Thông tin đại học Monash Melbourne Úc cùng học phí, chương trình học

19/12/2017 10:10 0 bình luận
Chi tiết thông tin đại học Monash Melbourne Úc, học phí đại học Monash cùng chương trình học tham khảo trước khi lên kế hoạch du học Úc.

Đại học Monash Úc luôn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, bằng cấp của họ được quốc tế công nhận, sở hữu tấm bằng Monash sẽ giúp bạn “bảnh bao” hơn trong con mắt các nhà tuyển dụng, đảm bảo cho bạn cơ hội việc làm và tương lai vững chắc.

- Địa điểm: Melbourne, Úc
- Cơ sở chính: Clayton, thành phố Melbourne, Úc
- Trang web: http://www.monash.edu.au/
- Các ngành đào tạo: Mỹ thuật và Thiết kế, Mỹ thuật, Kinh doanh và Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Tin học Kỹ thuật, Luật, Y học, Y tá và Khoa học Sức khỏe, Y dược và Khoa học Nghiên cứu thuốc men, Khoa học.
 
Các cơ sở của trường đại học Monash Melbourne:

1. Berwick
2. Caulfield
3. Clayton
4. Gippsland
5. Parkville
6. Peninsula
7. Monash Nam Phi
8. Sunway, Malaysia
9. Prato Centre

Được thành lập năm 1958 tại Melbourne, Đại học Monash là một trong những trường đại học công lập có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Úc. Đại học Monash là thành viên của Nhóm 8 (Group of 8) của Úc. Monash là đại học năng động có chất lượng đào tạo và nghiên cứu cao.

Đại học Monash là trường đầu tiên của Úc được Chính phủ Trung Quốc cấp giấy phép xây dựng cơ sở vật chất. Tại Malaysia, đại học Monash là trường quốc tế đầu tiên được thành lập theo lời mời của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Malaysia. Ngoài Trung Quốc và Malaysia, đại học Monash còn có nhiều cơ sở khác tại Italy, Ấn Độ, Nam Phi.

Thông tin đại học Monash Melbourne Úc cùng học phí, chương trình học

Thông tin đại học Monash Melbourne Úc cùng học phí, chương trình học

Các phát minh tại đại học Monash luôn có tính ứng dụng cao và thiết thực nhờ vào sự chọn lọc tinh hoa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Sinh viên học tại Monash được hướng dẫn, chỉ bảo kỹ lưỡng cho mọi kế hoạch học tập và việc làm sau khi tốt nghiệp, do đó sinh viên du học Úc Monash luôn được cọ xát với môi trường làm việc, luôn tự tin và hòa nhập. Chính vì vậy, họ luôn được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá rất cao.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc vô cùng bổ ích, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia trên tin tức úc.

Các chương trình học tại đại học Monash Úc

Monash cung cấp tới hơn 600 khóa học thuộc nhiều chuyên ngành, trong đó chương trinh MBA được xếp hạng thứ 3 trên thế giới về tiêu chí phát triển bản thân và kinh nghiệm giáo dục. Monash cũng nổi tiếng về nghiên cứu. 

Bên cạnh các chương trình chuyên khoa (specialist degree) tập trung vào duy nhất một chuyên ngành, trường còn có chương trình toàn diện (comprehensive degree) giúp bạn có thể khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trước khi chọn học một chuyên ngành chính, và chương trình cấp bằng kép (double degree) cho phép sinh viên theo học song song hai lĩnh vực cùng một lúc. Có đến hơn 140 chương trình bằng kép tại Monash.

Ngoài ra, chương trình Cao Đẳng liên thông lên Đại học Monash cũng là một trong những phương án được đông đảo sinh viên quốc tế quan tâm. Cụ thể là bạn có thể đăng kí chương trình Cao đẳng Liên thông phần 1 (nếu học hết lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.5) hoặc chương trình Cao đẳng Liên thông phần 2 (nếu tốt nghiệp THPT với điểm thi trung bình là 7.5).

Điều kiện nhập học đại học Monash Australia

- Đại học: Bằng THPT hoặc tương đương. Tuy nhiên, phần lớn các sinh viên quốc tế đều tham gia chương trình dự bị Đại học để tự tin hơn khi bước vào chương trình Đại học. 
IELTS: tối thiểu 6.0 trong đó không có điểm nào dưới 6.0 
TOFEL: tối thiểu 550 
- Sau Đại học: Bằng Đại học hoặc tương đương IELTS: ≥ 6.5Học phí:

Học phí đại học Monash Úc:

– Đại học: AU$11,500 – AU$12,000/kỳ và với chương trình
– Cao học: AU$13,500 – AU$17,500/kỳ
Các chương trình học bổng

Có 3 nhóm học bổng chính từ Đại học Monash mà sinh viên có thể nhận được, bao gồm nhóm  Học bổng Monash dành cho SV xuất sắc bậc ĐH, SV Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ; nhóm Học bổng cho sinh viên Đại học và Thạc sĩ của các khoa hay cho học sinh theo học MUFY (chươnng trình dự bị đại học) và nhóm Học bổng của AusAID và các tổ chức chính phủ khác.

Trên đây là chi tiết thông tin đại học Monash Melbourne Úc, học phí đại học Monash. Đừng quên theo dõi thêm nhiều suất học bổng du học úc giá rẻ nhất được cập nhật liên tục trên giacmouc.com để kế hoạch du học Úc của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực nhé.

Thảo Trần