Học viện South Australian Institute of Business and Technology: Điều kiện, học phí

12/05/2018 10:10 0 bình luận
Học viện kinh doanh và công nghệ Nam Úc - South Australian Institute of Business and Technology cần điều kiện và học phí ra sao?

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT - South Australian Institute of Business and Technology) được thành lập năm 2001 tại trung tâm thành phố Adelaide - thủ phủ bang Nam Úc. Đây là một cơ sở giáo dục hiện đại, năng động với nhiều chương trình học hiện đại, đa dạng, chất lượng cao. Tất cả các khóa học tại học viện đều do giảng viên Đại học Nam Úc  - trường Đại học lớn nhất bang giảng dạy.

Trường tọa lạc tại thành phố Adelaide - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với bầu không khí yên bình, chi phí sinh hoạt rẻ, con người thân thiện, nền văn hóa và nghệ thuật đặc sắc.

Mỗi năm, trường South Australian Institute of Business and Technology chào đón 1000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Quy mô lớp học tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc nhỏ, ít sinh viên (dưới 40 người/lớp) nên giảng viên chú ý và theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên.

Sinh viên của SAIBT sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hỗ trợ của Đại học Nam Úc như phòng tập thể dục thể thao, thư viện, tiệm ăn, máy ATM, quán cafe và các dịch vụ giải trí khác. Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ ở trong khu học xá của Đại học Nam Úc

Các chương trình văn bằng của SAIBT tương đương với chương trình Cử nhân năm nhất tại Đại học Nam Úc vì vậy khi học tại South Australian Institute of Business and Technology, bạn có cơ hội chuyển tiếp lên năm 2 của Đại học Nam Úc. Ngoài ra, bằng cấp của trường SAIBT còn mở ra cơ hội việc làm và định cư theo diện tay nghề cho bạn. 

Việc theo học chuyển tiếp liên Đại học Nam Úc thông qua Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc học chương trình Cử nhân 4 năm tại Đại học Nam Úc.

Học viện South Australian Institute of Business and Technology: Điều kiện, học phí

Học viện South Australian Institute of Business and Technology: Điều kiện, học phí

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

Chương trình học tại South Australian Institute of Business and Technology

- Tiếng Anh học thuật (Academic English)

- Cao đẳng Nghệ thuật (Diploma of Arts)

- Cao đẳng Kinh doanh (Diploma of Business)

- Cao đẳng Kỹ thuật (Diploma of Engineering)

- Cao đẳng Khoa học chăm sóc sức khỏe (Diploma of Health Science)

- Cao đẳng Công nghệ thông tin (Diploma of Information Technology)

Điều kiện đầu vào của Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

- Điều kiện học vấn:

+ Đối với ứng viên nhập học chương trình Cao đẳng giao đoạn 1/khóa học chuyển tiếp (Diploma Stage 1/Early Transition Program): tốt nghiệp lớp 11 của Úc (Year 11) hoặc tương đương.

+ Đối với ứng viên nhập học chương trình Cao đẳng giao đoạn 2 (Diploma Stage 2): tốt nghiệp lớp 12 của Úc (Year 12) hoặc tương đương với điểm trung bình GPA 5.5

- Điều kiện tiếng Anh:

+ Đối với ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin: IELTS 5.5, điểm thành phần không dưới 5.0

+ Đối với ngành Khoa học chăm sóc sức khỏe: IELTS 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0

+ Các ứng viên không đủ điều kiện tiếng Anh sẽ được tham gia khóa học tiếng Anh CELUSA kéo dài tối đa 10 tuần tùy vào trình độ. Chương trình học này có tối đa 7 level.

Học phí trường South Australian Institute of Business and Technology

- Khóa học tiếng Anh: 400 AUD/tuần

- Cao đẳng giao đoạn 1/khóa học chuyển tiếp (Diploma Stage 1/Early Transition Program): 21.800 AUD

- Cao đẳng giao đoạn 2 (Diploma Stage 2): từ 25.400 AUD đến 32.600 AUD

- Các khóa học rút ngắn (Fast Track): từ 12.700 AUD đến 16.300 AUD

Hi vọng những thông tin về Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc đã cung cấp cho các bạn thông tin cần thiết về các chương trình học của trường cũng như lộ trình chuyển tiếp lên Đại học Nam Úc. Mọi thông tin về du học úc giá rẻ nhất đã có trên giacmouc.com, các bạn hãy chú ý đón xem và cập nhật thường xuyên nhé!

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần