Học bổng thạc sỹ ĐH South Australia: International Research Tuition 2017-2018

14/09/2017 17:00 0 bình luận
Học bổng thạc sỹ ĐH South Australia: International Research Tuition 2017-2018 chi trả học phí trong 3 năm học cho ứng viên muốn nghiên cứu sau ĐH.

Đại học South Australia (UniSA - University of South Australia) là trường Đại học nằm ở thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Mỗi năm trường đón gần 6.000 sinh viên quốc tế theo học ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, South Australia là một trong các trường Đại học chú trọng các chương trình nghiên cứu với 97% các nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế và là trường Đại học trẻ nhất được đánh giá 5 sao trong mảng nghiên cứu. Với những ai muốn đi du học úc học lên các bậc học cao hơn, học bổng International Research Tuition (IRTS) là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Vài nét về học bổng

Học bổng International Research Tuition (IRTS) được trao cho các sinh viên quốc tế dựa trên thành tích học tập và năng lực nghiên cứu và những ứng viên này sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian học. Khoản thù lao này sẽ được hỗ trợ bởi nguồn tài trợ ngoài.

Giá trị

Học bổng thạc sỹ ĐH South Australia: International Research Tuition 2017-2018 bao gồm học phí trong 3 năm học (có thể cộng thêm 6 tháng mở rộng) đối với sinh viên học lấy bằng PhD và 2 năm học phí cho sinh viên học lấy bằng Thạc sĩ Nghiên cứu.

Học bổng không bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe và ứng viên phải có bảo hiểm sức khỏe du học sinh cho chính ứng viên và người nhà (nếu có).

Học bổng thạc sỹ ĐH South Australia International Research Tuition 2017-2018

Học bổng thạc sỹ ĐH South Australia International Research Tuition 2017-2018

Điều kiện nhận học bổng

Ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí của trường South Australia:

  • Đối ứng viên lấy bằng Tiến sĩ và Nghiên cứu sinh (PhD and Professional Doctorate by Research):

Ứng viên sẽ được xét duyệt nếu có:

+ Bằng Danh dự Level 1, bằng Danh dự Level 2A (H2A), bằng Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc bằng Thạc sĩ khác thích hợp.

+ Bằng Danh dự Level 2B hoặc Chứng chỉ sau Đại học, kèm theo các tài liệu và các xuất bản phẩm chứng minh kinh nghiệm nghiên cứu trong một lĩnh vực nhất định.

+ Bằng Cử nhân, bằng kép, bằng Danh dự Level 3 (H3) hoặc Chứng nhận sau Đại học, kèm theo:

  • Năng lực nghiên cứu được chứng minh qua các tài liệu về kinh nghiệm nghiên cứu trong một lĩnh vực nhất định và qua các xuất bản phẩm chất lượng.
  • Các kinh nghiệm làm việc bổ sung và các xuất bản phẩm.

+ Lưu ý: Các ứng viên đăng ký học Nghiên cứu sinh phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong một lĩnh vực nhất định.

  • Đối với ứng viên học PhD by portfolio of publications:

Ứng viên sẽ được xét duyệt cho học bổng nếu:

+ Đáp ứng đủ tiêu chuẩn học bằng PhD.

+ Là nhà nghiên cứu đã được công nhận, có những ghi chép có thật về các nghiên cứu đang thực hiện và các xuất bản phẩm.

+ Nộp một bộ hồ sơ có giá trị chứng minh thành tích cho việc học PhD by portfolio.

  • Đối với ứng viên học bằng Thạc sĩ Nghiên cứu:

Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên phải có một trong các giấy tờ sau:

+ Bằng Danh dự hoặc bằng Cử nhân Danh dự.

+ Bằng Cử nhân phù hợp hoặc tương đương ít nhất 3 năm với mức tín chỉ trung bình tối thiểu.

+ Bằng Thạc sĩ phù hợp.

+ Chưa có bằng cấp nhưng có thể chứng minh khả năng nghiên cứu thông qua kinh nghiệm làm việc trong một lĩnh vực nhất định và qua các xuất bản phẩm chất lượng.

Chi tiết về các tiêu chí của trường South Australia, mời các bạn xem thêm tại link: http://www.unisa.edu.au/Research/Research-degrees/Entry-requirements-and-eligibility/

Tiêu chí của trường South Australia về đầu vào tiếng Anh

 

Ngành Kinh doanh, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, phần lớn các khóa học của ngành Khoa học chăm sóc sức khỏe

Ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và môi trường, một số khóa học của ngành Khoa học chăm sóc sức khỏe

IELTS

7.0, điểm thành phần không dưới 6.0

6.5, điểm thành phần không dưới 6.0

TOEFL iBT

100, điểm thành phần không dưới 21

90-91, điểm thành phần không dưới 21

TOEFL PBT

600-603, điểm thành phần không dưới 55

577, điểm thành phần không dưới 55

PTE

74

66

CPE

Grade B

Grade C

CAE

Grade A

Grade B

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về điều kiện đầu vào tiếng Anh, mời các bạn xem link: http://www.unisa.edu.au/Research/Research-degrees/How-to-apply/English-language-requirements/

Bên cạnh những tiêu chí của trường South Australia, ứng viên phải:

  • Là sinh viên quốc tế nhập học tại chương trình nghiên cứu.
  • Có thành tích tốt được chứng minh qua năng lực nghiên cứu.
  • Được hỗ trợ bởi một hội đồng hướng dẫn có năng lực (với lời cố vấn từ hội đồng hướng dẫn trong lúc thích hợp) và được tham gia vào môi trường nghiên cứu dồi dào.
  • Ứng viên thuộc diện được nhận (hoặc đã được nhận) một khoản học bổng toàn phần được tài trợ từ bên ngoài, hoặc nhận một khoản sinh hoạt phí từ nguồn tài trợ bên ngoài (khoản sinh hoạt phí này dưới hình thức một học bổng được tài trợ từ bên ngoài và được phía nhà trường thông qua, hoặc đã được sự chấp nhận của một cá nhân tài trợ hoặc tổ chức).

Tất cả ứng viên sẽ được xét duyệt dựa vào Các hướng dẫn về việc cấp học bổng Nghiên cứu: từ quỹ học bổng của Competitive Commonwealth và trường Đại học South Australia (University’s Research Degrees Scholarship Allocation Guidelines: Competitive Commonwealth and University of South Australia funded scholarships). Chi tiết xem tại link: http://www.unisa.edu.au/Global/Research/How%20to%20apply/ResearchDegreesScholarshipAllocationGuidelines.pdf

Cách thức đăng ký

Ứng viên có thể đăng ký học bổng này vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Việc đăng ký phải được thực hiện online và thông qua hệ thống đăng ký online của trường South Australia.

Đăng ký học bổng tại link: http://www.unisa.edu.au/Research/Research-degrees/How-to-apply/

Thông tin chi tiết về học bổng: http://www.unisa.edu.au/Research/Research-degrees/Scholarships/University-wide-scholarships-for-international-applicants/#IRTS

Qua những chia sẻ đầy đủ và chi tiết về học bổng thạc sỹ ĐH South Australia International Research Tuition 2017-2018, hi vọng các bạn đã nắm bắt được các thông tin cần thiết để không bỏ lỡ cơ hội săn học bổng trong tầm tay. Hãy luôn theo dõi giacmouc.com để tiếp tục tìm kiếm các cơ hội khác cũng như cập nhật tin tức úc châu mới nhất nhé!

Minh Anh