Nên học TEFL ở đâu? Hướng dẫn học chứng chỉ TEFL ở Úc

16/05/2020 12:10 0 bình luận
Nên học chứng chỉ TEFL ở đâu? Tìm hiểu khóa học chứng chỉ TEFL ở Úc, các thành phố có nhiều khóa học TEFL tại Úc.

Một số người quyết định học chứng chỉ TEFL ở nước ngoài dựa trên các khóa học chất lượng cao hoặc thị trường việc làm đang bùng nổ, chứng chỉ được công nhận rộng rãi bởi các trường học trên toàn thế giới, những người khác chỉ đơn giản là muốn đến một đất nước tuyệt vời mà họ luôn muốn đến. Úc có cả ba! Sydney, Melbourne và các thành phố nhỏ hơn như Adelaide và Perth đều gần biển.

Hàng chục ngàn sinh viên châu Á và Trung Đông đến Úc để tham gia khóa học TEFL và học tiếng Anh như một ngoại ngữ, vì vậy, nếu bạn chưa biết học TEFL ở đâu thì hãy xem xét ngay thông tin học chứng chỉ tefl ở Úc ngay sau đây:

Thành phố tốt nhất tham gia khóa học TEF

Sydney

Thủ đô là thành phố hàng đầu của Úc với một số trường đại học nổi tiếng, cuộc sống về đêm sôi động và những bãi biển đẳng cấp thế giới bao quanh đô thị. Đây là trung tâm khởi đầu cho hầu hết khách du lịch khi đến Úc, khiến nơi đây vô cùng đa dạng văn hóa, vì vậy tạo nhiều cơ hội để bạn có thể dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài tại Úc. Các khóa học TEFL ở Sydney chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cũng như trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Úc.

Melbourne

Thành phố thủ phủ đông dân thứ hai của bang Victoria và cũng thường được gọi là thủ đô văn hóa của Úc. Melbourne có dân số nói tiếng Hy Lạp lớn nhất bên ngoài châu Âu. Đại học Monash là trường đại học lớn nhất ở Úc cũng nằm ở đây.

Nên học TEFL ở đâu? Hướng dẫn học chứng chỉ TEFL ở Úc

Nên học TEFL ở đâu? Hướng dẫn học chứng chỉ TEFL ở Úc

Theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác về du học Úc, cách làm visa và kinh nghiệm du lịch Australia trên tin tức nước úc hôm nay.

Adelaide

Đây là một trong những thành phố nhỏ hơn của Úc được bao quanh bởi những thung lũng rượu vang tuyệt đẹp và tươi tốt ở Nam Úc. Thành phố này là một trong những điểm đến bãi biển tuyệt vời của Úc. Trong khi Adelaide không đông dân số quốc tế như Sydney hay Melbourne nhưng Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc và Flinders đều có số lượng sinh viên nước ngoài đáng kể, dẫn đến số lượng chương trình TEFL ở Adelaide cao hơn.

Các loại khóa học TEFL

Ngoài các sinh viên quốc tế và người nhập cư, Úc còn có một lượng lớn người thích đi du lịch. Nhiều người trong số họ đã đăng ký các khóa học TEFL tại Úc để có thể kiếm tiền khi đi du lịch khắp toàn cầu. Các chương trình học chứng chỉ TEFL ở Úc thường là các khóa học chuyên sâu 4 tuần và phí chương trình thường bao gồm tài liệu, hỗ trợ công việc và đào tạo giảng dạy thực tế với các học sinh thực sự. 

Do khối lượng các chương trình đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh tại Úc, có rất nhiều khóa học TEFL có sẵn, bao gồm một số khóa học cấp độ tập trung hơn hoặc cao hơn vô cùng chất lượng. Các khóa học như Thạc sĩ Nghiên cứu Giáo dục về TESOL với khoảng 500 giờ học.

Ngoài ra, có nhiều khóa học chuyên ngành có sẵn bao gồm Ngữ pháp và Dạy tiếng Anh thương mại. Các loại khóa học TEFL này thường chỉ có sẵn ở các quốc gia nói tiếng Anh như Úc và sẽ trang bị cho giáo viên các chủ đề chuyên ngành. Tham gia các chương trình TEFL tại Úc là một cách tuyệt vời để học tập và trải nghiệm.

Như vậy, với thông tin trong bài hi vọng bạn có thể có thêm địa điểm để học chứng chỉ TEFL ở đâu hiệu quả. Để chuẩn bị tốt khi sang Úc học khóa học này, bạn nên chuẩn bị nguồn tài chính để có thể ở Úc trong 2 tháng trước khi bắt đầu khóa học TEFL tại Australia. Tìm hiểu các thông tin đi du học úc chi tiết trên giacmouc.com.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc:

Mr. Giang Luong

Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011

Điện thoại: +61 433686879

Tel: +61 3 9689 1030

Fax: +61 3 9689 1041

Email: luonghonggiang@gmail.com

Thảo Trần