Du học Úc THPT bang Queensland: Học phí, chương trình học

13/03/2018 12:10 0 bình luận
Học phí, chương trình học du học Úc THPT bang Queensland, đây sẽ là tiền đề tốt để bạn dễ dàng hơn bước vào bậc học Đại học tại xứ sở chuột túi.

Sẽ là một điều rất may mắn đối với các học sinh Việt Nam có cơ hội du học Úc ngay từ bậc THPT. Bạn không chỉ được học tập tại quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao mà còn được trải nghiệm môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo, chương trình tiếng Anh hiện đại, cơ hội chuyển tiếp vào Đại học danh tiếng…

Các trường phổ thông ở Úc luôn khuyến khích các học sinh tham gia và hỗ trợ lẫn nhau trong môi trường sinh hoạt, học tập an toàn văn minh, cơ sở vật chất hiện đại.  

Bạn sẽ luôn được giúp đỡ trong tất cả các môn học tại trường từ hướng nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm học tập, thực hành, làm việc và các vấn đề trong cuộc sống của học sinh như: visa, ngân hàng, bảo hiểm sức khỏe, và tư vấn tất cả các vấn đề cá nhân.

Các Điều phối viên lo việc nhà ở cho học sinh là những người đã được đào tạo trong môi trường giao tiếp đa văn hóa, một số nói được 2 thứ tiếng (Anh – Hoa, Anh – Nhật, …) họ sẽ lo việc sắp xếp chỗ ở và quản lý việc nhà ở cho học sinh.

Nếu bạn đang có ý định du học Úc THPT bang Queensland, hãy tìm hiểu về chương trình học và học phí ở đây như thế nào nhé!

Bang Queensland là bang có nền kinh tế phát triển nhất nước Úc, là mảnh đất màu mỡ trong lĩnh vực tài chính, và là nơi các công ty mong muốn đặt trụ sở. Queensland đồng thời là trung tâm giáo dục hàng đầu tại Úc với nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học Queensland, Đại học CQ, cùng với đó là môi trường sống trong lành và mức sống tốt. Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm lý tưởng để học tập và sinh sống lâu dài.

Brisbanee là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của bang Queensland. Đây là thành phố lớn thứ 3 của Úc chỉ sau Sydney và Melbourne, mang dáng dấp của thành phố trẻ và năng động với sự giao thoa của các nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Chương trình du học Úc THPT bang Queensland

Du học Úc THPT bang Queensland: Học phí, chương trình học

Du học Úc THPT bang Queensland: Học phí, chương trình học

Dự bị Trung học (High School Preparation - HSP): chương trình học dành cho các Du học sinh chuẩn bị vào học bậc PTTH, chương trình tạo cơ hội cho học sinh tiếp cận kiến thức và cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với các gíao viên, học sinh tiếp nhận những kỹ năng cần thiết cho việc học sau này.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc hôm nay.

Bao gồm:

  • Mỗi học phần dài 10 tuần
  • Tối đa 18 học sinh/lớp
  • 25 giờ giảng/tuần
  • Hòa nhập vào trường trung học
  • Giáo viên Anh ngữ có trình độ
  • Chương trình học: 10 đến 40 tuần (phụ thuộc vào trình độ Anh ngữ của HS)

Thời gian nhập học: Bạn có thể ghi danh vào đầu học kỳ của bất cứ học kỳ nào

Sau khi hoàn thành lớp 11 và 12, học sinh sẽ được cấp Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp Trung Học của Queensland (Queensland Senior Certificate) cũng như Bằng Tú Tài Quốc Tế IB. Các học sinh sau khi hoàn tất chương trình trung học đảm bảo đủ năng lực học tiếp đại học tại Úc hoặc chuyển tiế quốc tế sang Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, …

Một số trường THPT đào tạo chương trình IB tại bang Queensland là: Benowa State High School​, Cairns State High School, Cleveland District State High School, Indooroopilly State High School, Mountain Creek State High School.

Học chương trình tú tài quốc tế IB, học sinh sẽ có rất nhiều lợi thế: Học phí thấp, vừa lấy được bằng IB vừa có giấy chứng nhận Giáo dục của bang Queensland, chuẩn bị hành trang vào đại học ở Úc và bất cứ nơi nào trên thế giới,…

Các chương trình Du học ngắn hạn, du học hè, … đặc biệt thiết kế cho học sinh quốc tế và các nhóm giáo viên đến giao lưu với các trường trung học trực thuộc Chính phủ Queensland, giao lưu trao đổi văn hóa giữa các học sinh quốc tế và các học sinh địa phương.

Học phí du học Úc cấp 3 bang Queensland

  • Khoảng 15.000 AUD/ năm.
  • Chương trình bằng Tú Tài Quốc Tế IB: hơn 17.000 AUD/ năm.
  • Chương trình dự bị THPT: 421 AUD/ tuần

Học sinh có thể lựa chọn từ hơn 90 trường ở khắp tiểu bang Queensland như Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast và Cairns.

Trên đây là thông tin học phí, chương trình học du học Úc THPT bang Queensland. TÌm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần