Cao đẳng Strathfield College Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

21/05/2018 19:50 0 bình luận
Điều kiện, học phí, chương trình học Cao đẳng Strathfield College Sydney NSW Australia chi tiết, cụ thể nhất cần nắm rõ.

Trường Cao đẳng Strathfield College là cơ sở chuyên cung cấp các khóa học đào tạo nghề theo khung Đào tạo Chất lượng Úc (AQTF). Strathfield College Australia được đăng ký bởi Ban Công nhận Giáo dục & Đào tạo Nghề Chính phủ New South Wales (ASQA) và là một trong những ngôi trường Cao đẳng ưu tú được đăng ký RTO (Registered Training Organisation - tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên).

Từ khi thành lập năm 1949, Cao đẳng Strathfield đã mở 2 khu học xá ở 2 thành phố lớn là Strathfield College Sydney và Strathfield College Melbourne. Vị trí thuận lợi cho phép sinh viên có thể đi bộ ra trung tâm thành phố tới các địa điểm như nhà ga trung tâm Central Station, cảng Darling Harbour, phố Tàu Chinatown, rạp chiếu phim... Cho đến này, trường đã chào đón nhiều sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Strathfield College Sydney NSW Australia cũng là trường cao đẳng nhận được giải thưởng từ English Australia về chất lượng đào tạo và giảng dạy. Tại Strathfield College Sydney, bạn sẽ được nhận những dịch vụ hỗ trợ học sinh như tìm chỗ ở, các hoạt động xã hội, chuyến đi ngoại khóa, các bữa tiệc nhằm giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường giáo dục tại trường và môi trường sống tại nước Úc. 

Sinh viên quốc tế Strathfield College sẽ được nhà trường hỗ trợ chỗ ở thông qua các tổ chức nhà ở và nhà người bản xứ ở Sydney, các sinh viên dưới 18 tuổi bắt buộc phải ở homestay với người bản xứ.

Ngoài ra, các bạn sẽ được có cơ hội học tập cùng các chuyên gia đầu ngành và làm việc với tư cách tham gia dự án trọng điểm tại các doanh nghiệp để có thêm kiến thức thực tế.  Tốt nghiệp Cao đẳng Strathfield, bạn có thể lựa chọn đi làm luôn hoặc học chuyển tiếp lên Đại học. Strathfield College cho phép bạn có cơ hội bước vào hơn 15 trường Đại học nổi tiếng như: Australian Catholic University, Charles Darwin University, Deakin University, CQ University, Latrobe University, University of Ballarat, University of New England, University of New Castle, Southern Cross University…

Cao đẳng Strathfield College Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Cao đẳng Strathfield College Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước Úc trong tuần.

Chương trình học tại Strathfield College Australia 

Trường Strathfield College Sydney NSW Australia cung cấp các khóa học nghề VET từ Chứng chỉ IV (Certificate I -IV), bằng Cử nhân (Diploma) đến bằng Cử nhân nâng cao (Advanced Diploma) thuộc các ngành sau:

- Kế toán

- Quản trị kinh doanh

- Công nghệ thông tin

- Marketing

- Quản trị

- Quản trị du lịch

Học phí trường Cao đẳng Strathfield

Học phí của Cao đẳng Strathfield có sự khác nhau tùy thuộc vào ngành học và thời gian học nhưng chủ yếu dao động trong khoảng 4.725 AUD tới 9.450 AUD/năm. Nhìn chung, mức học phí của Strathfield College Sydney NSW Australia tương đối thấp và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều bạn sinh viên Việt Nam.

Điều kiện đầu vào trường Strathfield College Sydney Australia

- Ứng viên phải đủ 18 tuổi để được nhập học tại Strathfield College. Nếu bạn chưa đủ 18 tuổi nhưng vẫn có nguyện vọng muốn vào học, bạn có thể liên lạc với nhà trường qua Strathfield College Website: info@strathfieldcollege.edu.au để được hướng dẫn tuyển sinh.

- Hoàn thành chương trình lớp 12 của Úc (Year 12) và đáp ứng môn điều kiện.

- IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Trên đây là một số thông tin về trường Strathfield College Sydney dành cho các bạn có ý định học Cao đẳng hoặc chuyển tiếp lên Đại học tại bang New South Wales. Đừng quên đón xem những tin tức khác về tư vấn du học úc trên giacmouc.com trước khi bắt đầu cuộc sống của mình tại Úc.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần