bổng:

Có 16 suất học bổng, mỗi học bổng sẽ miễn giảm 20% học phí. Học bổng sẽ được chia ravaf trả theo mỗi kì cho đến khi kết thúc chương trình học.

Học bổng ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh và Kinh tế 2018 cho sv Đông Nam Á

Học bổng ĐH Quốc gia Úc ngành Kinh doanh và Kinh tế 2018 cho sv Đông Nam Á

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu mới nhất.

Điều kiện nhận học bổng:

- Là sinh viên quốc tế

- Đăng ký tuyển sinh vào chương trình Cử nhân hoặc sau Đại học (Tín chỉ) tại ngành Kinh doanh & Kinh tế tại ANU.

- Là công dân Đông Nam Á.

- Có kết quả học tập xuất sắc trong năm học cuối cùng của thời gian học trước đây và được khung đánh giá thành tích của Khoa Kinh doanh & Kinh tế (CBE Academic Panel) công nhận. 

- Ứng viên xem điều kiện đầu vào khác nhau của các ngành học khác nhau thuộc Khoa Kinh doanh & Kinh tế tại: https://www.cbe.anu.edu.au/study/

Tiêu chí trao học bổng:

- Dựa trên thành tích học tập và quốc tịch của ứng viên.

Điều kiện và điều khoản của học bổng:

- Để tiếp tục nhận học bổng, người nhận học bổng phải hoàn thành 24 tín chỉ học toàn thời gian, ứng viên có thể xin phép Trưởng Khoa bằng văn bản để được học bán thời gian mà vẫn giữ được học bổng.

- Sinh viên nhận học bổng phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 65% mỗi kì, điểm trung bình mỗi môn tối thiểu 65%.

- Nếu sinh viên không đáp ứng được điểm trung bình tối thiểu, sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị mất học bổng. Sinh viên sẽ được gửi thư cảnh báo vào email và sẽ có một cơ hội trình bày về thành tích học tập kém của mình trước khi nhà trường đưa ra quyết định.

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên đăng ký học bổng trực tuyến tại: https://anu.co1.qualtrics.com/jfe/form/SV_cXSpRNhQ0LNWUi9

Ngày mở học bổng:

29/03/2018

Ngày hết hạn học bổng:

18/05/2018

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên lạc với Khoa Kinh doanh & Kinh tế qua email: scholarships.cbe@anu.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.anu.edu.au/students/scholarships/anu-college-of-business-economics-south-east-asia-merit-scholarship

Trên đây là một số thông tin về học bổng từ trường Đại học Quốc gia Úc năm 2018, hi vọng các bạn đã có thêm cơ hội thực hiện giấc mơ du học của mình. Các bạn có thể xem thêm thông tin về du học úc  trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Minh Anh

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?