Úc cách Việt Nam mấy tiếng?

23/08/2017 16:00 0 bình luận
Tìm hiểu Úc cách Việt Nam mấy tiếng cùng các chuyến bay trước khi chuẩn bị vi vu sang Úc.

Nước Úc với vẻ đẹp làm mê hoặc biết bao du khách chính là một sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều người lo ngại về chuyến đi du lịch úc khi bản thân họ không biết được thời gian bay từ Việt Nam sang Úc mất bao lâu vậy? Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này để các bạn có thể biết một cách chi tiết và cụ thể.

Úc cách Việt Nam mấy tiếng?

Có hai thành phố lớn và thu hút nhiều du khách chọn đến nhất tại Úc là nhiều nhất là thành phố Sydney và thành phố Melbourne. Từ Hà Nội đi nước Úc, các quý khách có thể chọn cho mình điểm đến là Sydney hoặc thành phố Melbourne. Tuy nhiên thành phố Sydney vẫn là thành phố có đông người lựa chọn hơn.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội tới thủ đô Sydney thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair…với mức giá vé dao động từ 295 đến 492 USD. Thời gian bay thẳng từ Hà Nội sang Úc – thủ đô Sydney là 13 tiếng 15 phút.

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội tới thành phố Melbourne thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Silkair, Cathay Pacific Airways…với  mức giá vé dao động từ 350 đến 492 USD.

Úc cách Việt Nam mấy tiếng?

Úc cách Việt Nam mấy tiếng?

Thời gian bay tới Melbourne là khoảng 12 tiếng 35 phút. Đối với các chuyến bay từ  Sài Gòn tới Sydney thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Qantas Airways, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Malaysia Airlines…với mức giá vé dao động từ 325 đến 550 USD. Thời gian bay tới Sydney là khoảng 15 đến 23 tiếng.

Đối với các chuyến bay từ  Sài Gòn tới thành phố Melbourne thì được khai thác bởi những hãng hàng không sau đây: Cathay Pacific Airways, Qantas Airways , Vietnam Airlines, Singapore Airlines…với mức giá vé dao động từ 329 đến 448 USD. Thời gian bay tới Melbourne là khoảng 14 tiếng 40 phút.

Tuy nhiên, thời gian bay này còn phục thuộc rất nhiều vào hãng hàng không và đường bay mà bạn lựa chọn. Nếu như đó là đường bay thẳng đi thời gian bay sẽ ngắn hơn rất nhiều so với đường bay gián tiếp.

Sau đây là một số trạm trung chuyến của các hãng hàng không có chuyến bay tới nước Úc: Hãng hàng không Asiana Airlines với trạm trung chuyển tại Seoul, hãng hàng không China Southern Airlines với trung chuyển tại Quảng Châu, hãng hàng không Malaysia Airlines với trung chuyển tại Kuala Lumpur...

Trên đây là thông tin cho câu hỏi Úc cách Việt Nam mấy tiếng để bạn tham khảo trước khi đặt chân đến xứ sở kangarroo. Hãy luôn theo dõi trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tin tức úc châu mới nhất trước khi đi du lịch Úc hay sang Úc du học và làm việc nhé.