Tổng hợp học phí các trường đại học ở Darwin Úc

25/12/2017 10:10 0 bình luận
Nếu bạn đang thắc mắc học phí các trường đại học ở Darwin Australia như thế nào thì hãy tham khảo ngay trong bài sau để có kế hoạch du học Úc phù hợp nhất.

Darwin là thành phố gần với châu Á hơn bất kỳ thành phố nào khác ở Úc. Cách Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 5 giờ bay, Darwin là một thành phố cổ kính, là thủ phủ của của lãnh thổ phía Bắc nước Úc (Northern Territory-NT), nơi đây được đánh giá là một trong những vùng có dân số trẻ nhất.

Hiện nay, có khoảng 75.000 cư dân đại diện cho hơn 60 quốc tịch và 70 dân tộc khác nhau đang sinh sống tại Darwin, một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc. Chất lượng giáo dục đào tạo ở Darwin được đánh giá cao không hề thua kém những nơi khác tại Úc trong học phí các trường ở Darwin cùng mức sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với các thành phố khác, ước tính khoảng 25%.

Bạn có thể tự mình tiết kiệm tới 400 AUD một tuần tại đây. Thành phố Darwin có chỗ ở dành cho sinh viên và các chi phí giao thông công cộng khác đều ưu đãi cho du học sinh đến Úc học tập.

Với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất nước Úc, Darwin là thiên đường cho những ai đang tìm việc làm. Khi đến đây du học úc, bạn sẽ thấy thành phố này:

  • Tỉ lệ thất nghiệp thấp, nhiều điều kiện kiếm việc làm.
  • Thành phố rất nhộn nhịp, hiện đại với nhiều điểm hấp dẫn và vui chơi giải trí.
  • Xã hội đa văn hóa với hơn 60 dân tộc đang sinh sống.
  • Thành phố an toàn và phương tiện giao thông thuận tiện.
  • Các hoạt động thể thao, mua sắm và giải trí đa dạng.

Hiện tại, Charles Darwin University là trường Đại học duy nhất thu hút sinh viên nhất. Du học Úc không cần lo lắng về vấn đề chi phí tại ngôi trường này. 

Học phí trường Đại học Charles Darwin Úc

Học phí trường Đại học Charles Darwin Úc

Đại học Charles Darwin nằm trong top 2% trường đại học hàng đầu thế giới và đứng thứ 4 nước Úc về đào tạo chuyên ngành khoa học môi trường và sinh thái. Darwin được xếp trong Top 400 trường đại học tốt nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của THEWUR và trong Top 50 trường đại học dưới 50 tuổi lọt vào danh sách các trường đại học nổi tiếng thế giới.

Thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc vô cùng bổ ích, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức nước úc hôm nay.

Hơn 6.000 sinh viên với hơn 100 quốc tịch khác nhau có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm quốc tế của họ. Chương trình học của Charles Darwin University khá đa đạng với các khóa học về thiết kế, kiến trúc, kế toán, môi trường, kỹ thuật, luật, du lịch, y tá, dược sỹ, bác sỹ…, cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

Với lợi thế về nghiên cứu, khi học tập tại Charles Darwin, nghiên cứu sinh còn được tham gia trợ giảng và có cơ hội tìm kiếm công việc dễ dàng. Charles Darwin cũng là thành phố khá nổi tiếng về du lịch do đó sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm. Sinh viên được nhà trường giúp đỡ trong việc tìm kiếm việc làm ngay trong khi học và sau khi học. Chương trình học khá thực tế do đó sinh viên có khả năng xin việc ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp thì sẽ được cộng 5 điểm sau khi học xong tại trường Đại học Charles Darwin.

Điều kiện đầu vào:

  • Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 80% trong 4 môn học cốt lõi hoặc hoàn thành năm 1 đại học, IELTS 6.0.
  • Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH tại trường Đại học được công nhận, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm công việc; IELTS: 6.5

Học phí trường Đại học Charles Darwin trung bình:

- Anh ngữ: 

+ Tiếng anh tổng quát: 335 AUD/ tuần(13-24 tuần); 325 AUD/tuần (25-36 tuần); 315 AUD/ tuần (37-52 tuần)
+ Tiếng anh học thuật: 360 AUD/ tuần

- Cử nhân: từ 15.680 – 21.200 AUD/ năm tùy chương trình

- Thạc sỹ (coursework): từ 17.600 – 20.480 AUD/ năm tùy chương trình

- Thạc sỹ (nghiên cứu) - Tiến sỹ: từ 17.040 – 20.800 AUD/ năm

- Chứng chỉ nghề và Cao đẳng: từ 6.160 – 12.400 AUD/ năm

Học bổng trường Đại học Charles Darwin: Từ 2.000 – 15.000 AUD

Trên đây là thông tin học phí các trường đại học ở Darwin để bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi thêm nhiều suất học bổng trên mục tư vấn du học úc 2018 được cập nhật liên tục trên giacmouc.com để kế hoạch du học Úc của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực nhé.

Thảo Trần