Học viện North Coast Institute of TAFE Australia: Điều kiện, học phí

07/05/2018 16:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí học viện North Coast Institute of TAFE Australia - trường đào tạo nghề công lập uy tín bang New South Wales Úc, cơ hội chuyển tiếp lên các Đại học lớn.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Học viện North Coast Institute of TAFE là 1 trong 10 cụm trường thuộc hệ thống các trường đào tạo nghề công lập của bang New South Wales. North Coast Institute Australia có trụ sở tại vùng North Coast, New South Wales với nhiều bãi biển hoang sơ, những khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về thiên nhiên nơi đây.

North Coast Institute of TAFE NSW có 17 khu học xá phân bộ rộng khắp trong khu vực, trải dài từ phía Nam tới vùng giáp ranh bang Queensland. 

Các chương trình học tại North Coast Institute là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đào tạo nghề. Môi trường học tập tại North Coast Institute Australia có những trang thiết bị, phòng học hiện đại, các trung tâm đào tạo chuyên ngành, thư viện có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của sinh viên cùng với đó là hệ thống mạng không dây phủ sóng toàn trường. 

Bằng cấp North Coast Institute Australia được công nhận trên toàn thế giới. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học Tây Úc, Charles Sturt, Southern Cross...

Đến với North Coast Institute of TAFE NSW, sinh viên quốc tế sẽ nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía nhà trường về việc học tiếng Anh, các kỹ năng đọc - viết, toán, khoa học, máy tính, giao tiếp, việc hòa nhập với môi trường mới. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ về chỗ ở, bạn có thể chọn ở homestay với gia đình người bản xứ hoặc ở theo nhóm sinh viên. 

Sinh viên Việt Nam theo học tại North Coast Institute sẽ được miễn chứng minh tài chính, điều này khiến cho việc du học Úc trở nên dễ dàng hơn. 

Học viện North Coast Institute of TAFE Australia: Điều kiện, học phí

Học viện North Coast Institute of TAFE Australia: Điều kiện, học phí

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin úc châu.

Các chương trình học tại North Coast Institute of TAFE

-  North Coast Institute of TAFE có nhiều chương trình đào tạo đa ngành thuộc nhiều bậc học khác nhau:

+ Chương trình học tiếng Anh: tiếng Anh tổng quát 3 cấp độ, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh vào THPT, luyện thi IELTS, luyện thi Cambridge, D2D Program

+ Chương trình đào tạo chứng chỉ: Certificate III,  IV

+ Chương trình Cao đẳng

+ Chương trình Cử nhân

Điều kiện đầu vào tại North Coast Institute 

- Điều kiện ngoại ngữ:

+ Đối với khóa học Chứng chỉ, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

+ Đối với khóa học Cử nhân: IELTS 6.5, điểm thành phần không dưới 6.0 hoặc tương đương

- Điều kiện học vấn:

+ Các khóa học chứng chỉ: tốt nghiệp lớp 10 (Year 10) hoặc lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương.

+ Các khóa học Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cao đẳng dự bị lên Cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương; hoặc đạt Certificate III hoặc IV. 

+ Các khóa học Cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương; hoặc đạt Certificate IV; hoặc hoàn thành ít nhất 1 năm học Cử nhân tại cơ sở giáo dục được công nhận.

+ Đối với ứng viên Việt Nam: 

  • Khóa học Chứng chỉ: Year 11 với GPA  6.5
  • Cao đẳng & Cao đẳng nâng cao: Year 12 với GPA 6.0 và có bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng Tốt nghiệp Trung học Chuyên nghiệp.
  • Cử nhân: Year 12 với GPA 7.0 hoặc bằng Tốt nghiệp THPT hoặc bằng Tốt nghiệp Trung học Chuyên nghiệp.

Học phí tại North Coast Institute of TAFE NSW

+ Certificate III, IV: từ 6.350 AUD - 18.870 AUD/khóa

+ Cao đẳng: 7.510 AUD - 40.130 AUD/khóa

+ Cao đẳng nâng cao: 4.920 AUD - 32.930 AUD/ khóa

+ Cử nhân: 15.370 AUD - 62.400 AUD/khóa

Trên đây là những thông tin chi tiết về trường North Coast Institute of TAFE dành cho những bạn có ý định theo học Cao đẳng và học liên thông tại Úc. Để được cập nhật các thông tin nóng hổi nhất về du học úc giá rẻ, mời các bạn theo dõi thường xuyên trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?