Lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018: Nhiều hoạt động thú vị khó cưỡng

04/04/2018 12:10 0 bình luận
Các hoạt động thú vị khó cưỡng tại lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018 vô cùng độc đáo mà bất kỳ ai nghe xong cũng ước được trải nghiệm một lần.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Đến thăm lễ Hội Ord Valley Muster festival 2018 được tổ chức vào Tháng 5 tại Kununurra, một  lễ hội sôi động kéo dài 2 tuần ở vùng Đông Kimberley, bạn sẽ được hòa nhập cùng hàng ngàn người dân địa phương thân thiện tại hơn 50 sự kiện trên toàn vùng đất gai góc và kỳ diệu này. 

Sẽ mất khoảng ba giờ bay về phía bắc để đi từ Perth tới Kununurra, cửa ngõ đến với những khung cảnh hoang dã, lộng gió ở vùng Đông Kimberley. Vùng này nổi tiếng nhất với những danh thắng thiên nhiên ấn tượng như những ngọn tháp hình tổ ong ở rặng Bungle Bungle, hồ Argyle rộng lớn, sông Ord và những thác nước dốc đứng ở đồng bằng Mitchell. 

Lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018: Nhiều hoạt động thú vị khó cưỡng

Lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018: Nhiều hoạt động thú vị khó cưỡng

Còn gì tuyệt hơn phiêu lưu cùng chiếc xe leo núi, bơi qua Sông Argyle hay đạp xe địa hình dọc theo con đường Gibb River. Tiếp đó là nếm thử những sản vật tươi ngon của vùng Kimberley, thưởng thức âm nhạc cùng những vũ điệu của thổ dân, rồi tràn ra đường trong một bữa tiệc đường phố, đào kim cương hay quan sát những kỵ sĩ tại một cuộc đua rodeo. Bạn không thể bỏ qua sự kiện Kimberley Moon – buổi hòa nhạc danh tiếng trên bờ Sông Ord.

Trong Ord Valley Muster festival, tinh thần đồng đội luôn được thể hiện trong chuyến đi bằng xe leo núi tới thung lũng Ord. Bạn cũng có thể ăn mặc đẹp và tham gia cuộc vui, với những gợi ý giải mã và những quận trưởng vui tính làm nhiệm vụ tính điểm trong cuộc đua đầy thử thách ở vùng Đông Kimberley.

Các hoạt động sôi động tại lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018

Các hoạt động sôi động tại lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018

Nghiêm túc hơn một chút là giải Lake Argyle Classic – giải bơi trên nước ngọt duy nhất trên thế giới. Cổ vũ cho những vận động viên cá nhân, những đôi vận động viên và nhóm bốn vận động viên bơi trên những chặng đường bơi dài 10 cây số và 20 cây số qua hồ Argyle, hồ nhân tạo lớn nhất của Úc. 

Sự kiện thu hút tại Ord Valley Muster festival Úc 2018

Sự kiện thu hút tại Ord Valley Muster festival Úc 2018

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du học Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu hôm nay.

Đặc biệt bạn sẽ biết thêm nhiều hơn về vùng Kimberley độc đáo này qua những chuyến phiêu lưu tới vùng rừng núi tại sự kiện Ord Valley Muster Motorcross Classic – kết hợp các màn biểu diễn trên không, những cú nhảy dù từ trên cao và những màn bắn pháo hoa ngoạn mục. Sau đó cùng theo dõi những tay đua cự phách từ những đội tuyển địa phương tranh đua trong giải đua mô tô Station Challenge Rodeo. Một khi đã bình tĩnh trở lại, bạn lại có thể cuồng nhiệt trong những vũ điệu với những bản nhạc đồng quê và nhạc phương tây được biểu diễn trực tiếp.

Một hoạt động không kém phần hấp dẫn trong lễ hội Ord Valley Muster đó là bò xuống hầm kim cương tạm thời để tìm một viên kim cương Kimberley thật đẹp hay tham quan mỏ kim cương Argyle, tại đó người ta tách ra những viên đá màu hồng quý hiếm. 

Kết thúc lễ hội là Kimberley Moon Experience, buổi hòa nhạc địa phương lớn nhất. Mỗi năm buổi hòa nhạc này thu hút hơn 4.000 người ca hát và nhảy múa bên bờ sông Ord. Bạn sẽ có cơ hội khiêu vũ cùng những nghệ sĩ địa phương và những tên tuổi lớn của Úc.

Lễ hội Ord Valley Muster là khoảng thời gian tuyệt vời để khám phá những điểm giải trí hấp dẫn ở Kununura hay đi xa hơn để tham quan vùng Kimberley. 

Bạn nên thuê một chiếc xe leo núi và đi dọc theo đường Gibb River tới bờ biển Broome thiên đường, nơi có những bãi biển cát trắng mịn và một lịch sử khai thác ngọc trai ly kỳ.  Từ Broome, bạn có thể cưỡi lạc đà đi dọc bãi biển Cable để ngắm hoàng hôn hay trải nghiệm cuộc sống truyền thống của thổ dân trên chuyến đi bằng xe leo núi dọc bán đSảo Dampier xinh đẹp.

Trên đây là các hoạt động thú vị khó cưỡng tại lễ hội Ord Valley Muster festival Úc 2018 độc đáo mà bất kỳ ai cũng sẽ mong ước được trải nghiệm một lần. Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác về đi du lịch úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?