Nhiều suất học bổng Úc ĐH Murdoch đa ngành 2018 lên đến 11.000 AUD

03/10/2017 17:21 0 bình luận
Đại học Murdoch University sẽ trao học bổng bậc cử nhân và thạc sĩ 2018 & 2019 International Welcome Scholarship (IWS) lên tới 11.000 AUD cho sinh VN.

Trường Đại học Murdoch (Murdoch University) có trụ sở chính đặt tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây là trường Đại học công lập nằm trong top 100 những trường Đại học tốt nhất thế giới, đồng thời nằm trong nhóm 50 trường Đại học tốt nhất nước Úc. Với môi trường thân thiện, Murdoch đã chào đón 22.000 sinh viên quốc tế, đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo của trường cũng khá đa dạng với các nhóm ngành: Kinh tế & Kinh doanh; Công nghệ thông tin; Luật; Chính trị & Quốc tế; Châu Á học; Giáo dục; Úc học & nghiên cứu văn hóa bản xứ; Truyền thông đa phương tiện; Truyền thông học; Tâm lý học; Khoa học sinh học; Sinh vật pháp y & Chất độc; Sinh phân tử & Công nghệ sinh học; Kỹ thuật.

Nếu như bạn có dự định du học Úc vào năm 2018 và 2019, học bổng chào sinh viên quốc tế của trường Murdoch với nhiều ngành học đa dạng có thể là một lựa chọn phù hợp với bạn.

Vài nét về học bổng

Học tập tại trường Đại học Murdoch không đơn thuần là được học tập trong lĩnh vực mà sinh viên đăng ký sẵn. Sinh viên sẽ được khám phá lối suy nghĩ mới, khám phá các viễn cảnh mới lạ và tạo ra sự khác biệt bằng cách áp dụng những lí thuyết tiên tiến vào trải nghiệm cuộc sống thực để đảm bảo sinh viên sẽ có một sự nghiệp thành công.

Học bổng Úc ĐH Murdoch đa ngành 2018 chào đón sinh viên quốc tế (2018 & 2019 International Welcome Scholarship IWS) là học bổng trường Murdoch chào đón sinh viên quốc tế nhập học tại trường.

Số lượng học bổng:

Có nhiều suất học bổng có hiệu lực.

Giá trị học bổng:

Học bổng trị giá 11.000 AUD cho ngành Kinh doanh và ngành Quản lý.

Học bổng trị giá 11.000 AUD cho ngành Cử nhân Điều dưỡng.

Học bổng trị giá 8.000 AUD cho các ngành học còn lại

Hình thức chi trả:

Theo các điều kiện và điều khoản của học bổng đang được áp dụng, học bổng sẽ được chia làm 4 lần và trả thẳng vào tài khoản của sinh viên trong thời gian 2 năm, vào ngày ghi danh nhập học của mỗi học kì. 

Không có khoản thanh toán tài chính nào cho học bổng này, học bổng không được phép hoàn lại.

Nếu sinh viên nhận học bổng hoàn thành chương trình trong thời gian học ngắn hơn, sinh viên sẽ không được nhận khoản thanh toán tài chính còn lại của học bổng.

Học bổng Úc ĐH Murdoch đa ngành 2018

Học bổng Úc ĐH Murdoch đa ngành 2018

Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng chỉ dành cho những ứng viên là:

 • Sinh viên quốc tế, trả học phí đầy đủ.
 • Nhập học tại một trong các khu học xá của trường Murdoch ở khu vực Tây Úc, năm 2018-2019.
 • Nhâp học tại các khóa học phù hợp.
 • Là công dân của 1 trong 18 quốc gia thuộc diện trao học bổng, trong đó có Việt Nam.

Các khóa học phù hợp:

 • Tất cả các khóa học Cử nhân phù hợp với sinh viên quốc tế và được giảng dạy tại các khu học xá của trường Murdoch ở Tây Úc.
 • Tất cả các khóa học cấp chứng chỉ sau Đại học và chương trình học Thạc sĩ Tín chỉ phù hợp với sinh viên quốc tế và được giảng dạy ở các khu học xá của trường Murdoch ở Tây Úc.

