Chương trình visa kinh doanh Úc không cần đầu tư kéo dài 3 năm

19/02/2019 17:10 0 bình luận
Thí điểm visa kinh doanh tại Nam Úc không cần vốn đầu tư như visa kinh doanh và doanh nhân khác, chi tiết điều kiện nộp đơn.

Hiện nay, nhiều người Việt mong muốn được sinh sống và làm việc tại Úc. Sở hữu hộ chiếu Úc vô cùng giá trị, giúp bạn được định cư tại Úc và tận hưởng các chế độ phúc lợi vô cùng hấp dẫn tại xứ sở kangaroo. Khi đã có quốc tịch Úc bạn vẫn giữ được quốc tịch Việt Nam.

Từ 21/11/2018, có một loại visa kinh doanh Úc không cần đầu tư tại bang Nam Úc nhằm đẩy mạnh kinh tế ở khu vực này, bởi theo Thủ tướng bang Nam Úc, ông Steven Marshall tại thời điểm thông báo, cho biết loại visa mới này sẽ thu hút nhà đầu tư và tạo thêm nhiều công ăn việc làm tại đây.

Chính quyền bang Nam Úc đã chi 400,000 đô để thực hiện chương trình này và nó sẽ kéo dài đến cuối tháng 11/2021.

Chương trình visa kinh doanh Úc không cần đầu tư kéo dài 3 năm

Chương trình visa kinh doanh Úc không cần đầu tư kéo dài 3 năm

Các cá nhân, tổ chức đầu tư nước ngoài có thể nộp đơn xin visa tạm thời tại Úc để mở công ty mà không cần bất kỳ mức định vốn đầu tư nào, miễn là bạn có ý tưởng, kế hoạch kinh doanh sáng tạo.

Không giống với các loại visa kinh doanh và doanh nhân khác khi yêu cầu một khoản định vốn tài chính ít nhất 200,000 đô, visa mới sẽ không cần bạn bỏ vốn đầu tư. Những người giữ visa 408 hoạt động tạm thời sẽ được ở lại Australia trong thời hạn 3 năm cùng gia đình.

Tham khảo thêm nhiều thông tin về du học Úc, các dự án mua nhà ở Úc giá rẻ và hướng dẫn mua nhà trên trang báo nước úc.

Điều kiện sử dụng visa kinh doanh Úc không cần đầu tư

  • Ứng viên dưới 45 tuổi.
  • Được chính phủ bang Nam Úc đồng ý cho công việc kinh doanh đổi mới tại đây và có bản kế hoạch ý tưởng và năng lực kinh doanh cụ thể.
  • Đạt yêu cầu tiếng Anh 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng là 5.0 IELTS.

Số lượng visa sẽ không giới hạn trong thời gian chương trình được thực hiện.

Nếu các kế hoạch kinh doanh đổi mới được tiểu bang Nam Úc hay Liên bang thông qua, bạn sẽ có thể mở công ty tại Úc và đủ điều kiện xin visa thường trú để định cư tại đây.

Hoạt động kinh doanh của ứng viên sẽ được chính phủ tiểu bang giám sát, trong trường hợp công việc kinh doanh không liên quan đến kế hoạch đã đề ra thì sẽ có nguy cơ bị hủy bỏ visa.

Những chính sách đổi mới trong visa kinh doanh Úc không cần đầu tư tạo thêm nhiều cơ hội rộng mở hơn cho người nhập cư nước ngoài với yêu cầu tiếng Anh ở mức tương đối thấp và không cần số vốn đầu tư lớn, hi vọng bạn sẽ có thêm cơ hội định cư vào Úc.  

Xem thêm nhiều thông tin về các loại visa úc được cập nhật đầy đủ nhất trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và bất động sản Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần