Các trường Đại học kỹ thuật hàng đầu thế giới thu hút du học sinh

25/02/2019 17:10 0 bình luận
Tổng hợp các trường Đại học kỹ thuật tốt nhất thế giới, những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu lôi cuốn nhiều du học sinh.

Kĩ thuật là một chuyên ngành được chia thành nhiều bộ phận với lĩnh vực chuyên môn khác nhau như Khoa học máy tính, Cơ khí, Điện tử, … Nếu bạn đang có dự định trở thành một kĩ sư thì du học nước ngoài để học kĩ thuật là một sự lựa chọn sáng suốt.

Dưới đây là top các trường Đại học kỹ thuật tốt nhất thế giới được giacmouc.com tập hợp, giúp bạn có thông tin tham khảo và xem xét trước khi lựa chọn ngôi trường phù hợp:

Viện Công nghệ Massachusetts

Được thành lập từ năm 1861, ngôi trường tư thục này nằm ở Cambridge, bang Massachusetts, trường có ký túc xá được cho là độc đáo nhất nước. Chương trình học của trường vô cùng tốt, rèn được cho sinh viên các kỹ năng và tác phong làm việc trong ngành cơ khí, điều này đã khiến Viện công nghệ Massachusetts nằm trong top trường kỹ thuật được yêu thích trên thế giới.

Viện Công nghệ Massachusetts nằm trong top trường kỹ thuật tốt nhất thế giới

Viện Công nghệ Massachusetts nằm trong top trường kỹ thuật tốt nhất thế giới

Đại học Stanford

Đại học Stanford là một trường hàng đầu ở Hoa kỳ. Ngôi trường nằm ở Stanford, California, có diện tích 3.300 hecta, biến nó trở thành trường Đại học rộng nhất Mỹ. Không chỉ vậy, Đại học Stanford còn có thiết kế vô cùng đẹp, được tạp chí Forbes bình chọn là top 10 trường đẹp nhất thế giới. 

Ngôi trường có 7 trường thành viên bao gồm những trường được xếp hạng cao là Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục, Trường Luật, Viện Môi trường Woods, Trường Y khoa, ... Stanford tập trung vào cách giảng dạy đa ngành, đề cao những sáng kiến giải quyết các vấn đề sức khỏe, môi trường, giáo dục toàn cầu, kết quả là trường nhận được nhiều giải Nobel.  

Đại học Stanford là một trường hàng đầu ở Hoa Kỳ

Đại học Stanford là một trường hàng đầu ở Hoa Kỳ

Đại học Cambridge

Thường xuyên góp mặt trong những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu thế giới, Đại học Cambridge là trường có chất lượng đào tạo vô cùng tốt, và được xếp vị trí thứ 6 trường chất lượng thế giới về học tập, giảng dạy vào năm 2012.

Đại học Cambridge thường xuyên nằm trong những trường kỹ thuật hàng đầu

Đại học Cambridge thường xuyên nằm trong những trường kỹ thuật hàng đầu

Đại học Swinburne

Đại học Swinburne khá nổi tiếng tại Úc về lĩnh vực kỹ thuật. Trường chú trọng đến tính ứng dụng thực tiễn trong mỗi một môn học. Giáo trình được các chuyên gia kinh tế và trong ngành công nghiệp tư vấn. Trường có quan hệ chặt chẽ với các đối tác kinh tế, công nghiệp, đảm bảo công tác giảng dạy đáp ứng liên tục nhu cầu của ngành công nghiệp mỗi ngày. 

Đại học Swinburne là trường nổi tiếng đào tạo kỹ thuật tại Úc

Đại học Swinburne là trường nổi tiếng đào tạo kỹ thuật tại Úc

Tìm hiểu thêm các tin tức về kinh nghiệm du lịch Úc, thủ tục làm visa và các dự án nhà ở Australia mới nhất trên tin tức nước Úc 24h.

Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ

Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ có 19.815 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế là 7.563 người. Theo lịch sử, Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ nổi tiếng trong các lãnh vực Hóa học, Toán học và Vật lý. Có 21 người đạt giải Nobel đã từng có liên hệ với Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ, trong đó có Albert Einstien.

Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ có trên 7 nghìn sinh viên quốc tế, nổi tiếng về lĩnh vực Toán học, Hóa học và Vật lý. Trường có 21 người đạt giải Nobel, trong đó có Albert Einstien.

Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ đạt nhiều giải Nobel

Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ đạt nhiều giải Nobel 

Đại học Tổng hợp Kỹ thuật München (Technische Universität München - TUM)

Là một trong các trường Đại học kỹ thuật tốt nhất thế giới, trường đứng thứ 53 trong bảng xếp hạng theo Times Higher Rankings 2016. Đây là trường Đại học về kỹ thuật khá tốt tại Đức. Trường ra đời vào năm 1868 và đóng góp nhiều vào công việc nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật, sản sinh ra nhiều nhà khoa học đạt giải Nobel. 

Đại học Tổng hợp Kỹ thuật München đào tao kỹ thuật vô cùng tốt tại Đức

Đại học Tổng hợp Kỹ thuật München đào tao kỹ thuật vô cùng tốt tại Đức

Trên đây là thông tin các trường đại học kỹ thuật hàng đầu thế giới để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và bất động sản Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần