Đại học The University of Newcastle Australia: Học phí, điều kiện

11/02/2018 12:10 0 bình luận
Chi tiết điều kiện, học phí trường Đại học The University of Newcastle Australia (UON), săn các suất học bổng Đại học Newcastle Úc trên giacmouc.com.

Hiện nay trên bảng xếp hạng, trường Đại học Newcastle (UON - The University of Newcastle Australia) thuộc top 200 trường đào tạo danh tiếng và chất lượng nhất trên toàn thế giới và trong những năm gần đây trường được đánh gia là một trong những trường chất lượng hàng đầu của Úc, là thành viên của top 8 trường đại học tại Úc.

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965 tại thành phố Newsouth Wales, cách Sydney 2 giờ bay. Newsouth Wales là một thành phố cảng sôi nổi với các bãi biển trải dài, Newcastle tự hào với những bãi biển tuyệt đẹp, mức chi phí sinh hoạt thấp, một khí hậu ôn hoàn,  lối sống giản dị và nằm gần thành phố Sydney-thủ phủ của bang New South Wales. Dân số tại thành phố này chỉ khoảng hơn 300,000 người.

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast. Trụ sở chính của trường đại học Newcastle nằm tại Callaghan, chỉ cách 12km từ bãi biển và là trung tâm của Newcastle.

Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore.

Khuôn viên trường là sự kết hợp giữa những tòa nhà được thiết kế hàng đầu và cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới trên  khu đất rộng 140 ha giữa một không gian tự nhiên. Trường đại học Newcastle được mệnh danh là một trong những trường thiết kế đẹp nhất ở Úc và chúng tôi luôn chăm chỉ để bảo vệ danh tiếng đó.

Học phí, điều kiện Đại học The University of Newcastle Australia

Học phí, điều kiện Đại học The University of Newcastle Australia

Hơn 4000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trên tổng số hơn 35.000 viên đang theo học các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học.

Cao đẳng quốc tế Newcastle nằm tại trung tâm campus của trường đại học Newcastle  được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại cho việc học và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. . Cao đẳng Newcastle là con đường thuận lợi nhất để có thể học chuyển tiêp lên năm 2 đại học Newcastle. 

Trường luôn cập nhật những chương trình dạy và học tiên tiến nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất cho sinh viên. Chương trình Problem based Learning là một trong những phương pháp giảng dạy hiệu quả, được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin nước úc.

Các chương trình học tại The University of Newcastle Australia

Chương trình Tiếng Anh

-          Khai giảng: hàng tháng

-          Học phí: 360 AUD/tuần

Dự bị Đại học

-          Khai giảng: tháng 3, 6, 10

-          Học phí: 15.000 AUD

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc. 

Chương trình Cao đẳng

-          Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

-          Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)

-          Học phí: 20.210 – 23.930 AUD ((Provisional  Entry Program)

                     17.280 – 20.680 AUD (Standard or Fast - track Program)

-          Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional  Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).

Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

Chương trình Đại học

-          Khai giảng: Tháng 2, 7

-          Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Chương trình Thạc sỹ

-          Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

-          Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-          Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Trên đây là thông tin chi tiết điều kiện, học phí trường Đại học The University of Newcastle Australia để bạn tham khảo trước khi chọn trường du học. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học Úc cũng như các suất học bổng du học úc được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Thảo Trần