Điều kiện đầu vào các khóa học:

 • Để xem mã ngành, cũng như điều kiện đầu vào của các khóa học khác nhau, mời các bạn xem tại: http://www.murdoch.edu.au/study/courses/course-finder
 • Điều kiện đầu vào tiếng Anh:
  Đầu vào tối thiểu (trừ các ngành Luật, Điều dưỡng, Thú y, Giáo dục) Cử nhân Luật Cử nhân Điều dưỡng Cử nhân Khoa học Thú y Cử nhân Giáo dục
IELTS học thuật Trung bình 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0 Trung bình 6.5, điểm thành phần không dưới 6.5 Trung bình 6.5, điểm thành phần không dưới 6.5 Trung bình 7.0, điểm thành phần không dưới 7.0

Trung bình 7.0, điểm thành phần không dưới 7.0

Cambridge Advanced English (CAE) trước tháng 1/2015 52, điểm thành phần không thấp quá giới hạn 58, điểm thành phần không thấp quá giới hạn Không có yêu cầu 67, điểm thành phần trên mức tốt

67, điểm thành phần trên mức tốt

Cambridge Advanced English (CAE) sau tháng 1/2015 169, điểm thành phần không dưới 169 176, điểm thành phần không dưới 176 Không có yêu cầu 185, điểm thành phần không dưới 185

185, điểm thành phần không dưới 185

Pearson Test of English (PTE) 54, điểm thành phần không dưới 54 61, điểm thành phần không dưới 61 64, điểm thành phần không dưới 58 68, điểm thành phần không dưới 68

68, điểm thành phần không dưới 68

TOEFL iBT 73, điểm thành phần không dưới 18 79, điểm thành phần không dưới 20 94, điểm thành phần không dưới 22 94, điểm thành phần không dưới 24

94, điểm thành phần không dưới 24

TOEFL 534, điểm viết không dưới 4.5 577, điểm viết không dưới 4.5 577, điểm viết không dưới 4.5 592, điểm viết không dưới 5.0

592, điểm viết không dưới 5.0

Occupational English Test (OET) Tối thiểu C cả 4 kĩ năng Tối thiểu 3 B và 1 C Tối thiểu B cả 4 kĩ năng Tối thiểu 1 A và 3 B

Tối thiểu 1 A và 3 B

Special Tertiary Admission Test (STAT) Viết 140 Viết 140 Không có yêu cầu Viết 140

Viết 140

Còn rất nhiều học bổng du học Úc hấp dẫn khác có tại: du học úc giá rẻ nhất, nhanh tìm hiểu để cơ hội học tập tại Úc sớm thành hiện thực.

Cách thức đăng ký:

Không có yêu cầu về việc đăng ký riêng học bổng này, tất cả các ứng viên phù hợp với học bổng cần phải chấp nhận thư mời nhập học của trường Murdoch để được xét duyệt cho học bổng này.

Ứng viên đăng ký ngành học tại: http://www.murdoch.edu.au/study/how-to-apply

Một số lưu ý:

 • Học bổng không dành cho công dân Úc, những người giữ visa thường trú lâu dài tại Úc hoặc các loại visa khác không được chấp nhận để trả học phí của sinh viên quốc tế.
 • Học bổng không dành cho ứng viên đã nhận học bổng Chính phủ toàn phần hoặc một phần.
 • Học bổng chỉ bao gồm học phí và không chi trả cho các chi phí khác của sinh viên quốc tế.
 • Học bổng sẽ không được kéo dài quá thời gian và giá trị quy định, trừ khi có quyết định bằng văn bản của trường Murdoch.
 • Học bổng có thể sẽ bị nhà trường thu hồi nếu sinh viên đã nhận một học bổng khác của trường.
 • Học bổng có thể sẽ bị thu hồi nếu ứng viên không duy trì được sự tiến bộ trong học tập.
 • Học bổng sẽ bị thu hồi nếu sinh viên vi phạm các điều kiện và điều khoản của học bổng vào bất kì lúc nào trong thời gian nhận học bổng.
 • Sinh viên không được giữ học bổng nếu trì hoãn việc học quá ngày nhập học của năm 2019.
 • Học bổng không có giá trị chuyển tiếp sang các khu học xá hoặc đối tác của trường Murdoch ở ngoài khu vực Tây Úc hoặc các trường Đại học khác.

Ngày hết hạn học bổng:

Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên phải đăng ký khóa học chậm nhất là hai tuần trước khi bắt đầu ngày học đầu tiên của học kì mới. 

Chi tiết về ngày bắt đầu của các khóa học khác nhau, mời các bạn xem tại: http://handbook.murdoch.edu.au/dates/teaching_periods/?year=2018

Thông tin chi tiết về học bổng: http://our.murdoch.edu.au/Student-life/Finances/Browse-scholarships/INTL_IWS-Scholarship/

Hi vọng những thông tin vừa rồi đã cung cấp thêm kiến thức bổ ích giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Úc của mình. Hãy tiếp tục theo đuổi việc học tại Úc và đừng quên theo dõi giacmouc.com để cập nhận những tin tức nước úc nóng hổi nhất nhé!

Minh Anh