Top các trường Úc đào tạo ngành giáo dục học phí rẻ

16/04/2018 10:10 0 bình luận
Các trường Úc đào tạo ngành giáo dục học phí rẻ. Đây là ngành có mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư cao.

Trong tất cả các ngành học tại Úc, ngành Giáo dục luôn được Chính phủ nước này coi trọng bởi tầm quan trọng của nó trong việc dạy dỗ, đào tạo nguồn nhân lực cho tương lai. Chính vì vậy, yêu cầu tuyển sinh của ngành Giáo dục tại Úc thường khắt khe hơn, thời gian học dài hơn so với những ngành khác, nhưng bù lại đây là một trong những ngành có mức lương hấp dẫn và cơ hội định cư cao.

Ngành Giáo dục ở Úc có nhu cầu nhân sự lớn với mức lương thường rơi vào khoảng 60.000 AUD - 107.000 AUD/năm. 

Các chương trình học của ngành Giáo dục ở Úc chủ yếu: mẫu giáo, tiểu học, trung học, nghiên cứu giáo dục, sư phạm nghệ thuật, giáo dục thể chất. Bạn có thể đăng ký theo học ngành này ở rất nhiều trường Úc từ Cao đẳng Công lập TAFE, Đại học, Học viện. 

Sinh viên quốc tế có cơ hội được tham gia thực tập tại Úc cũng như nhiều quốc gia khác để học hỏi kinh nghiệm. Đối với một ngành học có thời gian đào tạo dài như ngành Giáo dục, bạn có thể chọn các trường Úc ngành Giáo dục học phí rẻ để có thể tiết kiệm học phí.

Điều kiện đầu vào trường Úc ngành Giáo dục học phí rẻ:

- Điều kiện đầu vào của trường Úc ngành Giáo dục chi phí rẻ bậc Cử nhân thường có yêu cầu tiếng Anh khá cao so với các ngành học khác, chủ yếu là IELTS 7.5

- Ngoải ra sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng một số điều kiện đầu vào về GPA, một số trường sẽ chấp nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Việt Nam, nhưng một số trường yêu cầu bạn phải có chứng chỉ tốt nghiệp THPT quốc tế. Điểm đầu vào sẽ tùy vào từng trường.

- Để có thể mau chóng được đi du học trường Úc ngành Giáo dục chi phí rẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian ôn luyện IELTS, bạn có thể đăng ký chương trình học Cao đẳng và liên thông lên bậc Cử nhân. Hầu như tất cả các trường Úc có ngành Giáo dục luôn cung cấp khóa học từ bậc thấp nhất là Cao đẳng.  

Danh sách trường Úc ngành Giáo dục học phí rẻ

1. Đại học Victoria - 7.800 AUD/kì - 12.900 AUD/kì

Đại học Victoria nằm ở thành phố Melbourne là một trong 5 trường Đại học đào tạo tất cả các bậc học bao gồm dạy nghề, Đại học và sau Đại học vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn thành toàn bộ lộ trình học ngành giáo dục của mình mà không cần phải chuyển trường. Các ngành giáo dục ở trường khá đa dạng: giáo dục tiểu học; chăm sóc trẻ em; giáo dục thể chất, nghiên cứu giáo dục...

Điều kiện du học Úc trường Victoria University:

- Cao đẳng: Bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5; IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0

- Cử nhân: Bằng Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0, bằng Tốt nghiệp Cao đẳng với GPA 7.0, Cử nhân Cao đẳng với GPA 7.0, hoàn thành năm nhất bậc Cử nhân với GPA 6.5; IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

- Sau Đại học: Bằng Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.0 ;IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

- Nghiên cứu: Bằng Cử nhân Danh dự loại H2A với GPA trên 70%, bằng Thạc sĩ tín chỉ loại H2A, bằng Thạc sĩ Nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc ;IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

Top các trường Úc đào tạo ngành giáo dục học phí rẻ

Top các trường Úc đào tạo ngành giáo dục học phí rẻ

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

2. Đại học James Cook - 28.000 AUD/năm

James Cook University là trường Đại học lâu đời trên thế giới với các khu học xá nằm ở bang Queensland và Singapore. Ngành Giáo dục tại James Cook được đánh giá 5 sao về tỉ lệ tìm kiếm việc làm thành công cua sinh viên. Khoa Giáo dục mang đến cho sinh viên những cơ hội được làm việc trên thế giới, kỹ năng giảng dạy tại vùng sâu, vùng xa, thành thị.

Điều kiện du học Úc trường James Cook University:

- Cao đẳng: IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0

- Cử nhân: bài luận ;IELTS 7.5, điểm nói và nghe tối thiểu 8.0, 2 kỹ năng còn lại tối thiểu 7.0; ứng viên liên hệ với nhà trường để biết thông tin về điều kiện bằng cấp đầu vào.

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương; IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

- Nghiên cứu: Bằng Cử nhân Danh dự loại 2A, bằng Thạc sĩ Nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc ;IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

3. Đại học Federation University Australia - 23.300 AUD - 28.700 AUD/năm

Federation University Australia là một trong những trường Đại học lâu đời nhất nước Úc, nằm ở thành phố Ballarat. Đây là một trong những ngôi trường 5 sao nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế nhưng mức học phí vô cùng rẻ.

Điều kiện du học Úc trường Federation University Australia:

- Cử nhân: tốt nghệp lớp 12 tại Úc hoặc tương đương; IELTS 7.5, nói và nghe tối thiểu 8.0, đọc và viết tối thiểu 7.0

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương; IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

4. Đại học Miền Trung Queensland CQUniversity - 25.000 AUD/năm

CQUniversity nằm ở thành phố Rockhampton và là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, đồng thời cũng nằm trong top 50 các trường Đại học tốt nhất Úc. CQUniversity cung cấp những khóa học lý thuyết xen lẫn thực hành nhằm giúp sinh viên có những bước đi vững vàng đầu tiên trong sự nghiệp. 

Điều kiện du học Úc trường CQUniversity:

- Cao đẳng: tốt nghiệp lớp 12 của Úc hoặc tương đương; IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0.

- Cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 của Úc hoặc tương đương; IELTS 7.5, điểm thành phần không dưới 7

- Sau Đại học: bằng Cử nhân Úc hoặc tương đương; IELTS 7.5, điểm thành phần không dưới 7

5. Đại học Deakin - 3500 AUD - 3700 AUD/ tín chỉ

Nói đến ngành Giáo dục thì chắc chắn không thể bỏ qua Đại học Deakin với ngành học nằm trong top 30 thế giới. Deakin có chương trình thực tập ngành Giáo dục nổi tiếng như chương trình làm việc 80 ngày tại 1.400 trường Đại học Úc hay chương trình giáo dục toàn cầu GEP tới vùng Bắc Úc, Nepal, Thụy Sĩ, Chile từ 3 - 5 tuần.

Điều kiện du học Úc trường Deakin University:

- Cử nhân: chứng chỉ tốt nghiệp THPT bang Victoria hoặc tương đương, bằng Cao đẳng; IELTS 7.0, điểm trung bình không dưới 6.5

- Sau Đại học: Bằng Cử nhân hoặc tương đương; IELTS 6.5

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp các bạn yêu thích ngành Giáo dục có thể tìm một môi trường học tập và làm việc đẳng cấp cho riêng mình. Mọi thông tin về du học úc, các bạn xem thêm trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần