Trường Blackfriars Priory School Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

31/05/2018 14:10 0 bình luận
Điều kiện, học phí, chương trình học trường phổ thông Blackfriars Priory School Australia - trường phổ thông uy tín tại Adelaide, Úc.

Trường Blackfriars Priory School là một trường Công giáo độc lập dành cho nam sinh được thành lập từ năm 1953, nằm ở Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra, Trường Blackfriars còn kết hợp với trường nữ sinh St Aloysius và Trung tâm giảng dạy ngôn ngữ Adelaide nhằm đào tạo nam sinh và nữ sinh với chất lượng và uy tín cao tại Adelaide.

Trường Blackfriars Priory School xây dựng chương trình học đa dạng và cạnh tranh lành mạnh. Học sinh lớp 11 và 12 có tới hơn 30 môn học để lựa chọn, phục vụ nguyện vọng và việc làm của các em trong tương lai. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học bổ sung những phẩm chất đặc thù của Nam sinh và Nữ sinh kết hợp giữa thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sống động. Đồng thời, trường cũng xây dựng cho mình một cộng đồng quan tâm và hỗ trợ chu đáo cho học sinh của mình. 

Blackfriars Priory School cung cấp thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực Khoa học và Toán học với mục đích chuẩn bị cho bậc đại học, với hơn 90% các học sinh tốt nghiệp được nhập học tại các trường đại học hàng đầu tại Úc như Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Flinder…cũng như các quốc gia khác. Từ khi thành lập đến năm, trường luôn giữ vững là một ngôi trường giàu thành tích cả về thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa.

Trường Blackfriars Priory School, South Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Trường Blackfriars Priory School, South Australia: Điều kiện, học phí, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc, dự án bất động sản Úc trên tin úc châu mới nhất.

Chương trình học

Trường ưu tiên xây dựng một chương trình học giúp các em phát triển toàn diện, bao gồm các lĩnh vực học:

- Giáo dục Tôn giáo

- Kỹ năng tranh luận, thảo luận 

- Ngôn ngữ Anh

- Giáo dục thể chất

- Ngôn ngữ

- Toán học

- Khoa học

- Nghệ thuật

- Công nghệ

- Nhân loại và khoa học xã hội (lớp 11 và lớp 12)

Học phí

Trường Blackfriars cung cấp một mức học phí cạnh tranh hợp lý. Trung bình học phí rơi vào khoảng 5.000 AUD – 10.000 AUD/năm tùy vào lớp học

Điều kiện đầu vào trường Blackfriars Priory School

- Học sinh phải đạt ít nhất 80% số điểm trong các môn sẽ tiếp tục học tại trường

- Đáp ứng số điểm bài thi IELTS/AEAS để được ghi danh ở các lớp học chính thống 

- Tùy thuộc vào lớp đăng ký mà yêu cầu đầu vào Tiếng Anh sẽ khác nhau.

Xem chi tiết yêu cầu đầu vào và quá trình nộp đơn đăng ký tại: http://www.bps.sa.edu.au/__files/f/9636/Blackfriars_Priory_School_International_Student_Handbook.pdf

Trên đây là một số thông tin về trường Blackfriars Priory School, South Australia dành cho các bạn có ý định tìm kiếm cơ hội học tập ở thiên đường du học Úc ngay từ những năm phổ thông. Theo dõi thêm nhiều tin tức khác về du học úc giá rẻ trên giacmouc.com trước khi bắt đầu cuộc sống của mình tại Úc.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần