Mua nhà ở Úc bang Nam Úc ngoại ô Athelstone 2018 cách Adelaide 10 km

22/02/2018 17:10 0 bình luận
Mua nhà ở Úc bang Nam Úc ngoại ô Athelstone 2018 cách thành phố Adelaide 10 km, giá chỉ 495.000 AUD, gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, chỗ để xe 1 ô tô.

Athelstone là vùng ngoại ô của thành phố Adelaide - thủ phủ của bang Nam Úc, thuộc quyền quản lý của chính quyền Campbelltown. Bang Nam Úc nổi tiếng là bang có cuộc sống thanh bình, chậm rãi, khí hậu trong lành, phù hợp cho việc học tập và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những hoạt động giải trí hấp dẫn, cũng như các lễ hội văn hóa, ẩm thực đặc sắc tại đây. Một trong những điểm mạnh ở bang Nam Úc chính là chi phí sống thấp ngay cả ở trong trung tâm thành phố, cùng với đó là nhiều cơ hội việc làm dành cho người nước ngoài.

Athelstone nằm cách quận trung tâm thành phố Adelaide 10 km về phía Đông Bắc, vùng ngoại ô này nhận được nguồn cung cấp nước lớn phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt từ con sông Torrens. Athelstone còn có các trung tâm thương mại, công viên, trường học và nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, nghề làm vườn rất phát triển tại khu vực này, bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu nhà có thiết kế vườn đẹp mắt tại Athelstone như ngôi nhà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây.

Cùng xem thông tin mua nhà ở Úc bang Nam Úc ngoại ô Athelstone 2018:

Thông tin dự án

Địa chỉ: số 7/16, đường Maryvale, Athelstone, bang Nam Úc

Liên hệ:

Mr Lachlan Turner

Email: lturner@turnerrealestate.com.au

Số điện thoại: +61 403 272 087

Mr Harrison Evans

Email: hevans@turnerrealestate.com.au

Số điện thoại: +61 412 552 930

Thời gian nghiệm thu: 24/02/2018 (9:30AM -10:00AM); 26/02/2018 (5:00PM - 5:20PM)

Giá bán: 495.000 AUD - 540.000 AUD

Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài

Ngôi nhà nhìn từ bên ngoài

Tiện ích

Căn nhà độc đáo này là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bận rộn muốn tận hưởng không gian trù phú giàu có và môi trường sống với đầy đủ sự chăm sóc dễ dàng tại đồi Adelaide, cách trung tâm thành phố Adelaide 12km.

- Vị trí ngôi nhà đặt tại phía Đông Bắc Adelaide, có thể đi bộ xuống phố để tới Công viên Bảo tồn Black Hill.

- Có thể đi bộ ra các cửa hàng Athelstone, gần khu vực giao thông công cộng, các trường học như trường St Ignatius, trường Athelstone, trường Charles Campbell cũng như nhiều công trình và dịch vụ khác ở địa phương.

Thiết kế

Ngôi nhà có rộng 265 m2, được xây dựng trên diện tích đất 350 m2, gồm có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm và chỗ để xe cho 1 ô tô, cùng với đó là sàn gỗ mới ở tầng trệt, lớp sơn mới sẽ tạo ấn tượng và đáp ứng nhu cầu của bạn ngay lập tức.

Phòng khách

Phòng khách

Phòng ngủ chính có tủ âm tường và phòng tắm trong, phòng ngủ thứ tư có tủ âm tường và lối ra ban công, trong khi đó 2 phòng ngủ còn lại đều có ban công riêng.

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Phòng tắm

Phòng tắm

Được xây dựng trên lô đất cho phép nuôi thú cưng.

Có lối vào.

Phòng bếp ấn tượng, có khu vực ăn uống - phù hợp với phong cách sống của gia đình hiện đại

Phòng bếp

Phòng bếp

Phòng ăn

Phòng ăn

Sân trong riêng tư, rộng lớn, có hàng rào bao quanh.

Khu vực sân trong

Khu vực sân trong

Xem thêm nhiều dự án bất động sản Úc giá tốt nhất trên bất động sản australia.

Hệ thống điều hòa không khí đảo chiều.

Hệ thống gas.

Garage đảm bảo an toàn.

Cổng điện tử đảm bảo an ninh

Lệ phí nóc gia với chính quyền địa phương Cambelltown (council rates - số tiền phải trả hằng năm được tính trên giá trị của căn nhà để cung cấp các dịch vụ cho cộng đồng, giữ gìn và bảo trì các khu vực công cộng như các công thự, công viên): 1.542,7 AUD

Phí cộng đồng (bao gồm phí quản lý Admin Levy dùng để trả cho nhà đầu tư trong việc duy trì, bảo dưỡng và sửa chữa nhà; quỹ dự phòng hoàn trả sinking fund - phần quỹ thường xuyên để riêng nhằm mục đích để trả nợ hoặc để khấu hao phần vốn nằm trong thiết bị): 186 AUD.

Tiền nước và hệ thống đường ống: 196 AUD.

Tiền thuê nhà: 400 AUD - 430 AUD/tuần

Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà

Sơ đồ mặt bằng ngôi nhà

Để sở hữu ngôi nhà tại Athelstone, liên hệ:

- Mr Lachlan Turner

Email: lturner@turnerrealestate.com.au

Số điện thoại: +61 403 272 087

- Mr Harrison Evans

Email: hevans@turnerrealestate.com.au

Số điện thoại: +61 412 552 930

Thông tin chi tiết về dự án: http://www.turnerrealestate.com.au/property?lt=0&id=R2-1364227&lpt=0

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về dự án bất động sản tại Athelstone đã cung cấp cho các bạn thêm nhiều lựa chọn để tìm nơi ở phù hợp tại Úc. Đừng quên theo dõi tin tức nước úc để cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản Úc, du lịch, du học Úc và thủ tục visa.

Minh Anh