Các trường cao đẳng bang Tasmania Úc học phí, điều kiện thế nào?

05/04/2019 17:10 0 bình luận
Danh sách các trường cao đẳng bang Tasmania Úc công lập, tư thục, điều kiện đầu vào, học phí cao đẳng bang Tasmania Australia mới.

Với mức học phí hấp dẫn, nhu cầu nhân lực cao và chính sách định cư có nhiều thuận lợi cho người nước ngoài, bang Tasmania đang trở thành một điểm đến ngày càng phổ biến với các du học sinh. Ở Tasmania, bạn có thể chọn theo học dưới nhiều hình thức khác nhau, từ Trung học, Cao đẳng, Đại học. Trong đó, các trường Cao đẳng bang Tasmania đem đến cho bạn những lựa chọn linh hoạt về ngành nghề, các loại bằng cấp từ chứng nhận, chứng chỉ đến chứng chỉ nâng cao với học phí rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực khác của nước Úc.

Các trường Cao đẳng bang Tasmania hiện nay đang đào tạo khoảng hơn 40 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau gồm có: kinh doanh, Nhà hàng Khách sạn và du lịch, Tài chính-Kế toán, Dịch vụ cộng đồng, Dịch vụ trẻ em, nghề làm vườn, thiết kế đồ hoạ, Công nghệ phòng thí nghiệm, nghệ thuật và âm nhạc.

Các trường Cao đẳng bang Tasmania cung cấp đa dạng các khóa học từ ngắn hạn, dài hạn, trực tuyến, học bán thời gian... Với bằng cấp của trường Cao đẳng bang Tasmania, bạn có thể kiếm một công việc làm và định cư tại bang, hoặc có thể lựa chọn học chuyển tiếp lên Đại học. Bang Tasmania có lộ trình rõ ràng để vào Đại học tùy theo loại bằng cấp mà bạn đạt được.

Các trường cao đẳng bang Tasmania Úc học phí tốn bao nhiêu?

Các trường cao đẳng bang Tasmania Úc học phí tốn bao nhiêu?

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du học Úc tiết kiệm, các suất học bổng Úc, thủ tục làm visa và các dự án nhà đất Australia trên tin úc châu mới nhất.

Điều kiện nhập học vào các trường Cao đẳng bang Tasmania

- Điều kiện nhập học vào các trường Cao đẳng bang Tasmania hầu hết đều ở mức thấp, tùy vào điều kiện của mỗi ngành và trường học mà các bạn chọn.

+ Tốt nghiệp THPT

+ IELTS khoảng 6.0

Học phí các trường Cao đẳng bang Tasmania

Ngành học

Học phí/khóa

Quản trị khách sạn

8.300 AUD – 26.050 AUD

Làm bánh

6.400 AUD – 31.400 AUD

Du lịch

4.800 AUD – 24.600 AUD

Quản trị kinh doanh

6.800 AUD – 25.900 AUD

Kế toán

6.800 AUD AUD

Dịch vụ trẻ em

10.500 AUD – 31.300 AUD

Dịch vụ cộng đồng

11.000 AUD – 24.000 AUD

Chăm sóc người cao tuổi và người khuyết tật

8.300 AUD

Điều dưỡng

24.000 AUD

Tiếng Anh

280 AUD/tuần

Công nghệ thông tin

7.000 AUD – 27.000 AUD

Nông nghiệp

10.700 AUD

Khoa học tự nhiên

24.000 AUD

Nghệ thuật thị giác

12.000 AUD

Chi tiết thông tin: study.tas.gov.au/wp-content/uploads/2019/02/2019-Course-List-V3-22-Feb-2019.pdf

Hiện nay, bang Tasmania chỉ có duy nhất một trường Cao đẳng công lập là The Institute of TAFE Tasmania (TAFE TASMANIA) với nhiều khu học xá trải khắp Tasmania, đây là trường Cao đẳng lâu đời có sự đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành; các hoạt động thực tập hấp dẫn và cơ hội làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, tại Tasmania cũng có một vài cơ sở đào tạo tư thục khác.

Các trường Cao đẳng tư thục bang Tasmania

1. Australian Maritime College (Institute of UTAS)

2. IndustryLink Training

3. Skills Tasmania

4. Tasmanian College of English

5.Worldview Centre for Intercultural Studies

Một số trường Cao đẳng bang Tasmania nổi bật

The Institute of TAFE Tasmania

Là trường Cao đẳng công lập duy nhất và lớn nhất tại bang Tasmania, The Institute of TAFE Tasmania cung cấp hơn 370 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau và 12 khu học xá. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo ra các khóa học linh hoạt về thời gian học dành cho những người bận rộn. Bạn có thể chọn The Institute of TAFE Tasmania làm bước đệm để học chương trình dự bị trước khi vào Đại học Tasmania. Ngoài ra trường còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Australian Maritime College (Institute of UTAS)

Là cơ sở đào tạo trực thuộc Đại học Tasmania, Australian Maritime College cung cấp các khóa học về ngành hàng hải và là một trong những ngôi trường hàng đầu trên thế giới về ngành học này. Australian Maritime College tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với các loại công nghệ tiên tiến nhất, huấn luyện và tham gia trực tiếp vào các công việc liên quan tới ngành nghề.

Tasmanian College of English

Đây là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh lấy chứng chỉ để giúp ứng viên có thể theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng bang Tasmania. Tasmanian College of English nằm ở trung tâm thủ phủ Hobart, thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh.

Trên đây là một số thông tin về các trường Cao đẳng bang Tasmania, để biết thêm thông tin về những trường học danh giá tại bang Tasmania cũng như các khu vực khác của nước Úc, mời các bạn xem trên mục đi du học úc của giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần