Thông tin các khóa học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc chi tiết

18/01/2020 17:10 0 bình luận
Xem các khóa học tiếng Anh ở Australia, điều kiện du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc là bao nhiêu, thời gian, chi phí du học tiếng Anh ở Úc cụ thể.

Sự hòa nhập ngôn ngữ là nền tảng giúp khả năng học một tiếng nước ngoài nhanh và tốt hơn. Trong thời gian ít hơn bạn tưởng tượng, khi du học tiếng Anh ở Úc bạn có thể học tập, làm việc, gặp gỡ những người mới và hòa nhập 100% vào cuộc sống của người dân bản địa. Do đó, để giúp bạn đạt được mục tiêu và tối đa hóa trải nghiệm của mình.

Cùng tìm hiểu các khóa học và chi phí học tiếng Anh ở Úc được chia sẻ sau đây:

Tại sao nên học tiếng Anh ở Úc?

Có thêm vô số trải nghiệm thú vị

Học tiếng Anh rất quan trọng nhưng một khi bạn ở Úc một thời gian sẽ nhận ra rằng đó chỉ là một trong nhiều điều quan trọng bạn sẽ trải nghiệm ở đây. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị từ người dân Úc đến thiên nhiên tươi đẹp, các bãi biển, những loài động vật mà bạn không thể tưởng tượng được, điều kiện tốt nhất để luyện tập các môn thể thao như lướt sóng hoặc lặn,...

Ba trong số 10 thành phố có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới đều nằm ở Úc, bao gồm Melbourne, Sydney và Perth.

Được “tắm” trong tiếng Anh

Việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc sẽ buộc bạn phải học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để phát triển bản thân và chuyên sâu hơn. Bạn sẽ trở nên trôi trảy hơn trong cách dùng tiếng Anh mà gần như không nhận ra điều đó thông qua bối cảnh, trường học, công việc và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Người Úc là những người rất thân thiện và quen giao tiếp với mọi người từ bên ngoài. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội để  học hỏi mọi thứ từ ngôn ngữ đến văn hóa từ người Úc.

Ở đây có thể vừa học vừa làm

Nhờ có visa sinh viên, bạn có thể trang trải chi phí và sống với công việc bán thời gian trong khi học tiếng Anh ở Australia. Điều này không xảy ra ở nhiều quốc gia khác vì thị thực không cho phép bạn làm việc hoặc vì không có nhiều công việc làm thêm cho sinh viên. Vì nền kinh tế của Úc rất năng động nên bạn có cơ hội tìm được việc tốt cho sinh viên quốc tế.

Chất lượng đào tạo tiếng Anh

Tại đây, các trường tiếng Anh được sự cho phép của chính phủ mới cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Australia hợp lệ cho du học sinh quốc tế. Điều này đòi hỏi trình độ đào tạo tối thiểu, trong khi ở các quốc gia khác, các trường dạy tiếng Anh đôi khi không cần phải tuân thủ theo một tiêu chuẩn nhất định nào.

Thông tin các khóa học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc chi tiết

Thông tin các khóa học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc chi tiết

Điều kiện du học tiếng Anh tại Úc

- Để học tiếng Anh tại Úc trong hơn 3 tháng, bạn cần có student visa.

- Bạn phải đăng ký vào một khóa học được công nhận có thời gian dài hơn 12 tuần. 

- Đăng ký bảo hiểm y tế OSHC.

Tìm hiểu nhiều thông tin về thủ tục làm visa đi Úc, kinh nghiệm du lịch Australia và các dự án BĐS Úc giá tốt trên tin tức úc châu hôm nay.

Các khóa học du học tiếng Anh ở Úc

Cùng xem các khóa học tốt nhất để du học tiếng Anh tại Úc bạn có tham khảo sau đây:

Các khóa học tiếng Anh ELICOS

ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students - Khóa học chuyên sâu tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài) là các khóa học tiếng Anh chuyên sâu. Chúng thường kéo dài từ 20 đến 25 giờ hàng tuần và chúng được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy nhớ rằng để xin student visa, bạn cần đăng ký du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc ít nhất 12 tuần, vì vậy hãy đảm bảo rằng khóa học bạn chọn đáp ứng yêu cầu này.

Khóa học tiếng Anh tổng quát

Đây có lẽ là khóa du học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc hoàn chỉnh nhất và là một trong những lựa chọn tốt để bạn đạt đến cấp độ có được chứng chỉ IELTS hoặc chuẩn bị cho các khóa học nghề VET hoặc TAFE yêu cầu bằng Tiếng Anh.

Khóa học luyện thi IELTS

IELTS là chứng chỉ kiến ​​thức tiếng Anh cho người không phải người bản xứ. Có được nó là bước đầu tiên để có thể nộp đơn xin visa Work and Holiday (visa làm việc kết hợp kỳ nghỉ) hoặc đăng ký vào một trường Đại Học.

Tiếng Anh học thuật

Đây là khóa học tiếng Anh tại Úc hướng đến các chương trình Đại Học, tập trung vào việc viết báo cáo, phân tích văn bản và thuyết trình, và yêu cầu một trình độ nhất định, bạn sẽ phải chứng minh thông qua một kỳ thi trước khi bắt đầu học.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Là khóa học cụ thể để phát triển trong kinh doanh với các nội dung cụ thể áp dụng cho lĩnh vực này. Một lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn phát triển hơn về kinh doanh.

Như vậy, có rất nhiều lựa chọn để học tiếng Anh ở Úc, mức học phí có thể tùy thuộc vào thành phố nơi bạn sống, trường cung cấp khóa học và thời gian học. Chi phí du học tiếng Anh tại Úc trung bình khoảng 300 AUD/ tuần. 

Hi vọng với thông tin du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc trong bài sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các khoá học tiếng Anh ở Úc để có sự chuẩn bị tốt nhất. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin đi du học úc được cập nhật đầy đủ trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học và các dự án BĐS Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần