45 suất học bổng cử nhân Úc Đại học Newcastle 2018 vẫn đang mở cửa

23/02/2018 00:20 0 bình luận
Nhiều suất học bổng cử nhân Úc Đại học Newcastle 2018 đa ngành (Shaping Futures Scholarship) vẫn đang mở cửa để đăng ký!

Đại học Newcastle (The University of Newcastle, thường gọi là UON) là trường Đại học công lập nằm ở thành phố Newcastle, bang New South Wales.

Newcastle nằm trong top 1% thế giới với nhiều ngành học được xếp hạng cao trên thế giới như Kiến trúc/Môi trường xây dựng (top 50), Kỹ thuật - Khoáng sản & Khai khoáng (top 30). Các cựu sinh viên của trường Newcastle đều trở thành những nhân vật trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng quan trọng với thế giới và đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Các ngành học: Kế toán & Tài chính; Kiến trúc & Xây dựng; Kinh doanh & Khởi nghiệp; Dịch vụ cộng đồng; Khoa học máy tính, Toán & Công nghệ; Truyền thông & Công nghiệp sáng tạo; Giáo dục; Kỹ thuật; Y học & Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; Luật; Khoa học tự nhiên & Môi trường; Xã hội & Văn hóa.

Hiện nay, có 45 suất học bổng cử nhân Úc Đại học Newcastle 2018 đa ngành. Nhanh tay đăng ký!

Vài nét về học bổng

Học bổng Shaping Futures (Shaping Futures Scholarship) được sáng lập vào năm 2011 với mục đích giúp đỡ các sinh viên gặp khó khăn. Để phù hợp với học bổng này, ứng viên cần phải đáp ứng các yêu cầu về thành tích học tập, đồng thời đang đối mặt với một số khó khăn về học tập như tình hình tài chính; sống ở vùng sâu, vùng xa; trong điều kiện ốm đau phải chữa bệnh, dùng thuốc trong thời gian dài; đang gánh vác trách nhiệm làm cha mẹ...

Học bổng Shaping Futures hi vọng sẽ cung cấp những sự hỗ trợ cần thiết để sinh viên có thiể tiếp tục vượt qua các khó khăn và duy trì thành tích của mình.

Học bổng này được tài trợ từ nhiều nguồn quỹ khác nhau như cựu sinh viên, người quyên góp, nhân viên trong nhà trường, doanh nhân, cộng đồng.

Bậc học:

Cử nhân

Giá trị học bổng:

4.000 AUD được trả trong 1 lần, sau ngày ghi danh nhập học học kì 1 (tháng 4).

Số lượng học bổng:

Số lượng học bổng sẽ dựa trên nguồn tài trợ vào mỗi năm, có 45 học bổng có hiệu lực trong năm 2018.

45 suất học bổng cử nhân Úc Đại học Newcastle 2018 vẫn đang mở cửa

45 suất học bổng cử nhân Úc Đại học Newcastle 2018 vẫn đang mở cửa

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức nước úc.

Điều kiện nhận học bổng:

Để phù hợp với việc đăng ký học bổng, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Nhập học vào bất kì năm học nào thuộc chương trình Cử nhân của Đại học Newcastle.

- Nhập học toàn thời gian (tối thiểu 30 tín chỉ).

- Chứng minh thành tích học tập xuất sắc của mình qua điểm ATAR (điểm thứ hạng tuyển sinh Đại học ở Úc) làm điều kiện đầu vào hoặc chứng minh sự tiến bộ thông qua quá trình học tập và các môn học, không bị trượt tín chỉ nào.

- Chứng minh ứng viên đang gặp khó khăn trong việc học như gánh vác trách nhiệm làm cha mẹ, khó khăn về tài chính, khó khăn về ngôn ngữ, điều chi bệnh lâu dài, khuyết tật, người tị nạn, khó khăn đối với ứng viên vùng sâu, vùng xa...

- Chưa nhận học bổng này khác của Đại học Newcastle.

Điều kiện đầu vào:

Ứng viên có thể xem điều kiện tuyển sinh và điều kiện ngoại ngữ khác nhau của những ngành khác nhau tại: https://www.newcastle.edu.au/study

Các tài liệu được yêu cầu nộp:

Nếu ứng viên không cung cấp các tài liệu dưới đây, đơn đăng ký của ứng viên sẽ không được xét duyệt. Các tài liệu sẽ phải được tải lên dưới định dạng PDF, DOC, DOCX, JPEG hoặc JPG để hoàn thành quá trình đăng ký trực tuyến.

- Một bài giới thiệu bản thân dài tối đa 2 trang A4 nói về trải nghiệm của ứng viên khi gặp hoàn cảnh khó khăn trong học tập, và học bổng này sẽ đảm bảo điều gì cho ứng viên, giúp ứng viên như thế nào trong sự nghiệp.

- Bất kì tài liệu nào có thể hỗ trợ ứng viên (hồ sơ lý lịch học tập và làm việc CV, thành tích, báo cáo thu nhập của Centrelink - cơ quan Chính phủ Úc cung ứng các dịch vụ cộng đồng). Danh sách các loại tài liệu chứng minh sự khó khăn trong học tập, các bạn có thể tham khảo tại: https://www.newcastle.edu.au/disadvantage-supporting-docs

Tiêu chí tuyển chọn:

- Việc chọn lọc sẽ diễn ra dựa trên các đơn đăng ký và tài liệu nộp kèm. Ứng viên sẽ được xếp hạng và học bổng sẽ được trao cho người đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trao học bổng.

- Học bổng có thể yêu cầu phỏng vấn.

Cách thức đăng ký:

Ứng viên đăng ký học bổng trực tuyến qua: https://dotnet.newcastle.edu.au/scholarships/apply.aspx

Ngày hết hạn học bổng:

04/03/2018

Để được giải đáp thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên hệ tới Văn phòng học bổng (Scholarships Officer) thông qua:

+ Số điện thoại: +61 2 4921 5000

+ Fax: +61 2 4921 5759

+ Email: scholarships@newcastle.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: https://www.newcastle.edu.au/scholarships/EXT_140#top

Trên đây là những thông tin về học bổng đến từ trường Đại học Newcastle dành cho những bạn quan tâm. Đừng quên cập nhật tin tức học bổng Úc mới nhất từ các trường Đại học danh tiếng tại tư vấn du học úc 2018 trên giacmouc.com nhé!

Minh Anh