Học viện Perth Institute of Business and Technology: Học phí, chương trình học

19/03/2018 16:10 0 bình luận
Chương trình, học phí, điều kiện vào Học viện kinh doanh và công nghệ Perth Institute of Business and Technology, cơ hội chuyển tiếp vào năm hai ĐH Edith Cowan.

Học viện kinh doanh và công nghệ Perth (PIBT - Perth Institute of Business and Technology) là một học viện thuộc tập đoàn Navitas,tập đoàn giáo dục được công nhận toàn cầu cung cấp các khóa học chất lượng cao.

Học viện nằm tại Perth, Western Australia, chuyên đào tạo bậc dự bị đại học và cao đẳng cho sinh viên. Perth được xếp vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất trên thế giới bởi The Economist Intelligence Unit 2012. 

Ngày nay, Perth là điểm đến thu hút với du học sinh nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, điện sống tại Perth vô cùng hấp dẫn nhờ chất lượng cuộc sống tốt, trong khi chi phí sinh hoạt ở Perth không hề đắt đỏ như ở các nước khác.

Học Viện Perth Institute of Business and Technology tọa lạc tại 2 khu học xá Mount Lawley và Joondalup của Đại học Edith Cowan, cách trung tâm Perth 5km. Mount Lawley là một vùng ngoại ô phía bắc bên trong của Perth, Tây Úc. Các vùng ngoại ô được bao bọc bởi sông Swan về phía đông, có điều kiện thời tiết như Perth.

Là học viện giáo dục hiện đại và năng động trong việc cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào Edith Cowan với các chuyên ngành về Kinh doanh, Truyền thông, Tin học & Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật & Y tế.

Học viện Perth Institute of Business and Technology: Học phí, chương trình học

Học viện Perth Institute of Business and Technology: Học phí, chương trình học

Xem thêm nhiều tin tức hay nhất về kinh nghiệm du lịch Úc tiết kiệm, thủ tục làm visa đi Úc và các thông tin nhà đất Australia có trên tin tức úc.

Sinh viên PIBT được sự dụng toàn bộ trang thiết bị của ĐH Edith Cowan và được các giảng viên giàu kinh nghiệm của - ĐH Edith Cowan trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo được chứng nhận quốc gia bao gồm chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy chứng nhận tiên tiến về nói tiếng Anh, quản lý kinh doanh nhỏ, kinh doanh, khách sạn - nấu ăn thương mại

Học viện kinh doanh và công nghệ Perth có 3 kỳ nhập linh hoạt học trong 1 năm. Sinh viên có thể tốt nghiệp sớm hơn nếu chọn học chương trình rút ngắn (fast-track) của trường. Sau khi hoàn thành khóa học tại PIBT sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm hai Đại học Edith Cowan.

Đại Học Edith Cowan là trường Đại học công lập xếp hạng thứ 6 về chuyên ngành Kinh doanh tại bang Tây Úc, và thứ 4 trong tổng số 39 trường Đại học của Úc giảng dạy về Kế toán, Quản trị, Kinh tế và Thương mại. Về ngành du lịch khách sạn, Đại học Edith Cowan xây dựng riêng 1 nhà hàng phục vụ cho việc học tập của sinh viên…

Học phí các chương trình đào tạo tại Học viện Perth Institute of Business and Technology

Chương trình Tiếng Anh

Thời gian học

Học phí

Tài liệu

Tiếng Anh học thuật

10 tuần

$440/tuần

$115

20 tuần

$440/tuần

$185

30 - 40 tuần

$420/tuần

$215

41 - 50 tuần

$410/tuần

$295


Chương trình dự bị chứng chỉ certificate IV: 20.600 AUD (2 hoặc 3 kì)

Chương trình Cao đẳng: khoảng hơn 26.000 AUD (tùy vào từng khóa học) (2 hoặc 3 kì)

Chương trình tiêu chuẩn sau Đại học: 11.600 AUD (1 kì)

Điều kiện vào Học viện Perth Institute of Business and Technology

Chương trình dự bị certificate IV: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0 trở lên, TOEFL 61 (không điểm nào dưới 15).

Chương trình Diploma: hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0, IELTS 5.5 trở lên, TOEFL 71 (không điểm nào dưới 15).

Chương trình tiêu chuẩn sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không điểm nào dưới 6.0), TOEFL 80 (không điểm nào dưới 17).

Kỳ khai giảng: Tháng 2, 6 hoặc 10

Trên đây là thông tin chương trình, học phí, điều kiện vào Học viện kinh doanh và công nghệ Perth Institute of Business and Technology. Đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học úc giá rẻ nhất được cập nhật liên tục trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần