Trường TAFE New South Wales Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

26/04/2018 10:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí các trường cao đẳng TAFE University New South Wales Australia dành cho những bạn có ý định học bậc Cao đẳng tại Úc.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

TAFE New South Wales là hệ thống các trường Cao đẳng Công lập thuộc bang New South Wales. Với bốn học viện đào tạo tại thủ phủ Sydney (còn được gọi là TAFE New South Wales Sydney) và hơn 130 khu học xá nằm rải rác khắp bang New South Wales, trường TAFE New South Wales được coi là tổ chức giáo dục lớn nhất và uy tín nhất nước Úc.

Các trường TAFE New South Wales nổi tiếng với hơn 1200 khóa học được công nhận trên toàn thế giới thuộc các ngành như: Môi trường, Nông nghiệp, Nghệ thuật, Thiết kế, Xây dựng, Kinh tế, Kỹ thuật, Làm đẹp... Bên cạnh đó, TAFE Ultimo New South Wales còn có hệ thống cấp bậc chứng chỉ, chương trình liên thông, dự bị, văn bằng hai, bằng kép, các chứng nhận khóa học phù hợp với nhu cầu đa dạng của người học.

TAFE New South Wales Sydney nằm ở thành phố Sydney gồm bốn học viện: Hunter Institute, New England Institute, Northen Sydney Institute, South Western Sydney, Western Institute tọa lạc tại thủ phủ Sydney - thành phố đáng sống nhất thế giới với mức sống cao, dịch vụ hiện đại với cơ sở vật chất tiên tiến.

Sinh viên học tại TAFE University New South Wales sẽ được hỗ trợ việc làm, tiếp cận với môi trường học tập chủ yếu là thực hành sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường thực tiễn.

Trường TAFE New South Wales Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Trường TAFE New South Wales Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên báo úc hôm nay.

Ngoài ra, sinh viên trường TAFE New South Wales còn có cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học như Australian Catholic University, Charles Sturt University, Southern Cross university, University of Western Sydney. Đây đều là những trường Đại học uy tín của bang.

Các bằng cấp của TAFE New South Wales Australia sẽ mở ra cánh cửa định cư theo diện tay nghề dành cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình học tại TAFE New South Wales Australia

TAFE Ultimo New South Wales cung cấp nhiều sự lựa chọn đa dạng dành cho các sinh viên, trong đó, các chương trình học nghề (VET) được chia làm nhiều giai đoạn cụ thể như:

- Chương trình học tiếng Anh: nhằm đảm bảo khả năng tiếng Anh của sinh viên có thể sử dụng trong quá trình học.

- Chứng chỉ I - IV: khóa học cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp ứng viên có thể hành nghề ngay sau khi kết thúc khóa học.

- Bằng Cao đẳng và Cao đẳng cao cấp: cung cấp những kỹ năng chuyên môn nhằm thúc đẩy sự nghiệp sinh viên

- Chứng chỉ sau Đại học: nâng cao các kỹ năng và chuẩn bị cho những chương trình học bậc cao hơn.

- Bằng Phó Cử nhân (Associate Degree) và bằng Cử nhân: nâng cao các kỹ năng và chuẩn bị cho những chương trình học bậc cao hơn.

- Các khóa học ngắn hạn: đóng vai trò là một phần của các khóa học chính, cung cấp những kỹ năng bổ sung hoặc chuẩn bị cho ứng viên trên con đường học lâu dài sau này.

Điều kiện đầu vào chung của trường TAFE Ultimo New South Wales

- Để được nhập học vào TAFE New South Wales Sydney, ứng viên cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Bằng Tốt nghiệp THPT Úc (Year 12) hoặc tương đương.

+ IELTS từ 5.5 - 6.0 (tùy từng khóa học).

+ Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu học vấn riêng của từng khóa học khác nhau.

Học phí trường TAFE New South Wales Australia

- Chương trình tiếng Anh

+ English Language Program (Beginner to Advanced): 280 AUD/tuần

+ Advanced English for Further Study: 320 AUD/tuần

+ English for Academic Purposes: 370 AUD/tuần

- Các khóa học nghề (VET): 3690 AUD - 14.000 AUD/kì

- Các khóa học lấy bằng: 6.000 AUD - 14.000 AUD/kì

Trên đây là một số thông tin về trường TAFE University New South Wales dành cho những bạn có ý định học bậc Cao đẳng tại Úc. Đừng quên dõi theo những tin tức du học úc giá rẻ mới nhất cũng như các thông tin du lịch, bất động sản, visa trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?