ĐH Griffith: Học bổng chính phủ Úc RTP chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ 2018

29/08/2017 16:46 0 bình luận
Học bổng chính phủ Úc RTP chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Griffith 2018 (Australian Government Research Training Program (RTP) International Fee Offset Scholarship).

Học bổng chính phủ Úc RTP (Australian Government Research Training Program) dành cho các ứng viên quốc tế trong quá trình ứng tuyển học bổng nghiên cứu hàng năm tại Đại học Griffith, Úc.  Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí của chương trình HDR (Higher degree by research) cho sinh viên quốc tế dành được học bổng.

 

Thông tin khái quát về Đại học Griffith, Australia

 

Sau gần 50 năm hình thành và phát triển, Đại học Griffith – đặt tại vùng Đông Nam Queensland, phía đông nước Úc – là cơ sở đào tạo nghiên cứu công lập, với mô hình đại học mới, mang lại những chương trình giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu và trao rất nhiều các cơ hội học bổng có giá trị cho sinh viên khắp nơi trên thế giới muốn du học úc giá rẻ. Nhà trường không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng toàn diện để trở thành một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu thuộc top 3% các trường đại học trên toàn thế giới và nằm trong Top 50 Các trường Đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới của QS.

 • Trường có tới 5 cơ sở trải rộng khắp vùng đông nam Queensland, bao gồm các campus tại: Nathan, Gold Coast, Mt Gravatt, Logan, và South Bank.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và nghiên cứu của trường vô cùng hiện đại và tiện nghi.
 • Số lượng sinh viên đông đảo, có tới gần 50.000 sinh viến đến từ hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo:

Rất đa dạng ở các lĩnh vực sau:

 • Công nghệ Thông tin, Máy tính và Thiết kế
 • Kỹ thuật, Công nghệ Sinh học và Khoa học
 • Môi trường, Quy hoạch đô thị và Kiến trúc
 • Âm nhạc, Nghệ thuật Sáng tạo và Thị giác
 • Khoa học Xã hội và Nhân vân, Ngôn ngữ học
 • Y tế và Sức khỏe
 • Chính trị: Hành chính nhà nước và Chính sách Công
 • Kinh doanh, Thương mại, Khách sạn và Du lịch
 • Giáo dục đào tạo
 • Khoa học và Hàng không
 • Tội phạm học và Luật

ĐH Úc Griffith với học bổng chính phủ chương trình nghiên cứu vô cùng giá trị

ĐH Úc Griffith với học bổng chính phủ chương trình nghiên cứu vô cùng giá trị

Cùng xem thông tin chi tiết thông tin học bổng chính phủ Úc RTP chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Griffith 2018:

 

Australian Government Research Training Program (RTP) International Fee Offset Scholarship 2018

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

 • Ứng viên quốc tế theo đuổi chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Griffith nếu nhận được học bổng RTP sẽ được chi trả toàn bộ học phí của chương trình nghiên cứu của mình. Bao gồm học phí 3 năm đối với bậc Tiến sĩ, 2 năm với bậc Thạc sĩ nghiên cứu và chi phí bảo hiểm y tế của sinh viên quốc tế trong toàn bộ thời gian nhận được học bổng.

Bậc học: Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ nghiên cứu

Ngành học: Các ngành đào tạo tại trường

Đối tượng: Sinh viên quốc tế. (ngoại trừ Úc và New Zealand)

Giá trị học bổng:

Học bổng chi trả toàn bộ học phí và bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học bổng.

Điều kiện:

 • Là tân sinh viên hoặc đã ghi danh vào một chương trình  nghiên cứu HDR (Higher degree by research) có học bổng của Đại học Griffth.
 • Sinh viên nước sở tại Úc, cũng như mang quốc tịch Úc, thường trú tại Úc hoặc đang giữ visa Australian Permanent Humanitarian, hoặc là công dân New Zealand đều không được ứng tuyển cho học bổng này.

Chú ý:

 • Học bổng chính phủ RTP sẽ không được trao cho ứng viên đã nhận được các học bổng tương đương hoặc học bổng từ Commonwealth Government (đều được xây dựng nhằm hỗ trợ các ứng viên theo đuổi chương trình HDR.)

Quy trình xếp hạng và đánh giá hồ sơ học bổng:

 

 • Đơn ứng tuyển trước tiên sẽ được xem xét bởi Trường nghiên cứu chuyên sâu Griffith (GGRS) để lựa chọn ứng viên thích hợp vào chương trình nghiên cứu của các khoa chuyên ngành, sau đó sẽ được đánh giá bởi Hội đồng của từng khoa tương ứng để lựa chọn các ứng viên đáp ứng được. Tiếp đến Hội đồng tuyển chọn và xếp hạng sẽ căn cứ vào hồ sơ ứng viên để lựa ra những ứng viên xếp hạng cao nhất các tiêu chí của học bổng sẽ nhận được học bổng.
 • Cụ thể, hồ sơ ứng tuyển sẽ được đánh giá và xếp hạng dựa trên quy định của học bổng nghiên cứu HDR – higher degree research (phần điều kiện ứng tuyển ở trên), và xét đến:

- Thành tích học tập, đặc biệt là chú trọng vào kết quả đạt được của công trình nghiên cứu quan trọng ứng viên đã hoàn thành, và tất nhiên cũng xét đến điểm số và thành tích chuyên môn khác nếu phù hợp tiêu chí.

- Vị trí, thứ hạng quốc tế của trường/học viện mà ứng viên đã hoàn thành nghiên cứu của mình.

- Nền tảng nghiên cứu của ứng viên, bao gồm:

 

+ Chất lượng và kết quả thực tiễn của nghiên cứu (liệt kê rõ trong hồ sơ ứng tuyển) và cả những đóng góp của ứng viên vào kết quả này.

+ Cấp độ và thời gian dành cho quá trình nghiên cứu, và bằng chứng của việc thực hiện nghiên cứu này đã ảnh hưởng đến và nâng cao khả năng nghiên cứu của ứng viên.

 

- Mức độ phù hợp của nghiên cứu được đề xuất với những lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên của khoa/trường.

- Mức độ phù hợp giữa ứng viên, môi trường nghiên cứu và nhà trường.

Hướng dẫn đăng ký học bổng:

 • Ứng viên ứng tuyển online tại đây: https://www.griffith.edu.au/researchstudy#apply
 • Deadline: 3/10/2017 – Kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng 12/2017
 • Kỳ nhập học: 12/2/2018 và 23/4/2018

Thông tin chi tiết học bổng: https://www.griffith.edu.au/higher-degrees-research/research-scholarships/rtp-international-fee-offset-scholarship

Hi vọng với thông tin học bổng chính phủ Úc RTP chương trình nghiên cứu bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Đại học Griffith 2018, bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng vô cùng giá trị tại đất nước Úc. Đừng quên theo dõi các thông tin về tin úc châu mới nhất trên giacmouc.com trước khi đi du lịch Úc hay sang Úc du học và làm việc nhé.