Học bổng Úc Đại học Miền Trung CQ University 2018 ngành Y

02/03/2018 17:10 0 bình luận
Đăng ký học bổng Úc Đại học Miền Trung CQ University 2018 ngành Y (Medshop Ausstralia Student Scholarship Program).

Đại học Miền Trung Queensland, hay còn gọi là CQUniversity (Central Queensland University) nằm ở thành phố Rockhamton, bang Queensland là trường Đại học thuộc top 500 thế giới là top 150 các trường Đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất.

CQUniversity có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm lương cao ngay cao hơn 10% so với mặt bằng chung của Úc, cùng với đó là hệ thống đào tạo và giảng dạy được Chính phủ Úc công nhận, dành được nhiều giải thưởng giáo dục quốc tế. Tất cả những điều này đã khiến CQUniversity trở thành địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên quốc tế theo học.

Các ngành học của trường bao gồm: Kinh doanh, Kế toán & Luật; Sáng tạo, Trình diễn & Nghệ thuật thị giác; Giáo dục & Nhân học; Kĩ thuật & Môi trường xây dựng; Sức khỏe; Công nghệ thông tin & Truyền thông số hóa; Tâm lý học, Công tác xã hội & Dịch vụ cộng đồng; Khoa học tự nhiên & Môi trường.

Cùng tìm hiểu một số thông tin về học bổng Úc Đại học Miền Trung CQ University 2018 ngành Y nhé:

Vài nét về học bổng

Học bổng chương trình Medshop Australia (Medshop Ausstralia Student Scholarship Program) là học bổng do doanh nghiệp Medshop Australia - một doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao, giá cả phải chăng dành cho sinh viên trong các lĩnh vực y tế khác nhau tài trợ. Học bổng là sáng kiến mới nhất của Medshop Australia nhằm hỗ trợ sinh viên trên con đường trở thành những chuyên gia y tế trong tương lai. 

Bậc học:

Chứng chỉ, Văn bằng, Cử nhân, sau Đại học (Tín chỉ)

Giá trị học bổng:

Học bổng trị giá 3.500 AUD dành cho ứng viên có thành tích cao nhất, học bổng trị giá 1.500 AUD dành cho ứng viên về nhì trong đợt đăng ký học bổng. Học bổng được trả trong 1 lần.

Số lượng học bổng:

Có 2 học bổng có hiệu lực.

Điều kiện nhận học bổng:

- Ứng viên là sinh viên quốc tế nhập học toàn thời gian ngành Y học; Khoa học chăm sóc sức khỏe hoặc các ngành có liên quan tại một trường Đại học ở Úc hoặc tổ chức giáo dục được công nhận...

- Ứng viên phải viết một bài luận khoảng 1000 từ về đề tài: Điều gì đã truyền cảm hứng cho ứng viên theo học ngành Y học hoặc Khoa học chăm sóc sức khỏe để theo đuổi ngành nghề này?

Học bổng Úc Đại học Miền Trung CQ University 2018 ngành Y

Học bổng Úc Đại học Miền Trung CQ University 2018 ngành Y

- Ứng viên sẽ được yêu cầu theo dõi Medshop Australia trên một trong những mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter hoặc LinkedIn và chia sẻ thông tin về học bổng trên Facebook hoặc Twitter với hashtag: #medshopscholarship. Các tài khoản mạng xã hội của Medshop Australia gồm có:

+ https://plus.google.com/+MedshopAu/

+ https://www.facebook.com/MedshopAustralia

+ https://www.linkedin.com/company/medshop-australia

+ https://twitter.com/medshop_com_au

+ https://au.pinterest.com/Medshop_com_au/

Điều kiện và điều khoản của học bổng:

- Các đơn đăng ký nộp sau ngày hết hạn, chưa hoàn thiện, không đủ tài liệu, cung cấp thông tin sai sẽ không được xem xét.

- Ứng viên nằm trong danh sách được rút ngắn sẽ được liên lạc để cung cấp những tài liệu nhập học sau ngày nghi danh nhập học của khóa học đặc biệt.

- Medshop Australia có quyền công khai trích dẫn bài luận của ứng viên nhận được học bổng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách nộp đơn đăng ký, ứng viên sẽ được xem như đồng ý để Medshop công khai bài luận của mình.

- Kết quả sẽ được thông báo vào tháng 05/2018.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin úc châu.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên gửi những tài liệu dưới đây vào email: scholarships@medshop.com.au trước 12h đêm ngày 10/04/2018:

- Họ tên đầy đủ.

- Số điện thoại liên lạc.

- Địa chỉ email liên lạc.

- Các tài liệu nhập học vào trường Đại học của ứng viên.

- Bài luận định dạng file Word hoặc PDF.

Các tài liệu nhập học:

- Chứng chỉ tiếng Anh:

 

Khóa học cấp chứng chỉ hoặc văn bằng

Chương trình Cử nhân, sau Đại học (Tín chỉ)

IELTS học thuật

Trung bình 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0

Trung bình 6.0, điểm thành phần không dưới 5.5

TOEFL – iBT

Trung bình 65, điểm thành phần không dưới 15

Trung bình 75, điểm thành phần không dưới 17

PTE học thuật

Trung bình 46, điểm thành phần không dưới 42

Trung bình 54, điểm thành phần không dưới 46

CAE, CPE

Trung bình 162, điểm thành phần không dưới 154

Trung bình 169, điểm thành phần không dưới 154

- Các tài liệu tuyển sinh:

+ Mời các bạn xem điều kiện đầu vào khác nhau của những khóa học khác nhau về ngành Y học và Khoa học chăm sóc sức khỏe cũng như các ngành có liên quan tại: https://www.cqu.edu.au/courses/study-areas/health

Ngày mở học bổng:

15/01/2017

Ngày hết hạn học bổng:

10/04/2018

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.cqu.edu.au/courses/scholarships/offerings/medshop-australia-student-scholarship-program

Hi vọng những thông tin về học bổng từ trường Đại học CQ đã hỗ trợ các bạn phần nào trong việc trang trải chi phí học tập cũng như trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp tại Úc. Để biết thêm nhiều tin tức du học hấp dẫn tại du học úc giá rẻ nhất theo dõi trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Minh Anh