Các trường Úc đào tạo ngành tâm lý học chi phí rẻ hiện nay

17/04/2018 15:10 0 bình luận
Tổng hợp các trường Úc ngành tâm lý học chi phí rẻ cùng điều kiện đầu vào giúp những ai có ý định du học Úc có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp với bản thân.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Tâm lý học là một ngành học còn khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam, tuy nhiên, tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, đây là một ngành học vô cùng thú vị với các chương trình đào tạo và nghiên cứu được chính phủ quan tâm đầu tư. 

Ở Úc, ngành Tâm lý học rất phát triển với nhiều phân ngành đa dạng khác nhau như tâm lý sinh học, tâm lý học tội phạm, tâm lý giáo dục, tâm lý học sức khỏe, tâm lý học tính cách & xã hội học... được đào tạo ở nhiều trường Đại học khác nhau. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm công việc chuyên môn của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chương trình Tâm lý học tại Úc được Hội đồng Tâm lý Úc (APAC) đánh giá, đảm bảo chất lượng và nhận được chứng nhận bởi Hiệp hội Tâm lý Úc (APS). Sinh viên có thể học bằng kép ngành Tâm lý học với một ngành khác như Kinh tế, Nghệ thuật...

Ngành Tâm lý học tại Úc có nhu cầu nhân lực cao, thời gian làm việc ít, mức lương trung bình 1500 AUD/tuần - cao hơn so với nhiều ngành học khác. Ngành Tâm lý học nằm trong danh sách nghề nghiệp ưu tiên định cư theo diện tay nghề, sinh viên tốt nghiệp ngành này và có 1 - 2 năm kinh nghiệm làm việc có thể xin visa định cư vĩnh viễn.

Hiện nay, có rất nhiều trường Úc ngành Tâm lý học chi phí rẻ dành cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp mà vẫn tiết kiệm chi phí cho những hoạt động khác.

Các trường Úc đào tạo ngành tâm lý học chi phí rẻ hiện nay

Các trường Úc đào tạo ngành tâm lý học chi phí rẻ hiện nay

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu mới nhất.

Điều kiện nhập học trường Úc ngành Tâm lý học chi phí rẻ

Điều kiện đầu vào sẽ có sự khác nhau giữa các trường Úc ngành Tâm lý học chi phí rẻ. Bạn cần tốt nghiệp THPT (bằng Việt Nam hoặc quốc tế) và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên để theo học chương trình Cử nhân. Đối với chương trình Thạc sĩ, bạn cần có bằng Cử nhân.

Danh sách trường Úc ngành Tâm lý học chi phí rẻ

1. Đại học Edith Cowan - 31.000 AUD/năm

Nhắc đến ngành Tâm lý học, chắc chắn không thể bỏ qua Edith Cowan - một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc về ngành Tâm lý học. Edith Cowan chủ yếu cung cấp các khóa học Tâm lý liên quan tới các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Luật, Kinh doanh và các chương trình Cao học.

Điều kiện du học Úc trường Edith Cowan University

 - Cử nhân: bằng Cao đẳng Úc hoặc tương đương, bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 80%; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân Danh dự loại I hoặc II, hồ sơ lý lịch học tập và làm việc CV; IELTS 7.0, điểm thành phần không dưới 6.5

2. Đại học Nam Úc - 27.000 AUD/năm 

Đại học Nam Úc - University of South Australia nằm trong top 100 trường đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất thế giới. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị hiện đại như phòng khám tâm lý, phòng thần kinh nhận thức, được giảng dạy bởi những nhà nghiên cứu tâm lý đầu ngành, được tham gia chương trình thực tập. Các ngành học Tâm lý ở đây gồm có: Khoa học Tâm lý, Khoa học Thần Kinh & Nhận thức, Tâm lý học lâm sàng.

Điều kiện du học Úc trường University of South Australia:

- Cử nhân: bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0, IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Thạc sĩ Nghiên cứu: bằng cử nhân Danh dự, kinh nghiệm làm việc;  IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Tiến sĩ: bằng Danh dự loại I hoặc IIA, bằng Thạc sĩ/Thạc sĩ Nghiên cứu, bằng Cử nhân, kinh nghiệm làm việc;  IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

3. Đại học Tasmania - 31.000 AUD - 35.000 AUD/năm

Là trường Đại học công lập duy nhất tại bang Tasmania, University of Tasmania cung cấp các khóa học tâm lý đa dạng thuộc mọi bậc học khác nhau. Học Tâm lý học tại Đại học Tasmania, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp tương lai của mình với 17 nhóm công việc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Điều kiện du học Úc trường University of Tasmania:

- Cử nhân: Bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 5.5

- Thạc sĩ: Bằng Cử nhân hoặc Cử nhân Danh dự; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

-Tiến sĩ: bằng Cử nhân Danh dự loại IIA trở lên, bằng Thạc sĩ, chứng chỉ sau Đại học ;IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.5, viết và nói tối thiểu 6.4, các điểm còn lại không dưới 6.0

4. Đại học Tây Sydney - 23.000 AUD/năm

Đại học Tây Sydney nằm trong top 50 những trường tốt nhất tại Úc. Khoa Tâm lý học của Western Sydney University nằm trong top 150 các trường Đào tạo ngành Tâm lý tốt nhất thế giới. Hiên nay, trường có 3 khóa học Tâm lý bậc Cử nhân và 7 khóa học Tâm lý bậc sau Đại học.

Điều kiện du học Úc trường Western Sydney University:

- Cử nhân: Bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng Cao đẳng với GPA 8;IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân hoặc tương đương, chứng chỉ sau Đại học; IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

5. Đại học Murdoch - 29.000 AUD - 35.000 AUD/năm

Murdoch University là trường Đại học công lập xếp hạng 33 thế giới với 13 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên. Khoa Tâm lý học của nhà trường cung cấp nhiều khóa học chủ yếu liên quan lĩnh vực thể thao.

Điều kiện du học Úc trường Murdoch University:

- Cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 ở Úc hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân hoặc Cử nhân Danh dự; IELTS 6.0, điểm thành phần tối thiểu 6.0

Trên đây là một số thông tin về ngành Tâm lý học tại Úc và một số trường Úc ngành Tâm lý học chi phí rẻ để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Ngoài ra, còn nhiều thông tin đi du học úc trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thông tin du học Úc, thủ tục visa Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?