Top trường Úc đào tạo ngành luật chi phí rẻ

18/04/2018 10:10 0 bình luận
Danh sách trường Úc ngành luật chi phí rẻ bạn nên biết để tham khảo lựa chọn ngôi trường du học Úc chất lượng và học phí nằm trong khả năng tài chính.

Do sự phát triển giao thương toàn cầu, các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài hoặc thường xuyên hợp tác với nước ngoài đều có thói quen sử dụng dịch vụ pháp lý, không chỉ khi có tranh chấp mà còn để ngăn ngừa tranh chấp xảy ra trong quá trình hoạt động và giao dịch với đối tác cũng như tránh vi phạm pháp luật của nước bạn.

Vậy nên du học nước ngoài ngành luật đang là lựa chọn vàng đối với nhiều du học sinh để có một tương lai phát triển nghề nghiệp tốt đẹp hơn.

Úc luôn nằm trong top những quốc gia được chọn lựa làm điểm đến học tập của nhiều sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục các chuyên ngành đảm bảo, trong đó có ngành luật. Du học tại các trường Úc ngành luật chi phí rẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và ngân sách học tập.

Lợi ích du học Úc ngành luật

Không chỉ nổi bật với bằng cấp được công nhận toàn cầu, sinh viên học luật ở Úc còn có nhiều cơ hội việc làm và mức lương cao.

Sau khi học luật ở Úc, sinh viên có thể dự vào những vị trí như Nghiên cứu viên, Ủy viên canh tân pháp luật, Quản lý Kinh doanh, Luật sư, nhân viên pháp chế, Giám đốc văn phòng quan hệ công chúng, Đấu tư và Chứng khoán Úc… 

Và mức lương sau khi tốt nghiệp sẽ từ 50.772 – 140.996 AUD/năm tùy theo vị trí quan trọng trong các công ty luật hoặc trong chính phủ.

Nhóm ngành luật ở các trường đại học ở Úc nhất là ngành Luật sư. Cố vấn pháp luật là những nhóm ngành nghề thiếu nhân lực và được ưu tiên định cư tại Úc.

Du học Úc ngành luật tại Úc không chỉ giúp du học sinh thông thạo về hai hệ thống Luật cùng lúc, các kỹ năng hành nghề rất cần thiết, mà còn là cơ hội để bạn trang bị cho mình kỹ năng Anh ngữ tại môi trường ngôn ngữ bản địa.

Các trường đào tạo Luật ở Úc cung cấp các chương trình thực tập cho sinh viên muốn trải nghiệm công việc pháp lý thực tế thông qua các công ty luật là đối tác của họ. Điều này có lợi cho sinh viên vì họ sẽ được trao một cơ hội để thực sự thấy và trải nghiệm công việc của một luật sư.

Sinh viên du học ngành luật ở Úc có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực khác nhau như luật nhân quyền, luật quốc tế, luật doanh nghiệp, luật sở hữu trí tuệ hoặc môi trường… Đặc biệt tại Úc, phần lớn những khóa học luật ngày nay nằm trong một văn bằng kết hợp, sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh của bạn trong thị trường lao động.

Top trường Úc đào tạo ngành luật chi phí rẻ

Top trường Úc đào tạo ngành luật chi phí rẻ

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước Úc 24h.

Các trường Úc ngành luật chi phí rẻ

University of Western Australia $10,754 - $16,100.00

Tốt nghiệp THPT, 6.5 IELTS hoặc TOEFL tương đương.

University of Canberra $ 27,660

Chương trình Cử nhân: IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 5.5

University of Southern Queensland  $ 20,000 -24,960

Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5

Flinders University $29,900

Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS 7.0

University of Newcastle $26,456

IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Deakin University $26,795

Tốt nghiệp PTTH. Tiếng Anh IELTS 6.0

Australian National University $30,308

Tốt nghiệp THPT với học lực khá, giỏi trở lên, IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Trên đây là thông tin Danh sách trường Úc ngành luật chi phí rẻ để bạn tham khảo khi xem xét các trường du học Úc. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc 2018 được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần