Học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland 2018 giảm 50% học phí!

28/03/2018 17:10 0 bình luận
Học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland 2018 giảm 50% học phí ngành Khoa Kỹ thuật, Xây dựng & CNTT chương trình Advanced Standing rút ngắn thời gian học.
Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi!

Đại học Queensland (UQ - University of Queensland) tọa lạc tại thành phố Brisbane,thủ phủ bang Queensland là một trong những trường Đại học và viện nghiên cứu khoa học uy tín lâu đời nhất nước Úc. Queensland đứng trong top 40 thế giới và đứng thứ 4 tại Úc về các trường Đại học hàng đầu. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành chủ nhân giải Nobel, CEO công ty nhóm Fortune 500, các nhà lãnh đạo Chính phủ trên thế giới.

Các ngành học hiện nay tại Queensland: Nông nghiệp & Môi trường; Kiến trúc & Quy hoạch; Nghệ thuật, Truyền thông & Xã hội; Kinh doanh & Kinh tế; Giáo dục; Kỹ thuật & Công nghệ thông tin; Sức khỏe & Khoa học hành vi; Luật; Y; Khoa học & Toán.

Hiện nay, Đại học Queensland đang có suất học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland 2018 hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế học chương trình Advanced Standing:

Vài nét về học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Advanced Standing (International Scholarship for advanced standing students) là học bổng của Khoa Kỹ thuật, Xây dựng & Công nghệ thông tin dành cho các ứng viên học chương trình Advanced Standing (chương trình học trình độ cao cho phép sinh viên được phép rút ngắn thời gian học).

Bậc học:

Cử nhân

Giá trị học bổng:

Có 1 học bổng được trao vào mỗi kì, học bổng sẽ miễn giảm 50% học phí.

Điều kiện nhận học bổng:

- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học toàn thời gian tại Đại học Queensland và học chương trình Cử nhân Khoa học máy tính, Cử nhân Kỹ thuật (Danh dự) và Cử nhân Công nghệ thông tin.

- Ứng viên đã nhận các học bổng khác sẽ không được đăng ký học bổng này.

- Đối với ứng viên học bằng kép, chỉ có 50% số lượng môn thuộc ngành Kỹ thuật (EAIT Program) sẽ được học bổng thanh toán. Học bổng không có giá trị với các chương trình học ngoài ngành Kỹ thuật.

Học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland 2018 giảm 50% học phí!

Học bổng Cử nhân Úc Đại học Queensland 2018 giảm 50% học phí!

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc châu mới nhất.

Tiêu chí trao học bổng

- Các đơn đăng ký sẽ được Trưởng Khoa xét duyệt.

- Tiêu chí xét duyệt sẽ dựa trên thành tích học tập và ngành học của ứng viên.

- Ứng viên không cần đính kèm bảng điểm vào phần đăng ký trực tuyến.

- Ứng viên nên nộp thêm bào giới thiệu bản thân nêu rõ lý do vì sao chọn học bổng này và lý do vì sao chọn ngành học này. Ứng viên có thể thêm các thông tin về hoạt động liên quan tới ngành học nếu cảm thấy chúng có thể giúp ích được cho việc đăng ký học bổng.

Điều kiện và điều khoản của học bổng:

- Học bổng sẽ bị chấm dứt nếu:

+ Ứng viên không đáp ứng các điều kiện hoặc không đạt được tiến bộ trong học tập.

+ Ứng viên chuyển tiếp sang trường khác hoặc thôi học.

+ Ứng viên có thể bị yêu cầu hoàn trả phần học bổng.

+ Ứng viên không duy trì việc học toàn thời gian.

+ Ứng viên phải duy trì điểm GPA tối thiểu 5 trong mỗi kỳ học.

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên đăng ký học bổng trực tuyến tại: https://apply.uq.edu.au/

- Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến: https://student.eait.uq.edu.au/scholarships/international/?scholarship=AdvStand_50pct_FeeSchol_AllCountries

Ngày mở học bổng:

28/02/2018

Ngày hết hạn học bổng:

30/04/2018

Thông tin chi tiết về học bổng: https://scholarships.uq.edu.au/scholarship/international-scholarship-for-advanced-standing-students-all-countries

Trên đây là một vài thông tin về học bổng trường Đại học Queensland dành cho những bạn quan tâm. Để biết thêm nhiều thông tin học bổng từ trường Queensland cũng như các trường Đại học danh giá khác của Úc, mời các bạn truy cập du học úc 2018 trên giacmouc.com. 

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Minh Anh

Bạn có câu hỏi cần trợ giúp?