Điều kiện, học phí Đại học Charles Sturt University Australia

11/02/2018 14:10 0 bình luận
Chi tiết điều kiện, học phí Đại học Charles Sturt University Australia, các cơ sở Charles Sturt University Melbourne, Sydney, .... Săn học bổng Đại học Charles Sturt.

Charles Sturt University (CSU) là một trong những trường đại học quốc gia có uy tín của Úc cung cấp khoảng 400 khóa học cho có đến 38.000 sinh viên trên toàn thế giới. Trường trang bị cho du học sinh tất cả các kĩ năng công việc cần có khi ra trường.

Trường Đại học Charles Sturt University Australia được thành lập năm 1989 tại bang New South Wales, luôn được xếp hạng là có một trong các tỷ lệ việc làm sau đại học cao nhất của bất kỳ trường đại học Úc. 

Hiện Đại học Charles Sturt đang có 17 campus trên toàn lãnh thổ Úc và một Campus tại Otario – Canada, trong đó có 3 thành phố lớn có đông đảo kiều bào người Việt nam sinh sống đó là Charles Sturt University Sydney, Melbourne và Canberra.

Đại học Charles Sturt có chương trình xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín, giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí sinh hoạt và có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sớm hơn. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn học chương trình cấp tốc để rút ngắn thời gian học của mình. Đây là một trong những lợi thế tuyệt vời khi theo học tại Charles Sturt University.

Các khóa học kết hợp lý thuyết và thực tập thực tế, đảm bảo sinh viên có kỹ năng để đáp ứng nhu cầu cho việc làm của mình sau khi tốt nghiệp, và có cơ hội để phát triển mối quan hệ với nhiều doanh nhiệp hàng đầu tại ÚC.

Sinh viên học tập tại CSU cuối năm 3 sẽ đăng kí chương trình thực tập tại các công ty bên ngoài để tăng khả năng làm việc thực tế. 83.6% sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đi làm toàn thời gian đều được tuyển dụng.

Điều kiện, học phí Đại học Charles Sturt University Australia

Điều kiện, học phí Đại học Charles Sturt University Australia

Bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận như:

– Chương trình Kế toán được công nhận bởi Certified Practicing Accountants Australia (CPA) và The Institute of Chattered Accountants Australia. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đủ điều kiện đăng ký làm thành viên Học viện kế toán quốc gia (ANIA) và có thể trở thành thành viên hiệp hội Taxation & Management Accountants mà không cần học thêm. Sinh viên hoàn tất chương trình thạc sĩ đủ điều kiện đăng ký làm thành viên cộng tác của CPA.

– Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị có thể trở thành thành viên của hiệp hội Australian Institute of Management.

– Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin và cử nhân công nghệ thông tin được ACS (Australian Computer Society) công nhận đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Sinh viên hoàn tất chương trình được cấp chứng chỉ CISCO Networking và được trang bị kiến thức cần thiết để thi lấy chứng chỉ CCNA (Certified CISCO Networking Associate).

Các ngành học tại Đại học Charles Sturt University Australia

 • Nông nghiệp và Khoa học rượu vang
 • Các ngành nghề y tế và dược khoa
 • Động vật học và Thú y
 • Kinh doanh
 • Truyền thông và Các ngành sáng tạo
 • Khoa học môi trường & Giải trí ngoài trời
 • Khoa học Thể dục Thể thao
 • Nhân văn, Công tác xã hội và Dịch vụ con người
 • Khoa học Thông tin và Thư viện
 • Công nghệ Thông tin, Máy tính và Toán học
 • Y khoa và Nha khoa
 • Điều dưỡng
 • Cảnh sát, An ninh và Quản lý tình trạng khẩn cấp
 • Tâm lý học
 • Khoa học tự nhiên
 • Sư phạm và Giáo dục
 • Thần học và Tôn giáo học

Chi tiết kinh nghiệm du lịch Úc, thủ tục làm visa đi Úc dễ đậu và các thông tin mua bán nhà đất Australia đều cập nhật mỗi ngày trên tin tức nước úc hôm nay.

Học phí Đại học Charles Sturt University Australia

 • Học phí Cử nhân (3 hoặc năm): $17,500 – 19,500
 • Học phí Thạc sỹ (1,5 năm): $19,000 – 20,000
 • Phí bảo hiểm: $480.00 /1 năm/ 1 người
 • Phí sinh hoạt: AUD$18,000/ 1 năm (bao gồm phí chỗ ở, thức ăn, giặt áo quần, giải trí, đi lại)

Điều kiện Đại học Charles Sturt University Australia

Chương trình tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Khai giảng: tháng 2,3, 4,5,6 7, 8,10,11 và 12 hàng năm.

Chương trình cử nhân:

Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

Kì khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213…

Chương trình Thạc sỹ:

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

Hi vọng với thông tin chi tiết điều kiện, học phí trường Đại học Charles Sturt University Australia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này và quyết định được mình sẽ chọn ngôi trường nào để du học. Tham khảo thêm các ngôi trường khác tại Úc mà nhiều học sinh, sinh viên Việt theo học, cũng như học bổng Đại học Charles Sturt University và nhiều trường Đại học khác tại mục du học úc 2018 trên giacmouc.com.

Thảo Trần