Học bổng Úc ĐH South Australia mở cửa nhiều ngành học hấp dẫn 2018

06/10/2017 16:40 0 bình luận
Học bổng quốc tế bậc cử nhân, thạc sĩ Đại học Nam Úc (University of South Australia – UniSA) International Merit Scholarship 2017-2018 thu hút nhiều sinh viên.

Thông tin khái quát về Đại học South Australia

Đại học South Australia (UniSA) là nằm ở thành phố Adelaide, thuộc bang South Australia - Nam Úc. Đây là một ngôi trường lớn với nhiều thành tích đã đạt được cũng như lượng sinh viên đông đảo cả trong nước và quốc tế. Mỗi năm trường đón gần 6.000 sinh viên quốc tế theo học ở nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau.

-    Đại học South Australia là một trong các trường Đại học chú trọng các chương trình nghiên cứu với 97% các nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế

-    Sau nhiều năm hình thành và phát triển, UniSA hiện là 1 trong 8 trường thuộc nhóm Go8 của Úc

-    Là trường Đại học trẻ nhất được đánh giá 5 sao trong mảng nghiên cứu.

-    Thuộc top 50 trường Đại học Uy tín nhất Thế giới, theo đánh giá của Times Highers Education.

-    Với những ai muốn đi du học úc học lên các bậc học cao hơn, học bổng International Merit Scholarship là một cơ hội đáng mơ ước của ứng viên quốc tế.

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Đại học South Australia có rất nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng trên thế giới như:

Khoa học; kỹ thuật chuyên hóa; Toán học; Môi trường; Xây dựng; Thiết kế công trình; Quản trị thương mại; Kinh tế; Du lịch; Dịch vụ; Truyền thông; Quảng cáo; Nghệ thuật ứng dụng; Y tế; Sức khỏe và Tâm lý học.

Thông tin học bổng:

Ngành học: Các chuyên ngành nhà trường đào tạo

Bậc học: Cử nhân, sau Đại học

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng:

-    Giá trị học bổng (25% học phí) sẽ được giảm trừ vào hóa đơn thanh toán học phí của ứng viên được nhận học bổng khi bắt đầu năm học đầu tiên của chương trình học.

-    Học bổng Úc ĐH South Australia 2018 bậc cử nhân thạc sĩ 2018 chỉ dành cho năm đầu tiên của khóa học, có thể tối đa là 2 học kỳ hoặc 8 môn (36 tiết)

Tiêu chí học bổng:

Học bổng Úc ĐH South Australia 2018 bậc cử nhân thạc sĩ 2018 (International Merit Scholarship) dành cho sinh viên quốc tế đáp ứng được các tiêu chí sau:

-    Là sinh viên quốc tế

-    Đủ điều kiện học tập tại Úc

-    Chưa nhận được học bổng hoặc trợ cấp nào từ Đại học South Australia

-    Tích lũy được số tín chỉ trung bình trong khóa học trước đó

-    Đáp ứng được điều kiện nhập học cho chương trình học mình ứng tuyển

-    Ứng tuyển và chấp nhận vào học chương trình cử nhân hoặc sau đại học phù hợp (Bachelor’s Degree hoặc Master by Coursework) tại Đại học South Australia.

Học bổng Úc ĐH South Australia mở cửa nhiều ngành học hấp dẫn 2018

Học bổng Úc ĐH South Australia 2018 bậc cử nhân thạc sĩ 2018

Yêu cầu:

-    Ứng viên của học bổng International Merit phải ghi danh vào chương trình học chính quy toàn thời gian tại  Đại học South Australia, cơ sở South Australia.

-    Nhận được học bổng, ứng viên không được quyền nhận bất kỳ tín chỉ/RPL (Recognised Period of Learning - chương trình công nhận một khoảng thời gian học tập và làm việc của ứng viên bên ngoài nước Úc)/hay chương trình Advanced Standing (học tích lũy cho bằng cấp đang theo học)

-    Là công dân Úc hoặc thường trú tại Úc

-    Sinh viên đã nhận được tài trợ (từ chính phủ nước ngoài hoặc chính phủ Úc)

-    Sinh viên học chương trình cấp bằng Diploma, chứng chỉ tốt nghiệp (Graduate Certificate), bằng liên kết (Associate Degrees) và các chương trình nghiên cứu (Research Degrees)

Nhiều thông tin bổ ích khác về điều kiện, giấy tờ làm thủ tục visa đi Úc, thông tin du lịch và mua bán bất động sản Australia có trên báo úc

Hướng dẫn đăng ký học bổng:

-    Sinh viên sẽ được tự động xét học bổng khi ứng tuyển vào chương trình học phù hợp.

Các bước ứng tuyển học:

Bước 1: Tìm chương trình học phù hợp tại: http://search.unisa.edu.au/s/search.html?collection=study-search&query=&profile=external&f.Tabs%7Ctab=Degrees+%26+Courses#sr

Bước 2: Kiểm tra yêu cầu đầu vào của chương trình học (khả năng tiếng Anh, trình độ học vấn và yêu cầu cụ thể của chương trình đó)

-    Về yêu cầu tiếng Anh đối với ứng viên quốc tế không đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, cần phải vượt qua bài kiểm tra trình độ, hoặc đã theo học chương trình tiếng Anh hoc thuật, hoặc đã có các chứng chỉ quốc tế được Đại học South Australia chấp nhận như IELTS – Academic; Pearson Test of English (PTE) Academic; Teaching of English as a Foreign Language (TOEFL) – PT and iBT; University of Cambridge – ESOL Examinations for the Certificate of Proficiency in English (CEP) hoặc the Certificate in Advanced English (CAE).

Bước 3: Kiểm tra xem chương trình học có thuộc diện được xét trao học bổng. (Danh sách các khóa học được xét học bổng kèm theo ở link học bổng dưới đây)

-    Cụ thể, bao gồm các chương trình học thuộc 4 ngành:

+ UniSA Business School

+ Education, Arts and Sciences

+ Health Sciences

+ Information Technology, Engineering and the Environment

-    Hạn ứng tuyển: 2 kỳ nhập học mỗi năm, vào tháng 2 và tháng 7

Bước 4: Ứng tuyển vào học. Sau khi nộp đơn ứng tuyển vào một trong các khóa học được xét học bổng thì ứng viên sẽ được tự động xét cho học bổng.

Để biết thêm chi tiết cách thức ứng tuyển, xem tại link: http://www.unisa.edu.au/international-apply

Link thông tin chính thức học bổng:

http://www.unisa.edu.au/Study-at-UniSA/International-students/Scholarships/International-Merit-Scholarship/

Trên đây là thông tin về học bổng International Merit Scholarship của Đại học South Australia, bang South Australia, Úc năm 2018. Đây là cơ hội cho tất cả các ứng viên mong muốn theo học chương trình cử nhân hoặc sau Đại học các chuyên ngành về kinh tế, kinh doanh, khoa học, y và công nghệ thông tin tại ngôi trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu được thế giới công nhận. Vẫn còn rất nhiều học bổng du học Úc hấp dẫn khác, các bạn có thế tham khảo thêm tại chuyên mục du học úc giá rẻ 2018.

Doãn Tâm