Học bổng Úc sau Đại học từ ĐH Melbourne 2018 ngành tiếng Anh và tiếng Pháp

06/06/2018 17:10 0 bình luận
Học bổng Úc sau Đại học từ ĐH Melbourne 2018 ngành tiếng Anh và tiếng Pháp (Richard Gunter Bursaries) trị giá 6.500 AUD.  

Đại học Melbourne (The University of Melbourne) được đánh giá là một trong những trường Đại học tốt hàng đầu tại Úc, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn cầu. Với xếp hạng 32 toàn thế giới, đứng thứ 7 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, Đại học Melbourne xứng đáng là một nơi học tập lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội du học ở Úc.

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne là trường lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria có thâm niên lâu đời thứ 2 của Úc. Trong hơn 160 năm hoạt động, trường luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, cũng là đại điểm học tập lý tưởng thu hút hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia khác nhau.

Ngoài cơ sở chính ở Parkville thì trường còn có 5 cơ sở khác tại Southbank, Dookie, Burnley, Cresswick và Werribee. Cơ sở vật chất của trường vô cùng hiện đại và chất lượng, đặc biệt thư viện có sức chứa lên tới 3,5 triệu bản tài liệu có giá trị. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ về nghề nghiệp để giúp sinh viên nâng cao khả năng tìm việc, chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn xin việc làm, thực tập đồng thời có chính sách hỗ trợ tiền nhà cửa, du học và trao đổi sinh viên, cũng như chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế. 

Hiện nay, Đại học Melbourne đang đào tạo các ngành: Kiến trúc, Xây dựng & Quy hoạch; Nghệ thuật; Kinh tế & Kinh doanh; Giáo dục; Kỹ thuật; Luật; Y học, Nha khoa & Khoa học chăm sóc sức khỏe; Khoa học tự nhiên; Thú y & Khoa học nông nghiệp.

Nếu bạn đang muốn theo học tại ngôi trường danh giá này, hãy thử tìm hiểu về học bổng Úc sau Đại học từ ĐH Melbourne 2018 ngành tiếng Anh và tiếng Pháp các ngành học tiếng Anh và tiếng Pháp 2018 nhé!

Vài nét về học bổng 

Học bổng Richard Gunter 2018 (Richard Gunter Bursaries) là học bổng hỗ trợ việc đi lại bao gồm chi phí vé máy bay, vận chuyển và phí nghiên cứu cho các ứng viên hệ sau Đại học đang ghi danh trong các chuyên ngành học tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Bậc học:

Sau Đại học

Giá trị học bổng:

Có ít nhất 2 suất học bổng, mỗi học bổng trị giá 6.500 AUD 

Học bổng Úc sau Đại học từ ĐH Melbourne 2018 ngành tiếng Anh và tiếng Pháp

Học bổng Úc sau Đại học từ ĐH Melbourne 2018 ngành tiếng Anh và tiếng Pháp

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu hôm nay.

Điều kiện nhận học bổng:

- Là người đang theo học hoặc là nghiên cứu sinh tại các chương trình học tiếng Pháp hoặc tiếng Anh tại Đại học Melbourne

- Đang theo học và nghiên cứu tại các ngành về : 

+ Ngôn ngữ, văn học và nghiên cứu văn hóa

+ Biểu diễn và nghệ thuật thị giác, sân khấu, phim ảnh và truyền hình

- Có ý định đi điền dã và/hoặc nghiên cứu

Lưu ý:

Người được nhận học bổng sẽ phải

- Chấp thuận học bổng trực tuyến trong vòng 21 ngày

- Viết hai thư đánh giá tới nhà tài trợ/ ủy ban (ngay khi chấp thuận và sau khi hoàn thành)

- Nộp 1 bản báo cáo cuối cùng

Điều kiện đầu vào:

- Có bằng tốt nghiệp Đại học

- IELTS 6.5 – 7.0 (tùy thuộc ngành học)

Cách thức đăng ký:

- Nộp một bản đăng ký trực tuyến bao gồm ngân sách chi tiết

- Đính kèm các tài liệu hỗ trợ sau:

+ Bản phác thảo về kế hoạch của hoạt động nghiên cứu, nêu rõ mức độ liên quan tới các ngành đang theo học hiện tại

+ Một bản tài liệu tham khảo (1 trang)

- Ứng viên truy cập đường link sau để tìm hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký học bổng: https://scholarships.unimelb.edu.au/awards/the-richard-gunter-bursaries-in-french-or-english

Lưu ý:

Ứng viên sẽ nhận được thông báo thông qua email sau 6 -8 tuần đóng đơn đăng ký

Ngày mở học bổng: 

07/05/2018

Ngày hết hạn học bổng: 

25/06/2018

Thông tin chi tiết về học bổng xem tại: https://scholarships.unimelb.edu.au/awards/the-richard-gunter-bursaries-in-french-or-english

Trên đây là thông tin về suất học bổng giá trị của trường Đại học Melbourne dành cho những ứng viên sau Đại học muốn theo học các chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Các bạn có thể xem thêm những tin tức nóng hổi nhất về du học úc 2018 trên giacmouc.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi sang Úc.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thu Trang