ĐH Flinders, Úc: Học bổng sau ĐH ngành kinh doanh cho sinh viên quốc tế 2018

31/08/2017 16:40 0 bình luận
Học bổng sau Đại học ngành kinh doanh của Đại học Flinders năm 2018 (Flinders Business Postgraduate Scholarships for International Students).

Thông tin khái quát về Đại học Flinders

Đại học Flinders (Flinders University) nằm tại thành phố Adelaide, miền Nam nước Úc. Đây là một ngôi trường vô cùng hiện đại, mang đến nhiều cơ hội học tập và phát triển cho sinh viên. Có rất nhiều du học sinh đi du học úc chọn ngôi trường làm điểm đến tương lai của mình. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên một nền giáo dục tốt nhất, trường không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ.

 • Đại học Flinders là một trong các trường có thứ hạng cao tại Australia, nằm trong top 1% trường đại học trên thế giới (theo Times Higher Education).

 • Chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe bus đi lại rất tiện lợi. Tại khuôn viên của trường Flinders có đầy đủ các dịch vụ từ dịch vụ ngân hàng, các cửa hàng, bưu điện, hiệu thuốc, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…
 • Flinders cũng là trường đại học duy nhất ở phía Nam Australia có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường.
 • Chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đều được xếp hạng và đánh giá cao.
 • Trường xây dựng nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của sinh viên. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp sinh viên.

Các chuyên ngành đào tạo của trường:

Các chuyên ngành đào tạo đại học và sau đại học chính tại Flinders bao gồm:

 • Cử nhân kinh doanh
 • Cử nhân ngôn ngữ
 • Cử nhân ngành nghệ thuật
 • Cử nhân ngành du lịch quốc tế
 • Cử nhân tài chính kế toán
 • Cử nhân công nghệ thông tin
 • Cử nhân khoa học
 • Kỹ sư điện tử
 • Thạc sĩ kế toán
 • Thạc sĩ công nghệ thông tin
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Trường kinh doanh của Đại học Flinders ghi nhận thành tựu của những sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng đóng góp to lớn cho đại học Flinders và cho sự phát triển chung của cộng đồng. Do đó, trường kinh doanh thuộc Đại học Flinders dành học bổng trị giá cho ứng viên quốc tế đáp ứng được yêu cầu cầu từ nhà trường và khoa.

Cùng xem thông tin chi tiết Học bổng sau Đại học ngành kinh doanh của Đại học Flinders Úc cho sinh viên quốc tế 2018 sau đây:

 

Học bổng sau ĐH ngành kinh doanh của ĐH Flinders

Học bổng sau ĐH ngành kinh doanh của ĐH Flinders

 

Flinders Business Postgraduate Scholarships for International Students

Bậc học: Sau đại học, thạc sĩ

Lĩnh vực: cho ứng viên ghi danh vào các khóa sau đại học, cụ thể các chuyên ngành:

    Master of Business Administration (1.5 năm)

    Master of Business (2 năm)

    Master of Accounting (2 năm)

    Master of Accounting and Finance (2 năm)

Đối tượng: sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng: Học bổng trị giá 15% toàn bộ phí khóa học sau đại học của ứng viên tại Đại học Flinders.

Yêu cầu:

Để nhận được học bổng, ứng viên cần:

 • Đạt được tối thiểu tương đương 80% GPA đối với 1 bằng cử nhân được chấp nhận.
 • Đáp ứng được yêu cầu đầu vào tối thiểu của các khóa Sau đại học mình ứng tuyển. Cụ thể:
 • Ứng viên quốc tế phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào về khả năng tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL (paper) 580, TOEFL (internet) 80, hoặc bằng C.

+ Master of Business Administration: Ứng viên phải sở hữu bằng cấp được công nhận hoặc bằng cấp tương đương từ một cơ sở giáo dục được công nhận, và có 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan.

+ Master of Business: Chương trình này được xây dựng cho những nhà quản lý, chuyên gia đang trong quá trình phát triển sự nghiệp. Để ứng tuyển, ứng viên phải sở hữu một bằng cử nhân được công nhận hoặc tốt nghiệp quản trị kinh doanh tại Đại học Flinders. Tùy trường hợp cụ thể, nhà trường sẽ chấp nhận những ứng viên có thể chứng minh được kinh nghiệm, kiến thức và thái độ để tham gia vào khóa học.

+ Master of Accounting: Hướng tới cả lý thuyết và thực hành để ứng viên chuẩn bị cho thành công trong sự nghiệp ở lĩnh vực kinh doanh và kế toán. Ứng viên phải có bằng cử nhân tại 1 trường đại học được công nhận, bằng cử nhân có thể không phải chuyên ngành kế toán.

+ Master of Accounting and Finance: Ứng viên phải sở hữu bằng cử nhân hoặc tương đương ở bất kỳ chuyên ngành nào. Tùy vào trường hợp cụ thể, trường có thể xét tới kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức đòi hỏi để có thể theo học.

 

Hướng dẫn đăng ký học bổng:

Vào trang Ứng tuyển (Apply Page) của khóa học mình lựa chọn và nộp đơn ứng tuyển cùng các tài liệu cần thiết cho 1 trong 4 khóa Sau đại học trên.

Ứng viên sẽ được tự động xét duyệt cho học bổng này và kết quả sẽ được thông báo trong thư mời nhập học.

 

Deadline: 30/11/2017 cho kì nhập học tháng 1/2018

31/5/2018 cho kì nhập học tháng 7/2018.

Thông tin chính thức học bổng:

http://www.flinders.edu.au/scholarships-system/index.cfm/scholarships/display/b02c79c

 

Còn chờ gì nữa mà không đánh dấu học bổng sau ĐH ngành kinh doanh cho sinh viên quốc tế 2018 của ĐH Flinders. Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp ước mơ du học của các bạn mở thêm cơ hội mới. Hãy tiếp tục theo dõi trang để nhận những tin tức du học nóng hổi nhất. Đừng quên theo dõi các tin nước úc cập nhật mỗi ngày trên trang giacmouc.com nhé.