ĐH Kỹ thuật Swinburne, Úc trao học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc 2017-2018

29/08/2017 17:20 0 bình luận
Đại học kỹ thuật Swinburne, nơi đào tạo đa số nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia, thông báo học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

Giới thiệu về trường Swinburne university of technology.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học úc với phần học bổng giá trị tại trường Đại học thuộc top chất lượng ở Úc.

Viện Đại học Kỹ thuật Swinburne hay Đại học Kỹ thuật Swinburne (tiếng Anh: Swinburne University of Technology, được gọi tắt là Swinburne Uni hay Swinburne) thành lập năm 1908 và là một trong nhứng trường đại học công lập uy tín hàng đầu của Úc. Trường tọa lạc tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc- nơi được xếp thứ 9 trong 20 thành phố an toàn nhất nước Úc.

Swinburne được thành lập bởi George Swinburne vào năm 1908 và có 5 phân hiệu (campus) tại Melbourne: Croydon, Hawthorn, Lilydale, Prahran, Wantirna - và phân hiệu tại Sarawak, Malaysia, với hơn 30.000 sinh viên toàn thời gian, bao gồm cả 7.000 du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia. Trường được xếp top 3 trong những trường đại học công lập chất lượng nhất thế giới (theo ARWU).

Đây là ngôi trường đại học tiêu chuẩn Quốc tế tạo ra những ảnh hưởng lớn đến kinh tế và Xã hội thông qua nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật. Trường được công nhận là một trong những trường đại học danh tiếng thế giới.

Trường lọt top 350 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities và đứng thứ 61 những trường đại học trẻ trên thế giới, theo bảng xếp hạng Times Higher Education.

Học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế tại ĐH Swinburne 2017-2018

Học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế tại ĐH Swinburne 2017-2018

Xem thông tin mới nhất về học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc 2017-2018 dưới đây:

Swinburne International Excellence Scholarship - Undergraduate

Các chương trình dành cho đại học của trường đại học Swinburne cung cấp cho sinh viên quốc tế có cơ hội để nâng cao kiến thức của mình trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu hoặc chuyên sâu trong 1 lĩnh vực cụ thể.

Những sinh viên đạt thành tích cao đang có ý định du học tại đại học Swinburne trong năm 2018 sẽ là những người phù hợp cho học bổng này. Học bổng này được trao dựa trên thành tích học tập xuất sắc.

Khóa học phù hợp:

Bất cứ khóa học cử nhân hay cử nhân chuyên sâu nào.

Mặc dù không có học bổng nào được chi trả cho học phí chương trình tiếng Anh (ELICOS) nhưng sinh viên bắt đầu học ELICOS đi kèm bất kỳ chương trình cử nhân nào tại trường vào năm 2018 đều có thể ứng tuyển học bổng này.

Giá trị học bổng:

Gía trị học bổng lên tới 38000 AUD

Lưu ý: giá trị học bổng sẽ được chi trả trong suốt quá trình đang học của ứng viên và sẽ dao động dựa trên kết quả học tập từ kì trước.

Tiêu chí trao học bổng:

  • Ứng viên phải có những tiêu chí phù hợp cho chương trình cử nhân mà mình chọn (Ngoài trừ chương trình Bachelor of Aviation Piloting)
  • Ứng viên phải bắt đầu chương trình cử nhân vào năm 2018.
  • Ứng viên phải chấp nhận thư mời nhận học bổng trong vòng 4 tuần kể từ ngày thông báo
  • Sinh viên nhận được thư mời nhập học cần phải chấp nhận ngay sau khi đáp ứng đủ điều kiện.

Ứng viên không được:

  • Là công dân Úc, New Zealand, hoặc thường trú nhân tại Úc
  • Hiện tại đã đăng ký vào trường ĐH Swinburne, trừ khi chỉ đăng kí chương trình Tiếng Anh ELICOS
  • Nhận bất kì học bổng hay hình thức miễn giảm học phí nào khác
  • Nhận bất kì khoản miễn giảm hoặc chuyển nhượng tín dụng nào khác
  • Áp dụng quy trình xét học bổng theo tiêu chuẩn. Học bổng sẽ không được trao cho những bạn không đáp ứng đủ điều kiện trong quy trình xét chọn học bổng.

Hướng dẫn quy trình nộp hồ sơ xin học bổng:

Sinh viên sẽ được tự động xét chọn học bổng khi nộp hồ sơ vào một khóa học phù hợp tại Đại học Swinburne. Không cần thiết phải nôp hồ sơ riêng.

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: https://www.swinburne.edu.au/study/international/apply/?_ga=2.182166055.1427723393.1503883903-1197723741.1503333889

Mẫu nộp đơn học bổng cho khóa học phù hợp: https://www.swinburne.edu.au/study/international/apply/instructions/

Ngày nộp hồ sơ: vẫn đang mở.

Hi vọng với Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc đại học Kỹ thuật Swinburne Úc 2017-2018 bên trên bạn sẽ kịp thời đăng ký nhận học bổng từ trường ĐH danh giá tại Úc. Đừng bỏ lỡ các thông tin về tin tức nước úc hôm nay trên giacmouc.com trước khi đi du lịch Úc hay sang Úc du học và làm việc nhé.