Học phí trường International College of Hotel Management Adelaide South Australia

08/02/2018 16:10 0 bình luận
Chi tiết điều kiện, học phí trường International College of Hotel Management Adelaide South Australia - Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM.

Trường cao đẳng quản lý khách sạn quốc tế ICHM Úc (International College of Hotel Management Adelaide, Australia) là trường duy nhất ở Úc được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế.

Đây là trường đào tạo ngành Quản lý Khách sạn/Du lịch hàng đầu tại Úc và là đối tác quan trọng của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sỹ (Swiss Hotel Association – SHA).

Trường được thành lập vào năm 1992 bởi Hiệp hội Khách hạn Thụy Sĩ (SHA) - vai trò chủ chốt, cùng với Chính phủ Nam Úc. 

Trường tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ tiểu bang Nam Úc, được bầu chọn là điểm đến ưa thích của du học sinh quốc tế. Với dân số chỉ hơn 1,2 triệu người, Adelaide có lợi thế về mức sống cũng như chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố lớn như Sydney hay Melbourne. 

Trường có khuôn viên rộng 14.500m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá 35 đô la Úc. Đến nay trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới. 

Cơ sở vật chất của trường International College of Hotel Management Adelaide, Australia rất khang trang và hoành tráng, xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Sinh viên học tại trường sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với trang thiết bị tối tân nhất, phục vụ hữu ích cho việc học tập và thực hành.

Học phí trường International College of Hotel Management Adelaide South Australia

Học phí trường International College of Hotel Management Adelaide South Australia

Các tập đoàn khách sạn lớn tuyển dụng sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường và luôn săn đón sinh viên tốt nghiệp tại ICHM. Bạn có đủ điều kiện để xin nhập cư tại Úc theo chương trình Di dân tay nghề thu hút nguồn lao động trẻ của chính phủ Úc.

International College of Hotel Management (ICHM) cung cấp cho sinh viên chương trình học tập đặc biệt được biết đến với tên gọi “One Program, Two Degrees” (Học một chương trình, nhận 2 bằng), điều này giúp sinh viên tiếp cận nghề nghiệp một cách đa dạng trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong nước Úc mà còn ở những châu lục khác, đặc biệt là tại Thuỵ Sỹ và châu Âu. 

Trong 1 năm học sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành ( có nhận lương ) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau mà ICHM có quan hệ.

Trong mỗi kỳ thực tập bắt buộc hàng năm, thu nhập của sinh viên trung bình từ AU$ 12,000 – 18,000.

Sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên của ICHM đã kiếm được việc làm ngay tại mạng lưới của khách sạn này.

Các suất học bổng du học, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia đều cập nhật mỗi ngày trên tin úc châu.

Điều kiện, học phí trường International College of Hotel Management Adelaide South Australia

Sinh viên muốn nhập học tại trường phải hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA 7.0, IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 60 (Không kỹ năng nào dưới 15) và từ 18 tuổi trở lên.

Đối với sinh viên không đủ điều kiện Tiếng anh có thể tham gia học các khóa tiếng Anh do trường mở lớp với thời gian học từ 10-40 tuần.

Tham gia chương trình “One Program, Two Degrees”, sinh viên còn có thể lựa chọn hoàn thành chương trình Cử Nhân Kinh Doanh (Quản Lý Nghiệp Vụ Khách Sạn) của trường học 3 năm, hoặc tiếp tục học thêm 1 năm để lấy bằng Cử Nhân Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ, nâng cao khả năng cạnh tranh của sinh viên sau này trên thị trường lao động.

Học phí cho chương trình Cử Nhân Kinh Doanh (Quản Lý Nghiệp Vụ Khách Sạn) và Cử Nhân Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế là A$26,080/ năm.

Hi vọng với thông tin chi tiết điều kiện, học phí trường International College of Hotel Management Adelaide, Australia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và quyết định được mình sẽ chọn ngôi trường nào để du học. Tham khảo thêm các ngôi trường ở các cấp học khác tại Úc mà nhiều học sinh, sinh viên Việt theo học trên mục du học úc giá rẻ của giacmouc.com

Thảo Trần