Học dự bị Đại học Deakin Úc tại Cao đẳng Deakin: Điều kiện, học phí

31/03/2018 12:10 0 bình luận
Điều kiện, chương trình, học phí học dự bị Đại học Deakin Úc tại Cao đẳng Deakin College Úc dành cho ai chưa đủ điều kiện học thẳng ĐH Deakin Australia.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Trường Đại học Deakin được thành lập năm 1974 tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Deakin luôn được đánh giá cao về chất lượng sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Deakin đang là những người sở hữu mức lương vô cùng lý tưởng, trung bình 84.000 AUD/năm. 

Đại học Deakin bang Victoria do chính phủ bảo trợ với hơn 70,000 sinh viên, trong đó, có tới hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm trang thiết bị, phương pháp giảng dạy hiện đại, những nghiên cứu dự án đa dạng, phòng máy tính phục vụ 24/24 cũng như các hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên năng động, sáng tạo. 

Nếu bạn muốn được học tại ngôi trường danh tiếng này mà chưa đủ điều kiện đầu vào, chưa có sự chuẩn bị kĩ càng về khả năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên ngành thì đừng lo, học dự bị Đại học Deakin sẽ là con đường chuyển tiếp chắc chắn dành cho bạn.

Với các học sinh vừa tốt nghiệp THPT, nếu chưa đủ khả năng tiếng anh để học thẳng vào Đại học Deakin. Trường Deakin College sẽ giúp bạn có con đường liên thông ngắn nhất và hiệu quả nhất để tốt nghiệp Đại học Deakin trong vòng 3 năm (tương đương với học sinh vào học thẳng tại ĐH Deakin). 

Deakin College là tên mới của Học Viện Thương Mại và Công Nghệ Melbourne (MIBT - trước đây là đối tác của đại học Deakin), trường Deakin College là trường cao đẳng công lập, sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin.

Trường có 4 trụ sở, trong đó 3 trụ sở ở Úc (Melbourne Burwood, Geelong Waun Ponds, Geelong Waterfront) và trụ sở còn lại ở Indonesia.

Khi đăng kí theo học tại Deakin College tại Úc, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường sống và học tập hoàn hảo với dịch vụ kí túc xá, homestay … tùy theo nhu cầu của các em. Đối với cơ sở Deakin College, học sinh có ít sự lựa chọn hơn vì nhà trường chỉ áp dụng hình thức khu học xá với các du học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tại kí túc xá rất tiện nghi, hiện đại, cung cấp cho các em các vật dụng, dịch phụ sinh hoạt cần thiết nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho các em. Trong khi đó, ở Homestay cũng là một sự lựa chọn lý tưởng bởi tại đây, các em được tiếp xúc hàng ngày với văn hóa địa phương cũng như tận hưởng một bản sắc rất Úc.

Các chuyên ngành học dự bị Đại học Deakin tại Cao đẳng Deakin

Deakin College có nhiều chuyên ngành để chọn như: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học…

Chương trình Diploma này tương đương năm 1 đại học. Sử dụng cùng giáo trình & giảng viên của ĐH Deakin nhưng lớp học có sỉ số nhỏ giúp du học sinh tiếp xúc với giảng viên nhiều hơn, thích nghi dần với cách học của Úc.

Học dự bị Đại học Deakin Úc tại Cao đẳng Deakin: Điều kiện, học phí

Học dự bị Đại học Deakin Úc tại Cao đẳng Deakin: Điều kiện, học phí

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc.

Với chương trình dự bị, các bạn sẽ được bổ sung các môn nền tảng về nhóm chuyên ngành sau này bạn muốn lên đai học ví dụ như về kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học – công nghệ, hay y khoa, … Những chuẩn bị bước đầu này sẽ là trang bị kỹ năng và kiền thức vững vàng nhất để vào năm nhất các bạn du học sinh không bị bỡ ngỡ ở giảng đường đại học.

Sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm TB trên 5,0), sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai của Deakin University.

Du học sinh có thể lựa chọn tiến trình học cấp tốc: hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng.

Các giờ dạy tăng cường tại Deakin College miễn phí, trường mở thêm các tiết học tăng cường để giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về bài giảng vào buổi tối và vào sáng thứ Bảy.

Chương trình học dự bị Đại học Deakin tại Cao đẳng Deakin

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ IV,  bạn có thể chuyển tiếp năm nhất Đại học Deakin.

Chứng chỉ IV kéo dài 8 - 12tháng, được chia thành 8 học phần.

Điều kiện đầu vào: Hoàn thành lớp 11 ở VN, điểm trung bình hơn 6.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

2 học kỳ, 8 môn học với 3 kỳ nhập học hàng năm là tháng 3, tháng 6 và tháng 10.

Các bạn có thể học tối đa 30 tuần tiếng anh (tương đương trình độ hiện có là ielts 4.0) tại trung tâm tiếng Anh của ĐH Deakin (Dueli) trước khi nhập học vào Deakin College.

Học phí cao đẳng Deakin

  • Chứng chỉ IV: khoảng hơn 20.000 AUD
  • Tiếng Anh: khoảng 450AUD/ tuần.

Trên đây là thông tin điều kiện, chương trình, học phí học dự bị Đại học Deakin Úc tại Cao đẳng Deakin College Úc. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?