Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Canberra 2017-2018 trị giá tới 8000 AUD

22/09/2017 17:10 0 bình luận
Học bổng du học Úc Đại học Canberra trị giá tới 8000 AUD (University of Canberra International Undergraduate Scholarship - UCIUS) cho sinh viên quốc tế.

Tổng quan về Đại học Canberra

Đại học Canberra (University of Canberra) được thành lập từ năm 1968, tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở thủ đô Canberra, nước Úc. Đây là nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế với diện tích hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây.

-    Đại học Canberra được xếp trong top 5% đại học hàng đầu thế giới.

-    Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy.

-    Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

-    Trường xếp số 1 tại Úc về các khóa học thể thao (theo QILT 2015)

-    Với hơn 12.500 học viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau

-    Trường nằm tại trung tâm thủ đô với nhiều cơ quan chính phủ đầu ngành cùng các công ty quốc tế hàng đầu. Đây là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm và vận dụng kiến thức, kỹ năng qua các kỳ thực tập tại các tập đoàn, công ty uy tín

Các ngành đào tạo của trường

Có tới hơn 30 ngành nghề đào tạo các bậc học từ cao đẳng, đại học tới cao học, Đại học Canberra nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Trường nổi bật với các chuyên ngành đào tạo:

-    Công nghệ thông tin,

-    Quản lý,

-    Kinh doanh,

-    Luật,

-    Kế toán,

-    Kỹ thuật,

-    Giáo dục, ngôn ngữ,

-    Marketing,

-    Báo chí,

-    Thiết kế, kiến trúc,

-    Khoa học y sinh,

-    Tâm lý học,

-    Y tá,

-    Khoa học môi trường…

Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Canberra 2017-2018

Học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Canberra 2017-2018

Thông tin chi tiết học bổng quốc tế bậc cử nhân UCIUS từ Đại học Canberra

Với mục đích trao tặng những suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt theo học chương trình cử nhân tại Đại học Canberra, nhà trường đã dành một số suất học bổng Úc bậc cử nhân ĐH Canberra 2017-2018 cho ứng viên quốc tế năm học 2018.

Bậc học: Cử nhân

Lĩnh vực: Chương trình đào tạo bậc cử nhân tại trường

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: 8.000 AUD

Điều kiện:

-    Ứng viên là sinh viên quốc tế, vừa hoàn thành năm học lớp 12, có bằng tú tài quốc tế, hoặc là tốt nghiệp trung học tại New Zealand level 3 (New Zealand NCEA level 3) trong vòng 2 năm trước khi theo học tại Đại học Canberra.

-    Phải có visa sinh viên quốc tế

-    Ứng viên phải đạt điểm ATAR (Australian Tertiary Admission Rank) từ 99 trở lên. Không xét tới điểm cộng hay điểm thứ hạng khác.

-    Ứng viên phải chấp nhận thư mời nhập học và chuẩn bị ghi danh vào chương trình cử nhân tại Đại học Canberra.

Tiêu chí ứng viên:

-    Thời hạn học bổng là 3 năm đối với chương trình học chính quy và 4 năm đối với bằng kép.

-    Ứng viên cần duy trì việc đăng ký học tập toàn thời gian tại trường trong suốt thời gian học bổng. Việc học bán thời gian có thể được xem xét trong những trường hợp ngoại lệ cụ thể.

-    Ứng viên phải duy trì số tín chỉ tích lũy trung bình theo đứng điều lệ và nội quy của Đại học Canberra

-    Ứng viên nếu không đảm bảo số tín chỉ tích lũy có thể sẽ mất học bổng

-    Ứng viên phải chấp nhận thư mời học bổng và bắt đầu theo học trong năm học được nhận học bổng. Bảo lưu học bổng có thời hạn trong vòng 12 tháng  tùy yêu cầu.

-    Thời hạn tối đa của mỗi học bổng phụ thuộc vào thời hạn chương trình học sinh viên ghi danh hoặc ứng tuyển.

Thêm nhiều thông tin hữu ích về thủ tục làm visa và kinh nghiệm du lịch Úc có tại tin tức úc châu hôm nay

Quy trình ứng tuyển:

Ứng viên không cần nộp đơn ứng tuyển. Học bổng được xét tự động đối với ứng viên đủ điều kiện. Ứng viên đáp ứng được tiêu chí sẽ nhận được thư mời học bổng riêng.

Ứng tuyển nhập học sẽ thông qua UAC (Universities Admissions Centre)

Link ứng tuyển nhập học: http://www.canberra.edu.au/future-students/apply-now

Ứng viên là sinh viên quốc tế mong muốn đăng ký chương trình học Cử nhân hoặc sau Đại học sẽ đăng ký thông qua kênh đăng ký trực tuyến của trường Canberra: https://student-canberra.studylink.com/index.cfm?event=security.showLogin&msg=eventsecured&fr=sp&en=default

Đối với ứng viên hoàn thành chương trình THPT tại Úc, có bằng tú tài quốc tế, hoặc là tốt nghiệp trung học tại New Zealand level 3 (New Zealand NCEA level 3) thì đăng ký thông qua Trung tâm Tuyển sinh của trường (Universities Adminssion Centre).

- Trước khi đăng ký:

  • Lựa chọn khóa học tại: http://www.canberra.edu.au/future-students/courses/find-a-course và kiểm tra các điều kiện đầu vào của từng khóa học. 

+ Điều kiện đầu vào đối với ứng viên Việt Nam: Hoàn thành chương trình học lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm GPA 5.5

  • Chuẩn bị sẵn các tài liệu 

+ Bản sao công chứng của các bảng điểm và các thành tích, giải thưởng khác trong thời gian học trước đây.

+ Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

+ Chứng chỉ về kinh nghiệm làm việc được trình bày dưới dạng bản lý lịch làm việc và bài giới thiệu về việc làm của bạn, bài giới thiệu này là tài liệu chính thức do cấp trên của ứng viên viết, bao gồm tên, trách nhiệm và thời gian làm việc (nếu có).

+ Sơ lược về các môn học hoặc đơn vị học trình trong quá trình học trước đó của ứng viên (nếu ứng viên đăng ký tín chỉ hoặc chương trình học cho phép rút ngắn thời gian học và miễn một số môn học tại trường Canberra).

Nếu các tài liệu của ứng viên được lưu dưới tên cũ, trường sẽ yêu cầu các bằng chứng được công nhận về việc ứng viên đã đổi tên.

Nếu các tài liệu không phải là tiếng Anh, nhà trường sẽ yêu cầu thêm các bản dịch công chứng cho mỗi bản sao công chứng trong tài liệu của ứng viên.

  • Điều kiện đầu vào tiếng Anh: Đối với chương trình học Cử nhân, nhà trường yêu cầu IELTS 6.0 (hoặc tương đương), trong đó, điểm thành phần không dưới 5.5.

Hạn cuối đăng ký:

  • Học kì 1, năm 2018: 01/12/2017
  • Học kì 2, năm 2018: 01/06/2018

Thông tin chính thức của học bổng:

http://www.canberra.edu.au/future-students/scholarships-and-financial-support/scholarships/university-of-canberra-international-undergraduate-scholarship-ucius

Trên đây là thông tin về học bổng quốc tế bậc cử nhân UCIUS từ Đại học Canberra, Úc cho năm học 2018. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các học bổng giá trị khác từ nhiều trường đại học hàng đầu nước Úc tại chuyên mục đi du học úc. Chúc giấc mơ du học Úc của các bạn sớm thành hiện thực!

Doãn Tâm