ĐH Macquarie-Úc: Học bổng Vice Chancellor quỹ Global Allianz cho sinh viên quốc tế 2017-2018

30/08/2017 17:40 0 bình luận
Học bổng Vice Chancellor’s từ quỹ Global Allianz cho sinh viên quốc tế tại ĐH Macquarie-Úc (Vice-Chancellor's International Scholarship - Global Allianz Fund) năm 2017-2018.

Giới thiệu về trường đại học Macquarie

Đại học Macquarie nằm ở ngoại ô của North Ryde trên diện tích 135 ha đất cây bụi có công viên điêu khắc, dãy sân Golf, 2 khách sạn và nhiều bảo tàng văn hóa, khoa học và lịch sử. Khu nhà của Đại học Macquarie còn có khu Nghiên cứu nổi tiếng và tạo đuợc sự chú ý.

Đại học Macquarie là một trong 200 Đại học hàng đầu thế giới, có mối quan hệ mật thiết trên trường quốc tế với giới công nghệ. Các sinh viên tốt nghiệp đã gặt hái thành công rực rỡ. Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng.Trường có Hệ thống giáo dục công phu và hiện đại hàng đầu ở mức tầm cỡ thế giới của Úc từ năm 1967. Với hơn 29.000 sinh viên ghi danh suốt năm 2003, với 5.944 sinh viên quốc tế từ hơn 87 quốc gia đang học tại Úc, và 1.026 sinh viên đang học tại nước ngoài; Macquarie là đại học có thể tự hào về thành tựu học thuật nổi bật và nghiên cứu chất lượng cao của mình.

Học bổng Vice Chancellor từ quỹ Global Allianz cho sinh viên quốc tế tại ĐH Macquarie Úc 2017-2018

Học bổng Vice Chancellor từ quỹ Global Allianz cho sinh viên quốc tế tại ĐH Macquarie Úc 2017-2018

Đại học Macquarie được xếp hạng 68 trong số 100 trường ĐH hàng đầu thế giới. Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.Trường nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực như Quản lý, Giáo dục, Sinh học, Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa hoc tự nhiên, Kinh tế, Thương mại, Laser trị liệu pháp, Toán học, Lịch sử cổ đại, Tâm lý học, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Đặc biệt các chương trình Master of Finance và MBA được công nhận là những chương trình tốt nhất của châu Á - Thái Bình Dương. Sinh viên tốt nghiệp luôn được đánh giá là có mức lương khởi điểm cao nhất.

Thông tin mới nhất về học bổng Vice Chancellor từ quỹ Global Allianz cho sinh viên quốc tế tại ĐH Macquarie Úc 2017-2018:

Vice-Chancellor's International Scholarship - Global Allianz Fund

Qũy VCIS (Vice Chancellor’s) - Global Allianz cung cấp một phần hỗ trợ học phí cho sinh viên xuất sắc để học tại khu North Ryde của trường đại học Macquarie. Học bổng chính là phần thưởng xứng đáng dành cho các sinh viên xuất sắc khi nộp hồ sơ vào các khóa học đại học và sau đại học liên quan tới ngành sức khỏe và khoa học y tế. Tiền học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí của ứng viên.

Học bổng hỗ trợ toàn cầu Allianz (Allianz Global Assistance Scholarship) của trường Đại học Macquarie được trao 1 lần duy nhất và không được gia hạn cho năm sau.

Hạn nộp hồ sơ cho năm học 2018 vẫn đang mở. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ nộp học bổng đến tận tháng 12 năm 2017 và kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng 1 năm 2018

Gía trị học bổng: 15000 AUD

Bậc học: Đại học, sau đại học

Tiêu chí cho học bổng:

Để phù hợp cho việc nhận học bổng du học úc, bạn cần có đủ tiêu chí sau:

 • Là công dân các nước ngoài trừ Úc và New Zealand
 • Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện về tiếng Anh cho khóa học và kết quả học tập sẽ được cân nhắc xét học bổng và gửi thư mời nhập học tại khu North Ryde trước khi hết hạn nộp hồ sơ.
 • Có điểm trung bình GPA tối thiểu là 5.0/7.0 đối với các ứng viên nôp đơn vào chương trình sau đại học và mức tương đương ATAR (Australian Tertiary Admission Rank- Bảng xếp hạng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp cấp trung học phổ thông tại Úc ) tối thiểu là 90 trên 100 đối với các hồ sơ nộp vào chương trình đại học.
 • Hiện đang giữ Thẻ Bảo hiểm Sức khoẻ Sinh viên Du học ở Allianz (OSHC).
 • Đã nộp đơn học vào một chương trình kéo dài hơn một kì
 • Đã nộp đơn vào một khóa học học tập toàn thời gian
 • Bắt đầu việc học từ kì học và năm học được chỉ định trong thư mời. Việc nhập học không được hoãn lại
 • Đã nộp đơn, nhập học vào một khóa học đại học và sau đại học liên quan tới sức khỏe và khoa học y tế, như chúng tôi đã liêt kê trên trang website của trường.
 • Khi nhận được đơn xin học bổng, sinh viên sẽ được nhà trường liên lạc để biết thêm thông tin của sinh viên bằng một video tự quay như là một phần của quá trình xét học bổng.

Hướng dẫn nộp đơn xin học bổng

Một khi ứng viên đã nhận được thư mời nhập học khóa học toàn thời gian, sinh viên cần hoàn thành mẫu đơn xin học bổng trực tuyến và đánh chữ “Allainz” vào phần tên học bổng.

Link mẫu đăng kí học bổng: http://www.mq.edu.au/study/international-students/scholarships/muis/apply

Lưu ý:

 • Ứng viên cần mã sinh viên tại trường Macquarie để hoàn thành mẫu đơn xin học bổng trực tuyển.
 • Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng để được cân nhắc cho việc trao học bổng.
 • Đơn xin học bổng chưa hoàn thiện sẽ không được cân nhắc xét duyệt.

Địa chỉ liên lạc: scholarships@mq.edu.au

Lợi ích của việc trao học bổng: Ứng viên được miễn giảm học phí

Ngày hết hạn học bổng: 31/12/2017

Chi tiết xem tại: http://www.mq.edu.au/study/international-students/scholarships/details/global-allianz-fund

Đừng chần chừ mà không đánh dấu học bổng ĐH Macquarie vào ngay. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp ước mơ du học của các bạn mở thêm cơ hội mới. Hãy tiếp tục theo dõi trang để nhận những tin tức du học nóng hổi nhất cùng các tin úc châu cập nhật mỗi ngày trên trang nhé.