Du học Úc ngành quan hệ công chúng: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

24/04/2018 12:10 0 bình luận
Du học Úc ngành quan hệ công chúng được cấp bằng có thể làm việc ở nhiều nước trên thế giới với mức lương cao, cần điều kiện và học phí thế nào? Các trường đào tạo ngành pr.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Đại đa số các bạn trẻ lựa chọn đi du học úc khi muốn học tập ở môi trường quốc tế. Là một đất nước đa văn hóa, đa dân tộc với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới nên dễ hiểu vì sao năm 2017 rất nhiều bạn chọn sang Úc thực hiện ước mơ du học của mình.

Úc sở hữu nền giáo dục tiên tiến, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới. Các trường cao đẳng, đại học và học viện ở Úc thường xuyên liên kết với các tập đoàn lớn, tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, thực tế.

Thông tin ngành Quan hệ công chúng (PR) tại Úc

Quan hệ công chúng (PR) được hiểu là việc thực hiện các công việc, chiến lược cụ thể nhằm thiết lập cầu nối giữa tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng, khách hàng hiện tại và tiềm năng, với nhà đầu tư và giới truyền thông. Với một mục tiêu để định hình, khẳng định tên tuổi, thương hiệu sản phẩm hoặc đơn vị trong toàn bộ hoạt động và tiến trình phát triển.

Là một sinh viên du học Úc ngành quan hệ công chúng, bạn sẽ có được những kinh nghiệm trong thế giới thực, xây dựng chiến lược quan hệ công chúng và kế hoạch truyền thông cho các tổ chức. Bạn sẽ học cách nghiên cứu và phát triển chiến lược truyền thông, tham gia các bên liên quan thông qua mối quan hệ cộng đồng, thực hiện các chiến lược truyền thông đa phương tiện và truyền thông bằng văn bản một cách hiệu quả.

Tốt nghiệp khóa học, bạn có thể làm việc tại các vị trí trong lĩnh vực Quan hệ công chúng như: công tác công cộng, quan hệ truyền thông, quan hệ cộng đồng, quan hệ nhà đầu tư, thông tin liên lạc của công ty, thậm chí là chương trình khuyến mãi và tài trợ.

Du học Úc ngành quan hệ công chúng: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

Du học Úc ngành quan hệ công chúng: Điều kiện, học phí, trường đào tạo

Du học Úc ngành quan hệ công chúng đang và sẽ tiếp tục là ngành nghề “hot” tại Úc khi đáp ứng được mức lương vô cùng hậu hĩnh cho sinh viên bản địa cũng như quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Theo Payscale – một trang web nổi tiếng thế giới về đánh giá và so sánh mức lương của tất cả các ngành nghề, đã đưa ra số liệu rằng với nhân viên truyền thông mức lương sẽ là $57,302/ một năm, ngành quản lý mạng xã hội sẽ là $54,929 / một năm hay phải kể đến vị trí giám đốc truyền thông với mức lương lên tới $81,868 / một năm, một mức lương “khủng” mà rất nhiều người hằng mong ước.

-         Nhân viên quan hệ công chúng: Một nhân viên PR sẽ tổ chức và điều phối hàng loạt các hoạt động công chúng quan trọng của tổ chức, bao gồm cả quản lý sự kiện, truyền thông liên lạc, sản xuất các ấn phẩm của tổ chức và truyền thông trực tuyến.

-         Điều phối viên tài trợ và gây quỹ: Làm công việc lập và duy trì mối quan hệ với những đối tác mục tiêu quan trọng để khuyến khích sự đóng góp và hỗ trợ cho tổ chức.

-         Giám đốc công ty truyền thông: Thông qua quản lý chiến lược của các chiến dịch truyền thông, Giám đốc công ty truyền thông thiết lập và tăng cường hồ sơ cá nhân của công ty và hình ảnh của một tổ chức nhằm xây dựng mối quan hệ giữa công ty và các nhân tố công chúng.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu.

Các trường đại học của Úc cung cấp chương trình đào tạo ngành quan hệ công chúng:

Tên trường

Thành phố

Queensland University of Technology

Brisbane

Deakin University

Melbourne, Geelong

University of New South Wales

Canberra

Charles Sturt University

Sydney

Curtin University

Perth

University of Southern Queensland

Toowoomba, Springfield

Swinburne University of Technology

Melbourne

James Cook University

Melbourne

Edith Cowan University

Western Australia

Griffith University

Brisbane

University of Technology Sydney

Sydney

University of Western Sydney

Sydney

Yêu cầu đầu vào để du học Úc ngành quan hệ công chúng:

– Đại học : IELTS từ 6.5, không band nào dưới 6.0 và tốt nghiệp chương trình THPT với GPA từ 7.0

– Cao học : IELTS từ 6.5 không band nào dưới 6.0 và tốt nghiệp chương trình đại học với chuyên ngành có liên quan

Học phí du học Úc ngành quan hệ công chúng:

Từ $21,600 - $34,400/ năm

Trên đây là thông tin kinh nghiệm du học ở Perth vô cùng thiết thực cho những ai chuẩn bị du học Úc. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về kinh nghiệm tư vấn du học úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?