Trường Universal Business School Sydney Úc: Học phí, điều kiện đầu vào

11/05/2018 12:10 0 bình luận
Học phí, điều kiện đầu vào chi tiết của Trường Kinh doanh Universal Business School Sydney Úc hệ cử nhân, thạc sĩ kinh doanh MBA.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Trường Kinh doanh Universal Sydney (UBSS - Universal Business School Sydney) là cơ sở giáo dục tư nhân đào tạo về các lĩnh vực kế toán và kinh doanh. Trường Universal Business School Sydney MBA là thành viên của Hội đồng Giáo dục Đại học Tư thục (COPHE) và Tập đoàn Cao đẳng Úc (GCA). 

Trường Universal Business School Sydney tọa lạc ở khu học xá Tháp GCA ngay tại trung tâm thành phố Sydney - một thành phố năng động đáng sống nhất thế giới, nơi quy tụ của nhiều trung tâm tài chính lớn và các công ty đa quốc gia. Vị trí của trường gần với ga xe lửa, Đại học Sydney và Đại học Công nghệ Sydney. 

Theo học tại Universal Business School Sydney, bạn sẽ được học cùng những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh doanh. Các khóa học tại trường được thiết kế dành cho những sinh viên bận rộn giúp bạn có thể linh hoạt thời gian học và tự do lựa chọn nhiều ngành học khác nhau.

Tại Universal Business School Sydney, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục  năng động, thân thiện, hiện đại với phòng máy tính và các công cụ dạy học hàng đầu, cùng với đó là số lượng sinh viên trong một lớp ít  sẽ giúp giảng viên theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên.

Giảng viên của UBSS là những người đang làm việc trong các lĩnh vực về quản trị kinh doanh và kế toán sẽ mang đến những bài giảng được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cho sinh viên.  Các chương trình học của Universal Business School Sydney MBA đều theo tiêu chuẩn của Khung Chất lượng Đào tạo Úc.

Bằng cấp của Universal Business School Sydney đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bằng Kế toán của trường được CPA (Hội Kế toán công chứng Úc) và IPA (Viện Kế toán công Úc) công nhận. 

UBSS là cơ sở đào tạo đứng số 1 tại khu vực trung tâm thành phố Sydney về việc đáp ứng nhu cầu của người học theo số liệu nghiên cứu năm 2016.

Trường Universal Business School Sydney: Úc Học phí, điều kiện đầu vào

Trường Universal Business School Sydney: Úc Học phí, điều kiện đầu vào

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin Australia

Các chương trình học tại Universal Business School Sydney:

- Chương trình Cử nhân:

+ Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business)

+ Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting)

- Chương trình sau Đại học:

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Universal Business School Sydney MBA)

+ Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting)

+ Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting) 

+ Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Diploma in Business Administration)

+ Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration)

Học phí trường Universal Business School Sydney

- Chương trình Cử nhân: 44.880 AUD/ khóa

- Chương trình sau Đại học:

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): 30.400 AUD/khóa

+ Bằng Kế toán (Associate Degree in Accounting): 15.200 AUD/khóa

+ Bằng dự bị sau Đại học ngành Kế toán (Diploma of Accounting):  7.600 AUD/ khóa

+ Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Diploma in Business Administration): từ 1.900 AUD - 7.600 AUD/khóa

+ Chứng nhận sau Đại học ngành Quản trị Kinh doanh (Graduate Certificate in Business Administration): từ 1.900 AUD - 7.600 AUD/khóa

Điều kiện đầu vào trường Universal Business School Sydney 

- Chương trình Cử nhân: 

+ Tốt nghiệp lớp 12 (Year 12) hoặc tương đương. 

- Chương trình sau Đại học:

+ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): hoàn thành bằng Cử nhân hoặc sau Đại học ở một cơ sở giáo dục được công nhận; IELTS tối thiểu 6.0, điểm thành phần không dưới 6.0.

+ Các khóa học còn lại: chứng minh kinh nghiệm làm việc trong ngành Quản trị Kinh doanh tối thiểu 5 năm.

Hi vọng những thông tin về trường Universal Business School Sydney đã giúp cho những bạn đam mê ngành Kinh doanh có thêm sự lựa chọn cho bản thân để chuẩn bị hành trang đi du học Úc. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về du học úc 2018 được cập nhật thường xuyên trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?