Những trường Đại học Úc chi phí rẻ đào tạo ngành kế toán tốt

16/03/2018 16:10 0 bình luận
Tham khảo các trường Đại học Úc chi phí rẻ đào tạo ngành kế toán tốt thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng ký học hiện nay và điều kiện, học phí mỗi trường.

Hiện nay, tài chính kế toán là lĩnh vực luôn nằm trong top danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư tại Úc (SOL: Skilled Occupation List).

Đa số du học sinh đều quan tâm đến danh sách SOL này để chọn ngành nghề tương lai vừa phù hợp với năng lực bản thân, vừa có mức lương sau tốt nghiệp tốt, đảm bảo một tương lai tươi sáng cho các bạn. 

Nhóm ngành kinh tế phổ biến như quản trị kinh doanh, quản trị thương mại, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán là nhóm ngành thu hút và được sinh viên yêu thích du học Úc nhất. Dự đoán trong những năm tới, nhu cầu nhân sự trong ngành tài chính kế toán vẫn còn tiếp tục tăng mạnh.

Với chi phí chương trình học ngành kế toán hợp lý, những trường đại học Úc chi phí rẻ ngành kế toán dưới đây thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng ký học. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

1. Charles Darwin University

Đại học Charles Darwin University Australia được thành lập từ năm 1974 dựa trên cơ sở trường Cao đẳng Cộng đồng Darwin, trường đại học lãnh thổ phía Bắc (NTU) và trường Nghiên cứu Sức khỏe và cao đẳng Alice Springs.

Trường Đại học Charles Darwin University (CDU) tọa lạc tại thành phố Darwin – Thủ phủ của lãnh thổ phía bắc nước Úc, nơi chỉ cách Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 5 giờ bay, gần Việt Nam nhất so với các thành phố khác tại Úc và có khí hậu nhiệt đới gần gũi. 

Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và tự do thoát khỏi các ràng buộc truyền thống. 

Học phí ngành kế toán: khoảng $22,000

Điều kiện nhập học:

- Cử nhân:

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) trừ các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Thạc sỹ:

Tốt nghiệp Đại học, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Tiến sỹ:

Tốt nghiệp Thạc sỹ hoặc Cử nhân danh dự, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Những trường Đại học Úc chi phí rẻ đào tạo ngành kế toán tốt

Những trường Đại học Úc chi phí rẻ đào tạo ngành kế toán tốt 

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu mới nhất

2. Western Sydney University

Đại học Tây Sydney (Đại học University of Western Sydney – UWS) là trường đại học công hiện đại và lớn của Úc được thành lập năm 1989. Trường thuộc top 3% trường đại học hàng đầu thế giới.

Các trường liên kết với trường Đại học University of Western Sydney là TAFE NSW Higher Education và UWS College.

Học phí ngành kế toán: khoảng $27,000

Điều kiện nhập học:

- Đại học:

Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5.

- Sau Đại học:

Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥6.5.

3. Australian Catholic University

Một trường đại học Úc chi phí rẻ ngành kế toán nằm trong danh sách này là trường Đại học Công giáo Úc (ACU - Australian Catholic University) là trường đại học công lập được Chính phủ Úc cấp kinh phí. ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận.

Trường Đại học Công giáo Úc được thành lập 01/01/1991. Trường vô cùng cởi mở, cung cấp một nền giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người, luôn chào đón sinh viên, nhân viên đến từ mọi dân tộc, văn hóa, tôn giáo.

Đại học Australian Catholic có đến 7 cơ sở trên khắp nước Úc như Australian Catholic University Melbourne, Brisbane, North Sydney, Canberra, … Các campus đều thân thiện và hiện đại:

Học phí ngành kế toán: $24,512

Điều kiện nhập học:

- Đại học:

Yêu cầu: IELTS 6.0 ( viết và nói: 6.0, đọc, nghe 5.5) hoàn thành 1 năm chương trình cao đẳng ACU hoặc 1 năm đại học

- Thạc sĩ:

Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.5

- Tiến sĩ:

Yêu cầu: TN thạc sĩ, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm , IELTS 6.5 ko band nào dưới 6.0

Trên đây là thông tin các trường Đại học Úc chi phí rẻ đào tạo ngành kế toán tốt bạn có thể tham khảo nếu định hướng theo lĩnh vực kế toán. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về visa đi úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần